Phụ kiện BAGI sản xuất ở Việt Nam chính thức được phổ biến

Loạt phụ kiện điện thoại BAGI sản xuất ở Việt Nam vừa chính thức mở bán. Theo nhà sản xuất, từ nay người tiêu dùng trong nước có thể được sử dụng các phụ kiện smartphone Made in Viet Nam hiệu năng và giá cả cạnh tranh.
Cụ thể, BAGI cho biết hầu hết sản phẩm của họ đều được cung cấp tuân thủ theo tiêu chuẩn tay nghề chuyên môn quốc tế. Mỗi dòng sản phẩm của BAGI đều được tích hợp công nghệ sạc nhanh, trợ giúp dùng tiện nghi. Hãng cũng cho biết, đây đều là tất cả sản phẩm sản vì Việt Nam cung cấp 100%.
Dưới đây là 1 vài dòng sản phẩm tiêu biểu của BAGI được quảng bá trong sự kiện mở bán tại thị trường Việt Nam:
Dây sạc nhanh cho di động̣
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin về phụ kiện ipad pro. Hiện tại nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn với mẫu code và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật liên tiếp.

Mẫu dây sạc này của BAGI được làm từ loại đồng tinh khiết cho năng lực truyền tải điện và nội dung thuộc loại cao cấp nhất trên thị trường Ngày nay, giúp điện thoại di động có thể dùng hết công suất của củ sạc và cho tốc độ truyền dữ liệu cao nhất. Theo công bố của nhà sản xuất, dây được designcùng đầu bọc nhôm sơn tĩnh điện sang trọng, bọc dù chống rối chống đứt với tải trọng đến 100kg.
Củ sạc nhanh QC 3.0

Đây là củ sạc này được BAGI tích hợp chip sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, chuẩn sạc nhanh hiện đại nhất Hiện nay trên thị trường và tương thích cùng bất kể các di động̣ mới nhất được ra đời, cho hiệu năng dòng điện ổn định và tích hợp chip thông minh chống cháy nổ cho di động̣.
►►► Bạn chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về shop phụ kiện điện thoại tphcm. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích vềphụ kiện này.

Củ sạc nhanh ô tô QC 3.0

Sản phẩm này là BAGI đã tích hợp sẵn công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0 lên mẫu củ sạc ô tô. Nhà sản xuất này cho biết, mẫu sạc này tương trợ hầu hết dòng di động̣ trên thị trường, kể cả các điện thoại kén dòng.
bên cạnh đó, công cụ thay thế này còn tích hợp IC thông minh bảo vệ quá áp, quá nhiệt, quá dòng. Điểm thú vị là củ sạc ô tô BAGI có thiết kế vỏ nhôm siêu cứng có tính năng làm búa thoát hiểm.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về máy tính bảng iPad. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới iPad.

Pin dự phòng có sạc nhanh QC 2.0

Là dòng cấp thấp trong loạt sản phẩm ra mắt lần này nhưng BAGI vẫn tích hợp kỹ thuật sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0 vào sản phẩm. với kĩ thuật này, người dùng có thể sạc tốc độ lấy ngay thuận tiện cho cả di động̣ và pin dự phòng.
Theo nhà sản xuất, gần như tất cả các dòng pin dự phòng của BAGI đều được tích hợp chip điều khiển thông minh loại bỏ nguy cơ cháy nổ,  xin hứa an toàn cho người dùng. các bạn đọc có thể tham khảo trên trang chủ của BAGI để chi tiết thông tin rành mạch về sản phẩm.

Phụ kiện BAGI sản xuất ở Việt Nam chính thức được phổ biến
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen