Thay pin Oppo chính hãng, lấy ngay, giá rẻ ở Nam Từ Liêm

Sau một time sử dụng, pin thiết bị di động̣ của bạn sẽ bị lỗi, pin phồng hoặc bị chai pin. Các bạn sẽ cần đến giải pháp thay pin Oppo nếu muốn dùng điện thoại di động lại như bình thường, thế nhưng quý khách lại không biết nên đến địa chỉ nào uy tín muốn sửa chữa.

Chúng tôi xin quảng cáo giải pháp thay pin Oppo của Cửa hàng. Phần cứng được chúng tôi dùng là hàng chính hãng, chất lượng cao, cộng thêm sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi điện thoại của bạn về nguyên zin 100% cùng time lấy ngay thuận tiện nhất.

Khi nào bạn đang cần thay pin Oppo có xuất xứ rõ ràng

Vài điều tín hiệu thường xuyên xuất hiện khi pin điện thoại di động có vấn đề:

 • Điện thoại rất nhanh hết pin
 • Thiết bị bị nóng lên một giải pháp bất thường
 • Thiết bị thường xuyên bị sập nguồn
 • Thiết bị không nhận sạc hoặc có nhận sạc nhưng mãi không đầy pin
 • Pin thiết bị di động̣ bị phồng cần thay pin Oppo để khắc phục.
 • Pin thiết bị di động̣ xuất hiện các dấu hiệu lạ như: bị chảy, có nhiều vết ố, vết loang lổ…

Nguyên nhân khiến pin Oppo bị hỏng:

 • Vì điện thoại di động rơi vào nước khiến pin bị ngấm nước, lâu ngày bị ẩm giảm tuổi thọ.
 • Vì dùng điện thoại di động trong thời gian dài khiến chất lượng pin giảm sút, giảm năng lực tích điện. Đây là điều không thể tránh khỏi bởi bất cứ phụ kiện nào cũng chỉ mất tuổi thọ nhất định.

Cần thay pin Oppo vì một số thói quen sử dụng dế yêu không đúng tiêu chuẩn như: Vừa sạc vừa dùng thiết bị, sạc dế yêu qua đêm, sử dụng hầu hết bộ sạc kém giá trị.
Biện pháp xử lý:

Khi điện thoại đã bị hư pin thì biện pháp tuyệt vời chính là thay pin mới. đặc biệt nếu quý khách hàng biết được pin của mình có dấu hiệu phồng lên thì cần đem thay pin Oppo ngay do pin bị phồng sẽ làm tăng nguy cơ cháy nổ, gây nguy hiểm cho người dùng.

Oppo là dòng điện thoại có pin được bắt ốc vít cố định vào thân máy. Do vậy nếu không biết tiêu chuẩn khắc phục pin Oppo đúng chuẩn thì bạn nên đem đến mọi cửa hàng có sự chuyên nghiệp như chúng tôi để được tư vấn

Ngoài giải pháp thay pin Oppo, cửa hàng của chúng tôi còn sở hữu dịch vụ thay màn hình mặt kính Oppo Neo 5 hàng đầu ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh cùng giá thấp, linh kiện có xuất xứ rõ ràng trăm phần trăm sẽ khiến bạn cảm thấy ưng ý. Cặn kẽ mời tìm hiểu theo link sau: https://goo.gl/eRqJ3H

Quy trình thay pin Oppo tại cửa hàng của chúng tôi

Bước 1: Khách hàng khi đến Chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn đón tiếp, lắng nghe mong muốn, nhận và chuyển Oppo đến thợ sửa chữa kĩ thuật.

Bước 2: Kĩ thuật viên kĩ thuật tiến hành vệ sinh, kiểm chứng pin và toàn bộ máy, kết luận và thông tin kết quả đánh giá.

Bước 3: Thợ sửa chữa tương trợ quảng bá giải pháp thay pin Oppo và các gói dịch vụ khác cần sử dụng, lập phiếu khắc phục lỗi khi các bạn lựa chọn gói dịch vụ sử dụng.

Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành thay pin và sửa thiết bị sau khi các bạn xác nhận phụ kiện là đạt đòi hỏi.

Bước 5: Quý khách hàng xác nhận lại Oppo sau khi thay pin, nếu còn điều gì chưa ưng ý có thể mong muốn tiếp tục sửa lỗi đến khi thực sự vừa lòng.

Bước 6: Quý khách hàng trả tiền giải pháp thay pin Oppo và nhận phiếu nhận bảo hành từ chúng tôi.

Gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng yêu cầu dùng nhất ở Cửa hàng. Luôn đón nhận được sự hài lòng của quý khách trăm phần trăm sẽ không khiến khách hàng cảm thấy thất vọng. Cặn kẽ mời chi tiết theo link sau: https://goo.gl/J3En2A

Nguyên cớ nên lựa chọn dịch vụ thay pin Oppo của chúng tôi

1. Giá ưu đãi

Giá thay pin Oppo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hiệu năng là yếu tố quan trọng nhất quyết định, sau đó là sự biến động của thị trường và ưu đãi của đơn vị đó. Tùy vào từng thời điểm, lượng tiền pin Oppo sẽ có sự thay đổi.

Tuy nhiên, sẽ không thay đổi quá lớn . bởi vì thế, quý khách nên đến những nơi có một mức kinh phí thay thế phù hợp, yên tâm với giá trị nhận được, với số tiền mình bỏ ra.

2. Bảo hành bền lâu

Các bạn nên chọn một địa chỉ cần thời gian BH thay pin Oppo dài và cam kết BH lấy ngay thuận tiện tại cửa hàng. Đây chính là điều kiện trợ giúp quý khách hàng yên tâm khi dùng giải pháp mà không băn khoăn pin bị bị hư sau khi thay.

3. Phụ kiện chinh hãng

Pin dành cho Oppo chính hãng là nhân tố đi tiên phong quyết định chất lượng gói dịch vụ sửa lỗi của Trung tâm đó. Chỉ mất phần cứng có xuất xứ rõ ràng, quý khách mới trăm phần trăm dùng bền lâu, hoàn toàn không ảnh hưởng xấu tới gần như tất cả các bộ phận khác của máy cũng như bản thân.

4. Thời gian thay pin lấy ngay

Thời gian sửa chữa chính là yếu tố cho thấy trung tâm đó có đủ nhân lực, kỹ năng bảo đảm và có đủ điện thoại di động chuyên dụng trợ giúp hay không. Chỉ mất khoảng đủ hai tiêu chí chuyên môn và công nghệ mới cam kết time thay pin Oppo chuẩn xác lấy liền.

Có như vậy, các bạn mới có thể ngồi chờ lấy thiết bị và được gián tiếp giám sát toàn bộ quá trình thay pin cho Oppo , bảo đảm 100% không bị tráo đổi phụ kiện trong thiết bị.

Dịch vụ thay màn hình Oppo F1S là một giải pháp với hiệu năng tốt nhất, giá yêu quý cùng nhiều chương trình giảm giá đang ứng dụng, hãy lấy ngay thuận tiện đến và trải nhiệm cùng chúng tôi. Rành mạch mời biết thêm theo link sau: https://goo.gl/HkyQTd

Quyền lợi khi thay pin Oppo ở Trung tâm của Chúng tôi.

 • FREE 100% dịch vụ vệ sinh, xem lại thiết bị và lắp đặt phần mềm khi quý khách đến Chúng tôi mà không cần thay pin hay sử dụng bất kì dịch vụ nào.
 • Nhận bảo hành 1 năm khi quý khách thay pin
 • Tặng gift card khắc phục lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình.
 • Nơi nghỉ ngơi mát mẻ, hệ thống camera phục vụ quý khách hàng có thể quan sát toàn bộ quá trình thay pin Oppo trong phòng kĩ thuật.
 • Quý khách hàng được xác nhận phụ kiện đã xin hứa chính hãng, zin mới trăm phần trăm trước khi bắt đầu sửa lỗi.
 • Giá 0 đồng hoàn toàn giải pháp nếu quý khách không cảm thấy hài lòng.

Tất cả các khó khăn về gói dịch vụ thay pin Oppo hay tất cả các giải pháp khác của Chúng tôi hân hạnh liên lạc theo hotline để được tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn!

Thay pin Oppo chính hãng, lấy ngay, giá rẻ ở Nam Từ Liêm
Đánh giá bài viết

Tác giả: huyencao