TOP 5 phần mềm hay cho Xiaomi Redmi Note 4 của bạn

Top 5 ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4 hay nhất năm 2017 thuộc gần như tất cả các thế loại: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng quản lý việc làm… Nếu bạn cũng đang sở hữu một chiếc Xiaomi Redmi Note 4 chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

1. Firefox Focus – Ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4, trình duyệt web “bảo mật” cho iOS

Nhà sản xuất trình duyệt nổi tiếng Mozilla Firefox mới đây đã ra mắt trình duyệt mới dành cho hệ điều hành iOS với tên gọi Firefox Focus. Không tương tự như trình duyệt Firefox truyền thống, Firefox Focus là trình duyệt tập trung vào khả năng bảo mật và tính riêng tư của người dùng.

>>> Mời các bạn tham khảo thay mặt kính cho samsung note 3  tai đây: https://thanhtrungmobile.vn/mat-kinh-samsung-galaxy-note-3.html

Cụ thể trình duyệt luôn làm việc ở chế độ ẩn danh, không lưu lại lịch sử, tự động chặn quảng cáo hiển thị, tính năng theo dõi tất cẳ các trang web.

Tất cả nội dung hiển thị trên Firefox Focus ở chế độ đa nhiệm của iOS cũng sẽ được ẩn đi. Ngoài ra các bạn còn có thể tích hợp tính năng này trên trình duyệt Safari.

2. AccuWeather – ứng dụng dự báo thời tiết

AccuWeather mang đến cho người dùng gần như tất cả thông tin dự báo thời tiết một cách rành mạch. Bạn có thể xem thông tin thời tiết bằng hình ảnh một cách trực quan kèm theo bản tóm tắt dự báo chi tiết ở khu vực đó. Hơn nữa ứng dụng còn có tính năng thông tin cho người dùng về thời tiết hiện ở và điều kiện giao thông tại khu vực mà bạn sống.

>>> Cần nơi để thay màn hình cho xiaomi redmi note 4  ư? Truy cập ngay vào đây nhé https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-note-4.html

3. AnyDo – Ứng dụng quản lý công việc tiện nghi

bạn luôn bận rộn và không xử lý hết được tất cả việc làm trong vòng 1h, AnyDo chính là dịch vụ dành cho bạn. Ứng dụng tung ra những danh sách bất kể công việc liệt kê và đánh dấu chúng làm rồi hay chưa. Anydo còn có tính năng nhắc nhở các bạn vào những thời điểm mà bạn cài đặt.

4. LastPass – Ứng dụng quản lý mật khẩu

LastPass là một ứng dựng cho phép các bạn quản lý nhiều mật khẩu cùng năng lực đồng bộ mật khẩu trên mọi ứng dụng khác. Việc phải ghi nhớ nhiều mật khẩu giờ không còn là một lỗi cần xử ký khó khăn bởi đã có LastPass thay bạn làm nhiệm vụ đó.

5. Facetune 2 – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu cùng dân “tự sướng”

Được xem là một ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4, ứng dụng chụp ảnh selfile “không góc chết” dành cho gần như tất cả mọi người. Sở hữu bộ lọc hình ảnh và hàng loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời.

>>> Không thể bỏ qua thay mặt kính cho Nokia Lumia tại http://biggame.vn/threads/75674-cac-dich-vu-thay-mat-kinh-cho-nokia-lumai-gia-re-tai-thanh-hung.html

Hi vọng với top 5 ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4 mà Thành Trung Mobile gửi đến quý khách sẽ hỗ trợ ích cho các bạn trong công việc cũng như thư giãn. Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy bài viết hữu ích, cảm ơn quý khách đã chú ý theo dõi bài viết.

TOP 5 phần mềm hay cho Xiaomi Redmi Note 4 của bạn
Đánh giá bài viết

Tags:

  • những phần mềm hay cho xiaomi
Tác giả: truongnd