Tại sao lại lựa chọn chiếc BlackBerry Passport SIlver cho thành phẩm rẻ nhất của blackBerry 10

Là một trung tâm hàng đầu về BlackBerry, thời gian gần đây chúng tôi trang bị thể khẳng định là số lượng hàng hiện nay đang khá ít trên thị trường, thời điểm này các trung tâm tốt nhất ở Hà Nội như : Thế Giới BlackBerry, Dâu Đen, HN03, Mai Nguyên,. những trung tâm phân phối hàng Used bộ phận không nhỏ và việc cam đoan chất lượng cho gần như tất cả các mặt hàng này là khá khó khăn.

>> Phiên bản tuyệt vời nhất của Passport duy nhất trong những mẫu Passport được chỉnh sửa với các trải nghiệm đến từ người yêu thích BB, vì thế mà blackberry passport silver cũ được Lên kệ, đây là một mẫu BlackBerry 10 hoàn thiện từ Passport cùng body vô cùng đặc trưng.

Blackberry-Passport-Silver-thiet-ke

Lựa chọn BlackBerry passport silver là một lựa chọn tốt nhất

passport silver sở hữu các nét nổi trội, được chỉnh sửa để tạo cảm giác và trải qua hoàn hảo nhất mà BlackBerry từng thiết kế, Phím bấm được sản xuất cần đối lại để cho sự trải qua tuyệt vời, bất kể phím bấm cũng mềm và mượt hơn rất nhiều so sánh cùng Passport thường. Màu bạc nổi bật của bộ viền benzen, cùng camera được sản xuất lại để hợp lí hơn trong vấn đề đặt mặt lưng xuống nền tảng đất.

passport silver được cho là sự chỉnh sửa khá hoàn thiện của mẫu điện thoại Passport. Nó thích hợp với khá nhiều tầng lớp, từ già đến trẻ, cả nam & nữ, dân văn phòng, dân trí thức cao, … BlackBerry passport silver trang bị một cấu hình khá tốt mẽ, từ lúc nó Lên kệ, passport silver đã không thua kém bất kì duy nhất điện thoại nào cả.

>> So cùng nhiều sản phẩm điện thoại di động khác thì blackBerry Passport luôn thể hiện được chất riêng, không những thế blackberry passport silver edition sở hữu duy nhất cấu hình hoàn toàn khủng, điểm nổi bật của Passport được thể hiện khá rõ ở mẫu điện thoại này, với một trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời và không sở hữu điểm yếu trên toàn bộ sản xuất

Trong số các mẫu BlackBerry Passport, thì passport silver thời gian gần đây vẫn đang giữ mức giá mua cao hơn bất kỳ bản Passport thường, việc sụt xuống mức tiền mạnh trong năm 2016 là duy nhất đợt xả hàng to của hãng, đến bây giờ vẫn còn vài điều bất kỳ cửa hàng bán bên cạnh đó lượng hàng có phần xuống đông đảo.

Blackberry-Passport-Silver-hieu-nang

BlackBerry passport silver Edition thực chất là công cụ thay thế cùng tên mã Dallas bị rò rỉ trong thời gian không xa đây. thiết bị tập trung vào vài điều biến đổi về sản xuất với phần cứng hầu như không trang bị gì thay đổi so sánh cùng bản gốc. Tiêu biểu nhất là việc BlackBerry tích hợp khung thép không gỉ mới cho BlackBerry passport silver Edition và ốp lưng được trang trí với hoa văn hình ô vuông từ nét cắt của tất cả đường chéo nhỏ.

Hơn nữa, kích thước của BlackBerry passport silver Edition cũng có sự biến đổi nhỏ: 131mm x 90,5mm x 9,25mm so sánh cùng số đo 128mm x 90,3mm x 9,3mm của chiếc BlackBerry Passport gốc.

So sánh cùng bản gốc, cấu hình của BlackBerry passport silver Edition không sở hữu nhiều biến đổi cùng màn hình mặt kính vuông 4,5 inch, khả năng hiện thị 1440 x 1440 pixel đạt số lượng điểm ảnh 453 ppi, sử dụng vi xử lí Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2.2 GHz, đồ họa Adreno 330, RAM 3 GB, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ mở rộng qua thẻ microSD và chạy BlackBerry OS 10.3.2.

>> Lựa chọn cho mình một trong các phiên bản tuyệt vời của passport thì không thể không lựa chọn blackberry passport silver youtube đây là lựa chọn mà khi hỏi 10 người đến 7 người chọn, một tỉ lệ cực cao, số còn lại là những người chỉ trải nghiệm Passport để tăng độ bên cho chiếc điện thoại này, do sản xuất vô cùng biết rõ của passport 1 đã làm nên duy nhất trào lưu người dùng.

Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu duy nhất máy ảnh chính 13 MP, khẩu độ f/2.0 cùng năng lực không thay đổi hình ảnh quang học (OIS), camera mặt trước 2 MP và tích hợp thỏi pin sở hữu dung lượng 3.450 mAh.

Tại sao lại lựa chọn chiếc BlackBerry Passport SIlver cho thành phẩm rẻ nhất của blackBerry 10
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh