Thủ thuật tương trợ cải thiện tốc độ lướt web một cách đáng kể

Chỉ với vài cách đơn giản, bạn có thể trợ giúp Xiaomi Redmi Note 4 xử lý tắc nghẽn mạng, cải thiện đáng kể tốc độ lướt web, đặc biệt là những trang web bảo mật.

Việc xử lý tắc nghẽn là một trong các nguyên do chính khiến trình duyệt làm việc chậm chạp. Làm thế nào để cải thiện trạng thái trên.

>>> Các bạn đang tìm kiếm một nơi thay mặt kính cho samsung note 3  ư? Tham khảo ngay tại thay màn hình xiaomi redmi note 4 tại 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

B1: Đầu tiên, bạn hãy tải và install ứng dụng Kernel Adiutor tại địa chỉ https://goo.gl/IzqDSy, tương thích với gần như tất cả các smartphone chạy Android 4.0.3 trở lên (yêu cầu đã root) trong đó có bao gồm cả Xiaomi Redmi Note 4. Khi hoàn tất, các bạn nên nhấn Grant để cấp quyền superuser cho ứng dụng.

>>> Anh em nào đang tìm kiếm một nơi thay màn hình cho xiaomi redmi note 4 . Xin mời xem tại thay màn hình xiaomi redmi note 4 tại 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

Bước 2: Trong khuôn khổ bài viết, chúng ta chỉ theo sát đến phần điều chỉnh gần như tất cả các thiết lập liên quan đến TCP Congestion bằng phương án nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Misc.

Bước 3: Bước kế tiếp, bạn hãy kích hoạt tùy chọn Apply on boot, sau đó nhấp vào mục TCP Congestion Algorithm và chọn cubic.

>>> Chờ chút, có phải bạn đang muốn thay mặt kính cho Nokia Lumia. Truy cập ngay thay mặt kính Nokia Lumia tại 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

Bước 4: Mở trình duyệt Google Chrome, gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://flags và nhấn Enter. Nhấp vào nút ba chấm và chọn Find in page, nhập từ khóa TCP Fast Open.

B5: Nhấp vào tùy chọn Enable để kích hoạt. Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhấn Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt và ứng dụng hầu hết thay đổi.

Bên trên là thủ thuật nhỏ giúp các bạn cải thiện tốc độ lướt web một cách đáng kể, còn chờ mình mà không sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Thủ thuật tương trợ cải thiện tốc độ lướt web một cách đáng kể
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd