Rất nhiều nhà cung cấp linh phụ kiện sẽ phải “cám ơn” Apple về iPhone 7

iPhone 7 là trang thiết bị mang lại nhiều ý tưởng thiết kế mới cho mọi nhà cung cấp phụ kiện smartphone.
Sau nhiều quan điểm trái chiều về việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm trên iPhone 7 thì hãng vẫn quyết định thực hiện ý tưởng này và hãng đang cho thế giới thấy iPhone vẫn là sản phẩm đang đi trước thời đại. Giám đốc marketing của Apple ông Phil Schiller phát biểu trên BuzzFeed: “Chúng tôi hiểu rằng đây là quá trình chuyển đối khó khăn đối cùng những người yêu thích tai nghe có dây truyền thống. Nhưng sự chuyển đổi là không thể tránh khỏi và quý vị sẽ dần thích nghi với điều đó”. Đây gần tương tự như phát biểu sủa Steve Job khi ông cho thiết kế chiếc iPhone dẫn đầu.

Trong hộp đựng iPhone 7 có kèm theo đầu chuyển từ công Lightning qua cổng 3,5mm và một tai nghe EarPods sử dụng jack cắm tương tự. Tuy nhiên, đối cùng bất kể nhà cung cấp phụ kiện bên thứ ba thì trang bị này là chưa đủ. Theo the Verge, gần như tất cả các công ty cung cấp phụ kiện này chuyên nghiên cứu phân tích và sản xuất thêm bất kể phụ kiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng người dùng mà nhà cung cấp máy móc còn thiếu.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện iPhone 5S gồm những gì. Lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật tiếp tục.

đầu tiên, khi dùng iPhone 7 người dùng sẽ gặp phức tạp nếu muốn vừa sạc pin vừa nghe nhạc. Đây là lỗi cần xử ký khá phức tạp khi họ phải làm quen cùng các đầu chuyển, dock sạc chuyên dụng để không làm gián đoạn hầu hết một xử lý nào. bước kế tiếp là sự thay đổi thiết kế của camera phía sau máy sẽ khiến bất kể loại ốp lưng, bao da bảo vệ sẽ phải thiết kế mới.

không những các nhà sản xuất phụ kiện hiểu được mà chính Apple cũng công nhận điều này là một cơ hội vàng để cho giới thiệu hầu hết phụ kiện mới. Giám đốc điều hành của Apple chia sẽ cùng The Verge rằng hãng đang mong đội các nhà cung cấp phụ kiện nhanh chóng lấp đầy hầu hết chỗ trống này.
►►► Các bạn chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin đại lý phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

Không đắn đo đi đầu là hãng cung cấp Belkin cho ra đời trang thiết bị vừa sạc iPhone 7 vừa dùng tai nghe với giá bán lẻ chỉ 40 USD. Bổ chuyển đổi chứa hai công Lightning được thiết kế cho EarPods mới nhưng cũng tương thích cùng dongle 3,5m của Apple cho phép người dùng có thể dùng đồng thời hai adapter để nghe nhạc cùng tai nghe. Trong khi đó, Anker và Tronsmart lại chế tạo tai nghe dùng cổng Lightning và cuối tuần qua Tronsmart đã quảng cáo chiếc tai nghe dẫn đầu ở tất cả các quốc gia dùng cổng Lightning tích hợp LAM và DAC dạng nhét tai, về phía Anker hãng sẽ cho quảng cáo trong thời điểm nhanh nhất.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPhone 5S. Đây là thông tin cực có giá trị và đặc biệt liên quan tới iPhone.

Về phía Apple hãng luôn sẵn sàng hỗ trợ đỡ hầu hết nhà cung cấp phụ kiện giải quyết các vấn đề với người tiêu dùng của mình hơn là tự làm mọi linh phụ kiện này. Nhưng tất cả các nhà cung cấp cũng sẽ phải gặp khó khăn trong thời hạn đầu nếu muốn thích nghi với hệ sinh thái mới này.
Và vui mừng hơn hết là gần như tất cả các nhà cung cấp phụ kiện đầy sáng tạo (ốp lưng, bao da) lý do từ Trung Quốc. Nếu iPhone 6s giống hệt iPhone 6 tất cả mẫu ốp lưng, bao da bảo vệ không tính tới nhiều lựa chọn thì iPhone 7 lại đem đến nhiều kiểu ốp lưng và bao da mới. Trên tất cả trang mua bán gián tiếp của Trung Quốc như Taobao, Tmall đã xuất hiện một vài mẫu ốp lưng cho sản phẩm này.

Rất nhiều nhà cung cấp linh phụ kiện sẽ phải “cám ơn” Apple về iPhone 7
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen