Top những loại vỏ case cho điện thoại iPhone được mong chờ và ưa chuộng nhất

Vỏ case biến iPhone thành máy quay tầm nhiệt, case tương trợ iPhone tăng dung lượng lưu trữ và thời lượng pin, case biến iPhone thành súng bắn điện…là những mẫu vỏ case được mong đợi nhất.
FLIR One – case biến iPhone thành thiết bị quay tầm nhiệt

Vỏ case FLIR One của FLIR Systems dành cho iPhone có thể nói là một trong các phụ kiện được mong đợi nhất. Có giá bán 350 USD, chiếc case này giúp biến iPhone thành camera tầm nhiệt, loại camera dùng để chụp ảnh, nhìn được vật thể trong bóng tối. Bằng quy trình sử dụng hình ảnh chuyển động, kết hợp hầu hết lớp đa quang phổ, nó có thể gây ra tất cả các hình ảnh lai, bổ sung thêm rành mạch để cho ra hình ảnh nhiệt. Khi hướng camera vào một vật thể nào đó, FLIR One cũng sẽ cung cấp nhiệt độ của chủ thể theo thời hạn thực.
Đây có thể gọi là gói dịch vụ camera tầm nhiệt giá ưu đãi, phù hợp cùng người dùng cá nhân (camera tầm nhiệt chuyên dụng thường có giá tối thiểu tới 1000 USD). một vài ứng dụng khá phổ biến cho camera dạng này là nhận diện gần như tất cả các vùng ẩm ướt trước khi nấm mốc lớn mạnh, cũng như theo dõi động vật (và cả con người) trong bóng tối…
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về phụ kiện điện thoại giá rẻ. thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm đầu ra luôn được update tiếp tục.

Case giúp tăng pin và dung lượng lưu trữ cho iPhone

Vỏ case Space Pack của Mophie độc đáo ở năng lực hỗ trợ iPhone tăng gấp đôi thời lượng pin lẫn dung lượng lưu trữ. thành phẩm tương thích cùng iPhone 5 và 5s. Case được thiết kế khá gọn và không làm cho máy trở nên cồng kềnh. Space Pack cũng được trang bị pin 1700mAh và có 2 phiên bản dung lượng lưu trữ: 16 GB và 32 GB. Mophie cũng phát hành ứng dụng Space để hỗ trợ bạn quản lý hầu hết nội dung được lưu trong bộ nhớ của Space Pack. Ứng dụng có giao diện khá trực quan và dễ dùng. Mophie Space Pack được bán giá bán $149,95 cho bản 16GB và $179,95 cho bản 32GB.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về phụ kiện iphone. Đây là thông tin cực kỳ có ích vềphụ kiện này.

Case kiêm ống kính cho iPhone

Izzi Slim là mẫu case kiêm tính năng ống kính độc đáo dành cho iPhone (5/5c) của của hãng Izzi. Chiếc case này chứa tới 4 ống kính khác nhau gồm ống kính macro, mắt cá (fisheye) 180 độ, ống kính mở rộng (telescopic) 2x, ống kính góc rộng (wide-angle) 0.67x. Trên sự thật chiếc case có 3 ống kính, tuy nhiên ống kính góc rộng có thể tháo ra để trở thành ống macro). Case được làm bằng nhựa và khá nhẹ. vì toàn bộ lense được gắn vào iPhone, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa chúng bằng các bước tiến hành xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.
►►► tất cả fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPhone 6 Plus.

Case kiêm súng phóng điện
Chiếc case của hãng Yellow Jacket được trang bị một súng phóng điện 650.000 Volt giúp người dùng, duy nhất là giới nữ, có thể sử dụng để bảo vệ mình khi bị kẻ lạ tấn công. thành phẩm tương thích cùng iPhone 5/5S và có giá bán 149 USD.

Incipio Atlas: Case chống nước cho iPhone

Incipio Atlas được TEST là 1 trong số tất cả các case chống nước rẻ nhất cho iPhone 5 và cũng là case thuộc dạng bền nhất cho iPhone. Model này có giá bán $60 và có khả năng chống nước ở độ sâu 1,8 m trong 1 tiếng. Case có thể bảo vệ iPhone của chính bạn ở cả môi trường nước ngọt hay nước mặn.

Top những loại vỏ case cho điện thoại iPhone được mong chờ và ưa chuộng nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen