Tổng hợp các phương pháp biến Sony Z3 plus thàn những món bửu bối diệu kỳ

Dùng cổng USB TV để sạc điện thoại, phát loa ngoài lớn hơn khi để điện thoại vào trong cốc, hay sử dụng hộp băng cát xét để làm khay đựng điện thoại là những mẹo nhỏ tuy rất đơn giản, nhưng sẽ giúp bạn sử dụng Sony Z3 plus một cách hiệu quả hơn.

DÙNG CỔNG USB CỦA TV ĐỂ SẠC ĐIỆN THOẠI

Cũng tương tự như cổng sạc từ trên PC hay máy tính xách tay, các cổng USB trên các mẫu TV hiện nay đều có thể sạc điện thoại. Tất nhiên, một số loại TV sẽ cho ra dòng điện khác nhau, nhưng chí ít nó cũng sẽ hỗ trợ các bạn trong 1 vài tình huống trớ trêu khi điện thoại hết pin.

>>> Các bạn có mong muốn thay màn hình cho sony z3 plus. Mời tham khảo dịch vụ: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-z3-plus.html 

HỘP BĂNG CÁT-XÉT LÀM ĐẾ ĐỰNG ĐIỆN THOẠI

Những chiếc băng cát-xét đã trở thành một sản phẩm ‘lỗi thời’ đối với các bạn trẻ hiện đại. Tuy nhiên, nhưng chiếc hộp đựng băng cát-xét sẽ hữu ích đối cùng những bạn thích đặt thiết bị của mình ngay ngắn trên bàn làm việc, hay để xem video, duyệt web khi đang vướng tay làm một việc gì đó.

TÚI CHÂN KHÔNG CÓ THỂ GIÚP ĐIỆN THOẠI CHỐNG NƯỚC

Rất nhiều sản phẩm di động ngày nay đều được trang bị tính năng chống nước. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều các thiết bị di động mang các tính năng trên.

Hãy để túi chân không giúp ích bạn trong chuyện này. Nhưng trước khi dùng, bạn nên kiểm chứng thật kỹ xem túi đó có bị hở vị trí nào không nhé, bởi nước có thể tràn vô trong túi dù đó là một kẻ hở nhỏ nhất.

>>> Không thể bỏ qua ưu đãi thay màn hình cho sony z3 tại HCM. Xem ngay tại: https://thanhtrungmobile.vn/dich-vu-thay-man-hinh-sony-z3-compact-chinh-hang.html

BỎ ĐIỆN THOẠI VÀO LY ĐỂ PHÁT ÂM THANH TO HƠN

Loa điện thoại thật sự chưa đủ lực để bạn tận hưởng một bản nhạc có âm lượng bé. Hãy để những ly nước trở thành một trợ thủ đắc lực của các bạn trong chuyện này.

Trước hết, bạn phải tìm cho mình một cốc nước có diện tích vừa vặn để điện thoại thông minh có thể lọt phỏm vào. Sau đó, bạn phải trăm phần trăm rằng chiếc ly không còn dủ chỉ là một giọt nước, để không làm hư hại thiết bị.

Cuối cùng, các bạn chỉ việc mở bản nhạc đó lên và đưa chú ‘dế yêu’ của mình vào trong chiếc ly đó. Chắc rằng, âm thanh phát từ chiếc điện thoại của bạn khi kết hợp cùng ly nước sẽ to hơn rất nhiều.

SỬ DỤNG CHAI NƯỚC ĐỂ GIÚP ĐÈN FLASH TRÊN ĐIỆN THOẠI SÁNG HƠN

Lúc cúp điện, hoặc trong một buổi picnic dã ngoại ngoài trời tối, đèn flash trên smartphone sẽ là một vật dụng không thể thiếu.

Nhưng để phát huy thế mạnh của đèn flash trên điện thoại, bạn cần thêm một chai nước. Yêu cầu tối thiểu là phải có chút nước bên trong để khi bạn đặt chai nước lên cụm đèn flash đang toả sáng, thì ánh sáng phát ra sẽ mạnh mẽ hơn.

>>> Các bạn muốn biết các thay vỏ cho iPhone 5s chứ? Xem ngay tại: http://penetron.vn/threads/62633-khong-mat-tien-update-rom-cai-ung-dung-khi-thay-vo-iphone-5s.html

HIỂN THỊ THÔNG BÁO KHI BẠN TỚI ĐỊA ĐIỂM

Đây có thể là khả năng mà các bạn đã vô tình bỏ qua khi dùng điện thoại. Hiện nay, trên cả 2 hệ điều hành Android hay iOS đều đã được bổ sung khả năng phát ra thông tin, khi các bạn tiếp cận một địa điểm nào đó.

Cụ thể hơn, chức năng phát ra thông báo trên iPhone nằm trong ứng dụng Reminders (nhắc nhở). Còn ứng dụng Google Keep trên các thiết bị Android sẽ giúp các bạn trong chuyện này.

CHIA SẺ ĐỊA ĐIỂM

Thay vì phải diễn giải cho bạn bè, người thân của mình biết đến một địa điểm nào đó. các bạn có thể chia sẻ địa điểm đó một cách cụ thể và cặn kẽ hơn thông qua những ứng dụng bản đồ hàng đầu hiện tại như Google Maps hoặc Apple Maps. Tất nhiên, để dùng tính năng này bạn phải bật định vị GPS.

Bên trên là một số mẹo do admin tổng hợp lại. Chúc các bạn áp dụng thành công vào công việc của mình!

Tổng hợp các phương pháp biến Sony Z3 plus thàn những món bửu bối diệu kỳ
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd