Thủ thuật tải mọi videos trên Sony ZL

Hẳn rằng các bạn đã từng tối thiểu một lần mong muốn tải hoặc lưu một đoạn video nào đó từ Facebook về Laptop, điện thoại để có thể coi lại trong lúc rảnh rỗi sau đó. Với những ai đã từng cố gắng thử tìm cách thức để tải video về từ Facebook trên smartphone Sony ZL sẽ thấy rằng có vẻ như là không thể.

Ứng dụng Facebook cho phép chúng ta tải lên và chia sẻ các đoạn video của chúng ta cho mọi người, tuy nhiên cũng tương tự như nhiều công cụ chia sẻ video khác tại hiện nay, Facebook hoàn toàn không cho phép người dùng tải về các video được tải lên và chia sẻ trên mạng xã hội. Sự hạn chế này được sử dụng cùng gần như tất cả các hệ điều hành, và thiết bị cài đặt Facebook.

>>> Đang vất vả để tìm kiếm một nơi thay cảm ứng cho sony m2 lấy ngay, giải pháp dành cho bạn tại đây: thay cảm ứng sony m2 lấy ngay

Tuy nhiên, trên máy tính bàn, Laptop, chúng ta có thể lắp đặt chương trình hoặc phần mềm của bên thứ ba để đơn giản tải và lưu gần như tất cả các video từ Facebook.

Bạn cũng có thể tìm thấy được các ứng dụng như vậy giúp các bạn tải video từ Facebook cho điện thoại Android. Tuy nhiên khi bạn tìm các ứng dụng, bạn có thể tìm rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba ngay trên Google Play Store giúp các bạn làm điều đó. Ứng dụng mà chsung tôi muốn quảng bá ngày hôm nay là MyVideoDownloader – sẽ giúp bạn dễ dàng tải video từ Facebook trên điện thoại Android.

Một vài điều cần chú ý trước khi tải video trên Sony ZL

Trước khi bắt đầu, tôi có một lời khuyên dành cho các bạn. Bởi do đây là một ứng dụng của bên thứ ba nên tôi không khuyến khích các bạn sử dụng ứng dụng này để duyệt và xem Facebook cá nhân mà hãy dùng ứng dụng Facebook chính chủ.

>>> Các bạn tại HCM có nhu cầu tìm nơi thay màn hình cho sony zl lấy ngay, tham khảo ngay tại đây nhé: thay màn hình sony zl lấy ngay

Khi gặp đến đoạn video nào bạn muốn tải về từ Facebook. Chỉ cần dùng khả năng lưu video từ Facebook để lưu đoạn video đó vào danh sách lưu. Sau đó các bạn có thể đăng nhập vào Facebook trên ứng dụng MyVideoDownloader và tải đoạn video từ danh sách được lưu, sau đó các bạn có thể tải nó về.

Đây là cách thức các bạn có thể dùng MyVideoDownloader để tải video từ Facebook trên điện thoại Android.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MyVideoDownloader for Facebook vào thiết bị Android của bạn.

B2: Đăng nhập vào ứng dụng với id Facebook.

Bước 3: Lúc này hãy gõ vào nút play ở các đoạn video nào các bạn muốn tải về. Tiếp tục chọn download (Tải về).

B4: Video sau đó sẽ được tải về và bạn có thể quan sát quá trình tải về trên thanh thông báo của điện thoại

Bước 5: Chọn gõ vào nút menu dọc và chọn Downloads để truy cập vào nơi chứa hầu hết đoạn video nào tải về

Bước 6:  Bạn có thể theo dõi quy trình của đoạn video từ đây

Bước 7: Gõ vào thanh Downloaded và sau đó gõ chọn nút vòng tròn để xem các tùy chọn

B8: Gõ chọn nút Play và đoạn video sẽ bắt đầu chạy

>>> Không thể bỏ qua thay màn hình cho iphone 5s lấy ngay, xem ngay tại thay màn hình iphone 5s lấy ngay

Chỉ với thủ thuật vô cùng đơn giản như vậy là các bạn đã có thể download bất kỳ video nào trên facebook rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Thủ thuật tải mọi videos trên Sony ZL
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd