Toàn bộ linh kiện tạo nên Apple iPhone 7 có giá như thế nào?

Sau khi tách rời tất cả bộ phận trên iPhone 7 vừa quảng cáo của Apple, nhóm tất cả chuyên gia của trang kĩ thuật Teardown.com đã ước tính tổng chi phí Apple phải bỏ ra cho linh kiện của iPhone 7 (mẫu máy ổ cứng 128GB). Con số này cao hơn chi phí tương ứng của iPhone 6s nhưng chắc vẫn sẽ khiến nhiều bạn bất ngờ.

Teardown.com là trang web chuyên “mổ xẻ” tất cả thiết bị công nghệ mới và đáng theo sát vừa quảng bá trên thị trường và dĩ nhiên cùng mẫu máy iPhone 7 vừa được Apple chính thức bán ra, Teardown.com trăm phần trăm sẽ không thể bỏ qua.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về bỏ sỉ linh kiện điện thoại. thời điểm này nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định gián tiếp tới hiệu năng sửa chữa, sửa chữa của hầu hết cửa hàng.

Các chuyên gia của Teardown.com đã tiến hành “mổ xẻ” tất cả các linh kiện bên trong của chiếc điện thoại di động cao cấp iPhone 7 mới giới thiệu của Apple và đánh giá khoản phí bất kỳ linh kiện để tạo nên chiếc smartphone này.

Apple mất 292USD, tương đương 39% giá bán lẻ của iPhone 7 phiên bản 128GB, cho linh kiện phần cứng tạo nên chiếc di động̣ này.
Theo các chuyên gia của Teardown.com, phần linh kiện đắt nhất trong chiếc điện thoại này là board mạch chính, với số tiền phải trả ước tính 74USD, chiếm 1/4 tổng giá trị linh kiện để tạo nên iPhone 7.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện dành cho iPhone 6s. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về linh kiện này.

Trong khi đó, tuy rằng mức phí của màn hình mặt kính đã giảm đáng kể so cùng thời điểm iPhone 6S quảng bá vào năm ngoái, tuy nhiên Apple cũng phải mất 37USD cho khoản phí màn hình trên iPhone 7. Đây cũng là thành phần phần cứng có khoản phí đắt đỏ thứ 2 trên thiết bị di động này.
Những thành phần linh kiện lớn khác bên trong sản phẩm, trong đó camera có giá 26USD, loa có giá 11,5USD, lớp vỏ có giá 22USD và đặc biệt Apple chỉ có 4USD cho pin trên sản phẩm đầu ra. các thành phần khác, bao gồm tất cả cảm biến nhỏ và không đích thực trọng yếu trên iPhone 7 có tổng số tiền phải trả 117,5USD.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về chiếc điện thoại iPhone 6S.

Tổng cộng, Apple đã mất 292USD cho thành phần phần cứng tạo nên chiếc iPhone 7 phiên bản ổ cứng 128GB, có giá bán lẻ 750USD ở thị trường Mỹ. nhiều bạn sẽ dễ dàng hình dung ra kinh phí phần cứng cho iPhone 7 chỉ chiếm 39% so cùng chi phí bán lẻ của sản phẩm, tuy nhiên, tổng mức phí thực hư của iPhone 7 sẽ bao gồm cả phi chí lắp ráp phần cứng, phát triển phần mềm, marketing, phân phối sản phẩm đầu ra ra thị trường…

Toàn bộ linh kiện tạo nên Apple iPhone 7 có giá như thế nào?
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen