Phương pháp đeo tai nghe Iphone 6 plus đúng tiêu chuẩn

Hầu hết chúng ta thời gian gần đây ai cũng sở hữu cho mình một chiếc smartphone hoặc một chiếc thiết bị nghe nhạc để có thể tận hưởng những phút giây thư giãn cùng âm nhạc. Để có hiệu năng âm thanh tốt nhất thì không thể thiếu những chiếc tai nghe, trên thị trường hiện tại tai nghe 1 số lượng không ít loại, nhiều kích cỡ, khả năng khác nhau để phù hợp với nhiều người và nhiều mục đích dùng. Bài viết dưới đây sẽ không cho các bạn về hầu hết loại tai nghe mà sẽ chỉ cách cho các bạn phương án đeo tai nghe đúng nhất để có giúp các bạn vừa có thể thưởng thức các bản nhạc hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cho tai.

Ngày nay đa số người dùng chúng ta thường có hai cách làm đeo tai nghe phổ biến, một là đeo tai nghe ngay trực tiếp vào tai và hai và vòng tai nghe qua tai, trong hai phương pháp này các bạn thường áp dụng phương pháp nào?

1. Đeo tai nghe Iphone 6 plus trực tiếp vào tai

Đây là giải pháp phổ biến nhất đối với hầu hết người dùng tai nghe Iphone 6 plus, phương án đeo này không quá cầu kỳ và khó, chúng ta chỉ cần lấy tai nghe và nhét trực tiếp vào tai của chính bạn, phần dây sẽ hướng thẳng xuống cổ. Nhược điểm của cách đeo này thường khiến chúng ta khó chịu bởi những sợi dây tai nghe vướng trước cổ. Và giải pháp đeo này thường khiến tai của chúng ta bị đau, lâu dần khiến tai khó chịu. Và giải pháp đeo này được cho là không chính xác và khoa học.

2. Đeo tai nghe vòng qua tai

Đây là phương án đeo được hầu hết chuyên gia công nghệ và hầu hết nhà sản xuất khuyên là phương án đeo đúng nhất và nên đeo theo phương án này. Với cách này các bạn chỉ cần nhét tai nghe vào trong tai, vòng dây qua vành tai và ra sau lưng. Nhưng cách này lại ít được hầu hết người áp dụng.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho iphone 6 plus . Xin mời tham khảo tại thay mặt kính cho iphone 6 plus tại 3 tháng 2, Q.11, HCM

cách đeo này sẽ hỗ trợ tai nghe được cố định trong tai chắc chắn hơn và bạn không phải băn khoăn về việc tai sẽ bị rơi ra. Đồng thời, bạn cũng có thể hoàn toàn thoải mái cử động tay mà không sợ bị vướng những sợi dây tai nghe trước cổ.

Khi các bạn đeo tai nghe đúng phương pháp, tiếng động khi truyền từ tai nghe đến tai sẽ rõ hơn, tiếng động không bị phát ra ngoài cho phép các bạn có thể thưởng thức những bản nhạc có hiệu năng tiếng động tuyệt vời.

Tuy nhiên để bảo vệ sức khỏe cũng như thính giác của chúng ta thì không nên dùng tai nghe quá lâu trong nửa tiếng đồng hồ, tối đa bạn chỉ nên sử dụng trên 2 giờ đồng hồ.

>>> Tìm kiếm một nơi thay mặt kính cho xiaomi redmi note 3  ư? Nhanh tay click vào thay mặt kính xiaomi redmi note 3 tại 3 tháng 2, Q.11, HCM

Bên cạnh đeo tai nghe đúng cách thức, thì chọn tai nghe đúng kích cỡ cũng là điều rất trọng yếu. bởi thế, các bạn hãy chọn loại tai phù hợp cùng mình, không chọn loại quá quy mô rộng vì sẽ gây đau tai, cũng không còn loại quá nhỏ do sẽ làm lọt âm ra ngoài.

3. Phương pháp vệ sinh tai nghe cho Iphone 6 plus

Một chiếc tai nghe có thể chứa rất nhiều bụi bẩn, mồ hôi sau khi dùng một thời hạn dài. Đáng lo ngại hơn đó là nhiều bạn dùng chung một tai nghe, như vậy càng tăng lượng vi khuẩn bám vào tai nghe rất dễ sinh ra các bệnh về tai hoặc da. Để giữ cho tai nghe luôn sạch, các bạn nên thường xuyên vệ sinh tai nghe của mình bằng giải pháp dùng một ít chất rửa như xà bông trộn cùng nước nóng rồi dùng miếng vải đã được thấm nước, mềm nhúng vào hỗn hợp trên rồi lau nhẹ lên tai nghe. Đối với các loại tai nghe dùng miếng nhét tai bằng silicon có thể tháo rời, bạn nên tháo hẳn ra và dùng bàn chải đánh răng để vệ sinh. Để đi sâu vào trong miếng nhét, hãy dùng tăm bông nhúng vào cồn để lau.

>>> 1′ cho quảng cáo: Cách bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi phủ Nano cho điện thoại Oppo Neo . Không thể bỏ qua phủ Nano cho Oppo Neo tại 3 tháng 2, Q.11, HCM

Hãy sử dụng tai nghe đúng phương án cũng như thường xuyên vệ sinh để có được một tai nghe sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất khi dùng. Tuy nhiên, tai nghe vẫn là đồ điện tử nên cố gắng vệ sinh tránh những phòng ban có liên quan đến vi mạch tiếp xúc với chất lỏng.

Phương pháp đeo tai nghe Iphone 6 plus đúng tiêu chuẩn
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd