TOP 5 tiện ích hay nhất dành cho Xiaomi Redmi Note 4 năm 2017

Top 5 ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4 hay nhất năm 2017 thuộc tất cả thế loại: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng quản lý việc làm… Nếu bạn cũng đang sở hữu một chiếc Xiaomi Redmi Note 4 chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

1. Firefox Focus – Ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4, trình duyệt web “bảo mật” cho iOS

Nhà cung cấp trình duyệt nổi tiếng Mozilla Firefox mới đây đã giới thiệu trình duyệt mới dành cho hệ điều hành iOS với tên gọi Firefox Focus. Không tương đương với trình duyệt Firefox truyền thống, Firefox Focus là trình duyệt tập trung vào năng lực bảo mật và tính riêng tư của người dùng.

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho samsung note 3 . Truy cập ngay tại https://thanhtrungmobile.vn/mat-kinh-samsung-galaxy-note-3.html

Cụ thể trình duyệt luôn làm việc ở chế độ ẩn danh, không lưu lại lịch sử, tự động chặn quảng cáo hiển thị, tính năng theo dõi tất cẳ các trang web.

Gần như tất cả nội dung hiển thị trên Firefox Focus ở chế độ đa nhiệm của iOS cũng sẽ được ẩn đi. Ngoài ra bạn còn có thể tích hợp tính năng này trên trình duyệt Safari.

2. AccuWeather – ứng dụng dự báo thời tiết


AccuWeather triển khai dịch vụ cho người dùng tất cả thông tin dự báo thời tiết một cách chi tiết. Các bạn có thể xem thông tin thời tiết bằng hình ảnh một cách trực quan kèm theo bản tóm tắt dự báo cặn kẽ tại khu vực đó. Bên cạnh đó ứng dụng còn có khả năng thông báo cho người dùng về thời tiết hiện tại và điều kiện giao thông ở khu vực mà các bạn sống.

>>> Cần nơi để thay màn hình cho xiaomi redmi note 4  ư? Truy cập ngay vào đây nhé https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-note-4.html

3. AnyDo – Ứng dụng quản lý công việc tiện nghi

các bạn luôn bận rộn và không xử lý hết được tất cả việc làm trong vòng 1h, AnyDo chính là gói dịch vụ dành cho bạn. Ứng dụng cho ra mắt những danh sách mọi việc làm liệt kê và đánh dấu chúng làm rồi hay chưa. Anydo còn có tính năng nhắc nhở bạn vào các thời điểm mà các bạn cài đặt.

4. LastPass – Ứng dụng quản lý mật khẩu

LastPass là một ứng dựng cho phép các bạn quản lý nhiều mật khẩu cùng năng lực đồng bộ mật khẩu trên tất cả ứng dụng khác. Việc phải ghi nhớ nhiều mật khẩu giờ không còn là một lỗi cần xử ký khó khăn bởi đã có LastPass thay bạn làm nhiệm vụ đó.

5. Facetune 2 – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu cùng dân “tự sướng”

Được coi là một ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4, ứng dụng chụp ảnh selfile “không góc chết” dành cho hầu hết mọi người. Sở hữu bộ lọc hình ảnh và hàng loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo.

>>> Không thể bỏ qua thay mặt kính cho Nokia Lumia ở http://biggame.vn/threads/75674-cac-dich-vu-thay-mat-kinh-cho-nokia-lumai-gia-re-tai-thanh-hung.html

Hi vọng với top 5 ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4 mà Thành Trung Mobile gửi tới khách hàng sẽ trợ giúp ích cho các bạn trong công việc cũng như giải trí. Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy bài viết hữu dụng, cảm ơn khách hàng đã chú ý theo dõi bài viết.

TOP 5 tiện ích hay nhất dành cho Xiaomi Redmi Note 4 năm 2017
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd