Tập đoàn Apple cho đối tác thuê trang thiết bị để sản xuất linh kiện dành cho điện thoại iPhone 8?

Thời điểm giới thiệu iPhone 8 đã khá gần nhưng một nhà cung ứng quan trọng đã bất ngờ rút khỏi hợp đồng đã kí, Apple buộc lòng phải hỗ trợ mọi nhà cung ứng còn lại bằng cách làm mua trang thiết bị cung cấp và cho họ thuê lại.

Theo Korean Herald, Apple cạnh đây đã mua một vài máy móc trị giá đến 10 triệu USD để cung cấp bảng mạch in linh hoạt cứng dành cho iPhone 8. Tuy nhiên, máy móc này sẽ không được bất kể nhân viên Apple dùng. Thay vào đó, Táo khuyết sẽ cho gần như tất cả các nhà cung ứng thuê để trợ giúp họ tăng sản lượng
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kien dien thoai gia re. ngày nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng quy mô rộng và nó quyết định gián tiếp tới chất lượng sửa chữa, thay thế của tất cả trung tâm.

Bảng mạch in cho mạch tần số cao RF PCB là một linh kiện trọng yếu vì được dùng để kết nối bất kỳ bộ phận như màn hình mặt kính và camera bên trong iPhone.
Ngoài ra, bảng mạch in linh hoạt cứng còn được tối ưu hóa để tiết kiệm nhiều không gian hơn nhưng lại khó sản xuất hơn gần như tất cả các loại bảng mạch in thông thường khác. do vậy, bảo đảm đủ số lượng loại linh kiện này là một điều tối thiểu đối với Apple.
Quyết định cho thuê máy móc của Apple đến sau khi một trong ba nhà cung ứng mạch RF PCB đã bất ngờ rút khỏi hợp đồng đã kí. “Một trong ba cung ứng gần đây đã quyết định từ bỏ hợp đồng”, nguồn tin công nghiệp của báo Hàn ETNews cho biết và tiết lộ đây là một nhà cung ứng đến từ Đài Loan.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin linh kiện iphone 5s. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị vềlinh kiện này.

Lý bởi khiến nhà cung ứng Đài Loan rút khỏi hợp đồng với Apple đã không được nêu rành mạch cụ thể. Tuy nhiên, vài điều nguồn tin cho rằng công ty Đài Loan này đã cảm thấy khó khăn trong xử lý khúc mắc đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất khắt khe và đòi hỏi chất lượng nghiêm ngặt của Apple. hơn nữa, lợi nhuận thấp cũng là một lý do chính khiến họ muốn dừng hợp tác.
bây giờ, chỉ còn hai công ty Hàn Quốc là Interflex và Youngpoong Electronics sẽ đảm nhiệm việc cung ứng bảng mạch RF PCB cho iPhone. bởi vậy, Apple đã quyết định sẽ hỗ trợ bằng quy trình mua máy móc sản xuất và cho họ thuê lại.
“Để bù đắp cho sự thiếu hụt linh kiện, Apple đang giúp hai nhà cung ứng Hàn Quốc để họ có thể tăng sản lượng”, một nguồn tin công nghiệp cho biết.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua bí mật cực kỳ thú vị về thông tin điện thoại iPhone 5. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan đến iPhone.

Trong năm nay, Apple được dự đoán sẽ cần ít nhất 100 triệu bảng mạch RF PCB để sản xuất iPhone. Bên cạnh việc tương trợ hai nhà cung ứng hiện có, Apple cũng đang tìm thấy một nhà cung ứng mới tại Hàn Quốc.
Nhiều thông tin gần đây cho thấy, Apple đang gặp khó khăn trong vấn đề cung cấp nhiều phòng ban của iPhone 8, bao gồm cả cảm biến 3D và màn hình OLED. Điều này khiến cho nhiều nhà phân tích đã dự đoán iPhone 8 có thể bị chậm trễ trong quá trình sản xuất.
Thậm chí, Ming-Chi Kuo đã cho rằng việc sản xuất iPhone 8 với số lượng lớn có thể bị trì hoãn từ 1 tới 2 tháng. Điều này có nghĩa là Apple sẽ chỉ bán iPhone 8 với số lượng hạn chế cho đến cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Tập đoàn Apple cho đối tác thuê trang thiết bị để sản xuất linh kiện dành cho điện thoại iPhone 8?
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen