Thời gian và sử dụng cũng như chế độ nhận bảo hành của Passport Silver vẫn được đánh giá rất chất lượng, thời gian sử dụng khá là dài

Một nhà phân phối lẻ ở TP.Hồ Chí Minh đưa BlackBerry passport silver có xuất xứ rõ ràng xuống mức 16,5 triệu đồng, thấp hơn 2,1 triệu đồng so sánh cùng giá trước đó. Ở thị trường xách tay, passport silver mẫu điện thoại Mỹ còn mới đã qua sử dụng thời hạn ngắn đang ở mức 11 triệu đồng.

“passport silver sức mua yếu, thua cả mẫu Passport. nhiều người vẫn thích Passport hơn vì trang bị chất BlackBerry”, ông Nguyên- Giám đốc nhà phân phối lẻ. Theo ông, phân khúc điện thoại di động hạng sang ở Việt Nam hiện vẫn trong giai đoạn sức mua thấp, không riêng gì BlackBerry.

>> Sức mua passport silver ở việt nam yếu duy nhất phần do passport silver biến đổi về HĐH, khi Lên kệ cùng duy nhất phần mềm Android thì việc cung ứng các yêu cầu của người sử dụng hiện tại trở nên khó khăn, chiếc mua passport silver với hệ điều hành Android khiến nhiều BBers cảm thấy có phần thất vọng và không sản xuất nổi trội lên chất của BlackBerry.

passport silver đang trang bị doanh số “lay lắt”, nhưng vẫn ở mức giá khó cạnh tranh.

Hiện mẫu BlackBerry passport silver đã không còn được phân phối tại mọi trung tâm quy mô rộng. Nhiều trung tâm nhỏ phân phối thiết bị xách tay xen lẫn hàng chính hãng như số lượng không nhiều. “cùng giá hiện tại của passport silver người ta đã sở hữu thể mua được iPhone 6S, Samsung Galaxy S7, LG V10, LG G5,…”, chủ duy nhất địa chỉ ở Quận 7, TPHCM chia sẻ.

passport silver là mẫu di động Android hạng sang đầu tiên của BlackBerry. tại thời điểm máy mới lên kệ cuối 2015, BlackBerry tuyên bố “cháy hàng” trên Walmart chỉ sau vài giờ mở bán trực tuyến. Tháng đầu tiên, BlackBerry tiêu thụ được 70.000 chiếc passport silver trên toàn cầu.

passport-silver-xach-tay

Tuy nhiên, đó chỉ là hai tín hiệu vui ít ỏi mà passport silver mang lại cho dâu đen. giá cao, doanh số thảm hại những tháng sau đó ở nhiều cửa hàng khiến CEO John Chen phải nhận sai lầm về chiến lược định mức giá thành phẩm

>> Mức mức giá passport silver cũng là duy nhất vấn đề mà đến BlackBerry cũng nhận ra rằng mình đã sai, khi cạnh tranh cùng những tên nhà sản xuất khác, một phần passport silver xách tay trang bị mức mức tiền tương đối cao và gặp một vài lỗi cần xử ký về sản xuất nên khó trang bị thể cạnh tranh được với những dòng thiết bị đơn giản, nhẹ và thời trang hơn.

Trước đó, BlackBerry đã từng là tên nhà sản xuất quy mô rộng nhất trên thị trường di động cùng những phiên bản Bàn phím vật lý phổ. bên cạnh đó, theo thời gian, khi hãng ngủ quên trên chiến thắng và không trang bị nhiều đổi mới, đối với sự vươn lên của bất kỳ đối thủ mà duy nhất là iPhone của Apple, BlackBerry ngày càng trượt dài và lún sâu vào khủng hoảng, để giờ đây họ chỉ còn nắm trong tay một thị phần rất nhỏ.

Các sản phẩm Phím bấm vật lý từng làm nên tên tuổi của BlackBerry giờ chỉ còn là dĩ vãng
Giữa lúc khó khăn, BlackBerry đã quyết định thực hiện một cuộc đột phá, khi Lên kệ BlackBerry passport silver, chiếc smartphone đầu tiên trong lịch sử của hãng chạy phần mềm Android. tuy nhiên, đây không phải là lý bởi duy nhất để passport silver thu hút người yêu thích BB.

BlackBerry passport silver gây thú vị mạnh về mặt làm, khi hỗ trợ được cả màn hình cảm ứng 5.4 inch độ phân giải 2K cong về 2 cạnh bên và Phím bấm vật lý đặc trưng của hãng vào cùng duy nhất thiết bị chỉ trang bị độ mỏng 9.4 mm, trong khi phần Phím bấm được đặt ở phía dưới màn hình cảm ứng và người dùng sở hữu thể dễ dàng trượt lên khi cần sử dụng.

passport-silver-xach-tay-1

Sản xuất rất thú vị của BlackBerry passport silver

Hơn nữa, cấu hình của passport silver cũng rất mạnh với chip Snapdragon 808, RAM 3 GB, ROM trong 32 GB, camera sau 21 MP hỗ trợ chống rung quang học cùng cục pin 3410 mAh đa năng sạc nhanh. Được trang bị linh kiện tốt, BlackBerry passport silver cho hiệu năng không thua kém bất cứ di động̣ đầu bảng nào trên thị trường. đặc biệt, BlackBerry tuyên bố rằng, dù chạy phần mềm Android nhưng passport silver vẫn sẽ có khả năng bảo mật tương tự như các thành phẩm trước đó nhờ những công cụ bảo mật mà hãng đã tùy biến từ phần mềm BlackBerry OS để đa năng lên Android.

BlackBerry passport silver trang bị màn hình to 5.4 inch, duy nhất màn hình khá to và dài cùng duy nhất designsở hữu thêm Phím bấm vật lý.

>> Là một chiếc BlackBerry cấu hình khá, sử dụng các kỹ thuật mới từ lúc Ra đời nhưng chiếc blackberry passport silver chính hãng lại bị triệu chứng nóng & nhanh hết pin khi dùng năng suất cao. Đó là duy nhất lỗi cần xử ký mà khi người dùng BlackBerry trang bị thể hình dung ra khi sử dụng BlackBerry passport silver duy nhất thời hạn.

Mặt trước của BlackBerry passport silver hơi tương tự như Samsung Galaxy S6 Edge, cùng 2 cạnh màn hình hơi cong cho phép hiển thị một số thông tin rò rỉ trên đó. Bên trên là loa để đàm thoại, gần như tất cả các cảm biến ánh sáng và loa ngoài. phía dưới, sử dụng hai ngón tay ấn nhẹ lên màn hình theo hướng trượt lên sẽ đẩy màn hình lên để lộ Phím bấm cứng của passport silver.

Màn hình mặt kính BlackBerry passport silver hơi cong để hiển thị vài điều thông tin như S6 Edge của Samsung

duy nhất nét đặc trừng thường thấy trên hầu hết sản phẩm của BlackBerry là bề mặt phủ lớp carbon cũng xuất hiện trên thiết kế này, với lớp phủ này sẽ đem tới cảm giác mềm khi sờ hoặc cầm nắm.

Hầu hết phím vật lý còn lại được bố trí trên hai cạnh máy là phím bẩm nguồn, phím tăng tụt âm lượng cùng duy nhất phím Mute tiếng động đặt trưng của BlackBerry.

Thời gian và sử dụng cũng như chế độ nhận bảo hành của Passport Silver vẫn được đánh giá rất chất lượng, thời gian sử dụng khá là dài
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh