Thao tác kích hoạt mạng 4G cho Samsung S6 Edge, cách dùng 4G trên điện thoại di động Samsung S6 Edge

Để có thể dùng mạng 4G trên các điện thoại thông minh smartphone Samsung S6 Edge , cách thức bật mạng 4G cho Samsung S6 Edge mà Thành Trung muốn gửi đến khách hàng ngay sau đây sẽ tương trợ các bạn có thể đơn giản thực hiện điều này và có thể truy cập dùng mạng Internet di động 4G siêu tốc đang được tất cả nhà triển khai dịch vụ giải pháp viễn thông triển khai tương trợ người dùng, hãy cùng Thành Trung Mobile thực hiện các bước tiến hành bật mạng 4G cho Samsung S6 Edge  nhé.

>>> Các bạn đang khó khăn không biết gói dịch vụ thay màn hình cho samsung s6 edge bao tiền tại HCM, để biết chuẩn xác thay màn hình samsung s6 edge bao tiền vui lòng liên lạc.

Hướng dẫn thao tác kích hoạt mạng 4G cho Samsung S6 Edge  như thế nào

Phương pháp kích hoạt mạng 4G cho Samsung S6 Edge được thực hiện như sau:

B1 : Quý khách truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Thêm (More)

B2 : Tiếp đó để có thể bật mạng 4G cho Samsung S6 Edge chúng ta ấn chọn mục Mạng di động (Cellular networks)

>>> Giải pháp thay màn hình cho cho samsung s6 bao nhiêu tiền là câu hỏi của số đông quý khách hàng hàng khi tìm một giải pháp giá rẻ uy tín, để giải đáp cho câu hỏi thay man hinh samsung s6 bao nhiêu tiền khách hàng hãy đến Thành Trung Mobile để được giải đáp mọi khó khăn.

Bước 3 : Ở đây khách hàng ấn chọn mục Loại mạng yêu thích (Preferred network type) để lựa chọn kích hoạt mạng 4G cho Samsung S6 Edge.

B4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình cảm ứng di động̣, ở đây chúng ta ấn chọn mục 4G như hình dưới

>>> Quý khách hàng nhu cầu đang cần thêm về cách tối ưu pin điện thoại iPhone tốt nhất mời xem thông tin chi tiết tại: tối hóa ưu pin iPhone nhanh chóng

Như vậy chúng ta đã kích hoạt mạng 4G trên Samsung S6 Edge giá trị cốt lõi rồi đấy. Thành Trung Mobile mong rằng bài viết sẽ tư vấn ích cho khách hàng, nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho quý khách bè cũng đang cần nhé.

Thao tác kích hoạt mạng 4G cho Samsung S6 Edge, cách dùng 4G trên điện thoại di động Samsung S6 Edge
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai