Thủ thuật sử dụng Sony Zr một cách mượt mà đáng kinh ngạc

Sony Zr vận hành mượt mà hơn

Thứ nhất là một mẹo hỗ trợ bạn tắt đi tất cả các hiệu ứng chuyển cảnh, bởi vậy máy chạy sẽ trở nên mượt mà hơn.

Trước tiên người dùng phải bật chế độ nhà phát triển (thường chế độ này hay bị để mặc định ở trạng thái ẩn) trên thiết bị bằng cách thức vào phần Cài đặt > Thông tin điện thoại (mục dưới cùng) > Bấm vào phần Số hiệu phiên bản khoảng 5 lần liên tục sẽ hiện thông báo “bạn đã trở thành nhà phát triển”.

Bước kế tiếp trờ lại phần cài đặt, tại đây sẽ thấy xuất hiện thêm 1 mục mới là Tùy chọn nhà phát triển. Tiếp tục bấm vào mục này, kéo xuống dưới sẽ thấy mục Tỷ lệ hình động và Tỷ lệ thời lượng.

Bấm vào chọn Tắt hình động là OK nhé! Lúc này thử trở lại màn hình chính và cảm nhận điện thoại đã mượt mà hơn đáng kể.

>>> Các bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ nghe nhạc đơn giản trên youtube. Xem ngay gói dịch vụ http://thaymanhinhsony.com/2-giai-phap-nghe-nhac-tren-youtube-khi-khoa-man-hinh-cam-ung-iphone-5-cuc-don-gian.html

Chơi game ngay trong phần cài đặt

Đây là một mẹo khá thú vị khi nó giúp người dùng thư giãn giết thời gian khi buồn, đặc biệt có thể giúp đỡ bạn có trò hay để khiến các bạn bè “lác mắt” bởi năng lực “vọc công nghệ}” của mình. Các bạn có thể thể hiện năng lực chơi Flapy Bird ngay trong phần Cài đặt của thiết bị.

Vào Cài đặt > Kéo xuống mục Thông tin điện thoại > bấm liên tục vào phần mẫu máy Android sẽ thấy biểu tượng của loại máy này xuất hiện.

Tiếp đến nhấn giữ vào nó sẽ hiện ra giao diện chơi Flapy Bird cực thú vị. Lưu ý là mức độ khó sẽ cao hơn trò chơi gốc của Nguyễn Hà Đông đấy nhé!

Lock ứng dụng bằng dấu vân tay

Từ Android 6 trở đi thì Google đã mở cửa cho các bên thứ 3 cùng phát triển các phần mềm tận dụng tối đa cảm biến vân tay nên với gần như tất cả các thiết bị có trang bị này năng lực bảo mật sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, tính năng này chỉ giới hạn trên số lượng điện thoại android đời mới định.

Đầu tiên, vào phần Settings > Bấm Use fingerprint to bẻ khóa để khi vào ứng dụng mở khóa bằng vân tay khá tiện lợi.

Vậy là tất cả thông tin từ tất cả các ứng dụng mạng xã hội hay thư viện hình ảnh, SMS… đã không còn phải lo lắng bị người khác truy cập trái phép nữa nhé!

>>> Mời các bạn hàng tham khảo giá dịch vụ thay màn hình cho sony zr ở đây: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-zr-c5502.html

Bảo mật tài liệu trên Dropbox

Dropbox là ứng dụng lưu trữ file trên đám mây rất phổ biến và được nhiều bạn dùng, trên Android 6 chúng ta có thể tăng cường bảo mật hơn nữa khi ứng dụng này hỗ trợ khóa file bằng vân tay. Đặc biệt, đối với các sản phẩm có cảm biến vân tay 1 chạm cực nhanh như Sony Zr, thì mẹo này hỗ trợ tăng tính bảo mật mà vẫn tiết kiệm thời gian.

Để thiết lập bạn vào Cài đặt > Configure > Tick vào Fingerprint mở khóa.

Mua ứng dụng an toàn và nhanh chóng hơn

Android 6 mang đến chức năng mua ứng dụng trên cửa hàng CH Play bằng vân tay, việc này sẽ giúp tránh trạng thái người khác có thể mua được ứng dụng ngay trên máy khi chưa được bạn cho phép. Thật tiện ích và an toàn phải không nào!

>>> Bạn muốn tìm hiểu iPhone 6 Plus bị lỗi không nhận sạc chứ? Tham khảo tại: https://suachuadidongblog.wordpress.com/2016/10/28/sua-iphone-6-6s-6-plus-6s-plus-khong-nhan-sac/

Bạn nhớ tích vào mục “sử dụng vân tay để mua hàng trong tương lai” là được ngay!

Huy vọng bài chia sẻ về thủ thuật Android với ví dụ là Sony Zr sẽ giúp được các bạn nhiều điều trong quá trình sử dụng!

Thủ thuật sử dụng Sony Zr một cách mượt mà đáng kinh ngạc
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd