Phần mềm chặn quảng cáo trên iPhone 6s của các bạn

Tất cả chúng ta đều thấy mọi ứng dụng giá 0 đồng trăm phần trăm có các quảng bá gây phiền nhiễu trong đó. Tuy nhiên, giới thiệu là điều tối thiểu cho công ty, cá nhân làm ra thành phẩm FREE đó nhưng nhiều lại nhúng quá nhiều dẫn đến trạng thái phản cảm gây ức chế người dùng ứng dụng bởi ra mắt xuất hiện vô tội vạ và làm cho người xài ứng dụng bấm loạn cả lên. các giới thiệu này đôi khi chứa dữ liệu không thích hợp cùng trẻ em mà họ có thể gặp khi đang dùng điện thoại của bạn. Dưới đây là ví dụ về một trong các giới thiệu gây khó chịu nhất và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp chặn ra mắt trên công cụ thay thế Android.

Bởi vậy, dịch vụ cho tất cả quảng bá không phù hợp và tuổi tác không phù hợp đó là dùng một một chương trình chặn quảng bá. Nhưng có một vài ứng dụng không cần root còn lại tất cả đều đòi hỏi công cụ thay thế của chính bạn phải root ới cho xài.

1. AdAway

Các bạn chỉ cần tải xuống và lắp đặt ứng dụng “AdAway” trên điện thoại của mình và tận hưởng ứng dụng mà không cần mọi ra mắt nào. Để lấy link tải về ứng dụng, các bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa AdAway.

các bạn chỉ cần cài đặt nó trên điện thoại của chính bạn và để cho nó tải về và lắp đặt các tập tin tự động. ngoài ra còn có vài điều phương pháp khác để chặn ra mắt.

>>> Không thể bỏ qua chương trình ưu đãi thay mặt kính cho sony zr chính hãng miễn phí. Xem chi tiết tại: thay mặt kính sony zr chính hãng

2. MoaAB

Một số bạn có thể dùng MoaAB: Mother Of All AdBlocking.

Sau đó giải nén nó và dán tập tin “hosts” vào /system/etc trên trang thiết bị của chính bạn. Đối với điều này, quý khách hy vọng một ứng dụng Root Explorer, tôi khuyên các bạn nên sử dụng ES File Explorer. Mở ES File Explorer và bật chế độ Root-Explorer, sau đó mở bộ nhớ (như bộ nhớ trong hoặc thẻ SD) và nhấp vào “/” ở góc trên bên trái -> sau đó mở “system” -> sau đó “etc” và dán file “hosts” mà bạn vừa giải nén.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iPhone 6s chính hãng ư? Mời các bạn tham khảo chi tiết tại thay màn hình iPhone 6s chính hãng

Kiểm tra tất cả ảnh chụp màn hình bên dưới để tìm hiểu thông tin.

Các bạn có thể chọn một trong 2 quy trình. hiện nay các bạn có thể thưởng thức bất kỳ ứng dụng ko tính tiền mà không hiện quảng cáo. Nhưng có 1 vài ứng dụng chặn việc chặn quảng bá lên 2 phương án này có thể sẽ không hoạt động, chẳng hạn như thông tin Airpush bật lên ngay cả khi ứng dụng không chạy. Hiện tại, không bao gồm hầu hết phương pháp nào để chặn gần như tất cả các quảng bá này. Nếu có, một phương pháp, vui lòng cho chúng tôi biết trong tất cả các quan điểm ​​dưới đây!

>>> Có phải bạn đang muốn biết điện thoại hot Blackberry priv, mời theo dõi điện thoại Blackberry priv chính hãng

Cả hai phương pháp này đều làm việc chất lượng trên các tất cả di động̣ thông minh, mong muốn ít nhất là một bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và thấp nhất 1 GB RAM. Ứng dụng làm việc cùng mọi bất kể phiên bản Android ngoại trừ 5.0.x (không nên nhầm lẫn với 5.1.x).

Nếu các bạn muốn trở lại mod của bạn, trở lại stock, các bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu bạn đã sử dụng giải pháp AdAway bạn chỉ cần nhấp vào tuỳ chọn “Disable ad blocking” trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu các bạn đã sử dụng giải pháp MoaAB , quá trình quay lại sẽ phức tạp hơn một chút. bạn sẽ phải tải tệp xuống từ liên kết bên dưới và nhấp qua tệp khôi phục tùy chỉnh (CWM / TWRP).

Phần mềm chặn quảng cáo trên iPhone 6s của các bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd