Trong số chiếc BlackBerry Passport thì passport silver được lựa chọn là duy nhất thiết bị thấp nhất BlackBerry 10

BlackBerry passport silver cùng Z3 đã đoạt phần thưởng sản xuất iF chế tạo Award 2015, một giải thưởng danh mức tiền vinh danh gần như tất cả các sản phẩm công nghệ sở hữu sản xuất độc đáo trên toàn thế giới.

Để giành chiến thắng, BlackBerry passport silver và Z3 đã vượt qua hơn 5.000 sản phẩm đầu ra đến từ hơn 53 quốc gia khác nhau.

>> Với làm gần như rất độc đáo chưa từng có, giải thưởng về các phiên bản độc đáo nhất trên smartphone không thể khong nhắc đến passport silver. design blackberry passport pháp chính hãng được lựa chọn là duy nhất trong các mẫu điện thoại tốt nhất của BlackBerry 10.

Thực tế, trong hai phiên bản được trao giải, chỉ sở hữu mình chiếc passport silver là vì chính BlackBerry tự sản xuất. phiên bản còn lại – BlackBerry Z3 là kết quả của bản hợp đồng giữa BlackBerry và nhà sản xuất Đài Loan Foxconn.

danh-gia-passport-silver-3

Chiếc BlackBerry passport silver giành được nhiều quan tâm của cộng đồng kỹ thuật cạnh đây do chính BlackBerry thiết kế. với cảm hứng từ chiếc hộ chiếu, passport silver sở hữu hình dạng vuông vắn cùng sự trở lại của Bàn phím QWERTY kiểu cũ vốn là thế mạnh của BlackBerry một thời.

Bên cạnh đó, BlackBerry cũng đã trang bị nhiều đổi mới khi biến Phím bấm vật lý thành một Bàn phím cảm ứng, cho phép người sử dụng sở hữu thể duyệt hầu hết bảng tính, email mà không cần chạm đến màn hình mặt kính cảm ứng.

>>Phím bấm BlackBerry passport silver được sản xuất lại trên passport silver, từ 4 hàng giờ chỉ còn 3 hàng, với việc đổi mới như vậy sẽ sản xuất tác động đến cảm giác bấm của người sử dụng. Chiếc blackberry passport silver chính hãng sở hữu Bàn phím khá lớn và nó bù lại cho việc gần như tất cả các phím bị xáo trộn như bất kể phiên bản trước đó đây.

Với việc giải này, hai mẫu điện thoại của BlackBerry sẽ được dán nhãn iF và sẽ xuất hiện trong 3 triển lãm đặc biệt của iF ở Hamburg Đức

Bài viết này được đăng tải đầu tiên bởi Jim Opfer – duy nhất người yêu thích BB BlackBerry lâu năm – trên trang của hãng, lý giải các lỗi cần xử ký ông gặp phải cùng chiếc passport silver theo một góc nhìn tương phản. Dưới đây là lược dịch nội dung của bài viết:

“Tôi phải khẳng định tôi đã trải nghiệm BlackBerry từ các năm 90 của thế kỷ trước. Tôi sở hữu trong tay gần như bất kỳ mẫu điện thoại BlackBerry có mặt trên cửa hàng, từ những chiếc dòng 950, Pearls cho đến thiết bị chạy BlackBerry 10.

Năm ngoái, chiếc Z30 là sản phẩm yêu thích của tôi. kích thước của nó cũng tương tự như chiếc iPhone 6 ngày nay. Tôi đã cảm thấy hoàn toàn dễ chịu với Phím bấm ảo của Z30. Giờ đây, tôi sẽ phải thiết kế quen trở lại cùng Bàn phím vật lý của chiếc passport silver.

Blackberry-Passport-thiet-ke

Phím bấm của passport silver được designcá tính, chỉ với 3 hàng phím tuy nhiên giá mua trị của nó là khả năng tiên đoán từ. Tôi đã thử gõ một cụm từ dài: “the quick brown fox jumps over the lazy dog”, và tôi chỉ phải chạm vào 3 phím. Từ được dự đoán sẽ hiển thị dạng pop-up trên màn hình cảm ứng khi khách hàng gõ. quý khách hàng chỉ việc lựa chọn.

>> Cùng kiểu viết tự nhận dạng cụm từ, khách hàng trang bị thể viết những câu thoại khá nhanh trên passport silver, bên cạnh đó đa số việc tự nhận dạng từ này chất lượng hơn khi viết tiếng anh, còn ứng dụng cho tiếng việt thì blackberry passport silver video nhiều lúc bị dính phải hầu hết cụm từ không như ý muốn.

passport silver được quảng cáo là duy nhất phiên bản dành cho doanh nhân. bên cạnh đó, cùng chip xử lý lõi tứ và gần như tất cả các ứng dụng Android, nó có thể chạy hàng ngàn trờ chơi duy nhất phương pháp tuyệt vời.

Chức năng sở hữu tên BlackBerry Hub đã có mặt trên BlackBerry 10 khoảng 2 năm nay tuy nhiên nó thực thụ phát tỏa sáng trên chiếc passport silver. tất cả tin nhắn và thông báo toàn bộ hiển thị ở 1 điểm duy nhất – email, cuộc gọi nhỡ, Twitter, Facebook, Skype vv… khả năng này không xuất hiện trên bất cứ công cụ thay thế iOS hoặc Android nào.

Trong số chiếc BlackBerry Passport thì passport silver được lựa chọn là duy nhất thiết bị thấp nhất BlackBerry 10
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh