Những phụ kiện quái lạ dành cho di động̣

Bên cạnh bất kể phụ kiện quen thuộc như như ốp lưng, sạc không dây, loa Bluetooth thì cũng có không ít những sản phẩm lạ dành cho smartphone thông minh.

Retro Phone: thiết bị hỗ trợ người dùng hồi tưởng lại thời kỳ đỉnh cao của điện thoại cố định khi có phong các bước thiết kế như một ống điện thoại di động được quảng bá có thể giảm đến 99% lượng bức xạ hấp thụ so cùng việc dùng trực tiếp di động̣.

Mũ xem phim riêng tư: với thiết kế như mũ bóng chày được gắn thêm túi ở vành nón, người dùng có thể đặt điện thoại vào và xem phim trực tiếp mà không cần dùng tay. thành phẩm trợ giúp người dùng smartphone có không gian riêng khi xem TV ở nơi đông người nhưng lại khá ngớ ngẩn lúc dùng.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin có nên kinh doanh phụ kiện điện thoại. Hiện tại nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn với mẫu mật mã và kiểu dáng thành phẩm luôn được update liên tiếp.

Ốp lưng lược chải tóc: Đây là phụ kiện khá lạ khi kết hợp giữa ốp lưng điện thoại di động và lược chải tóc. thiết bị thích hợp cho những ai muốn “tút” lại vẻ bề ngoài trước khi selfie.

Ốp lưng ăn liền: Nhật Bản là nơi của những sản phẩm độc lạ và chiếc ốp lưng này là minh chứng cho điều đó. sản phẩm được công bố vào năm 2012. Nó được làm từ gạo và muối ăn. Không cũng tương tự như những sản phẩm đầu ra cùng loại là bảo vệ chiếc điện thoại di động khỏi va đập, mục đích của ốp lưng này là trợ giúp người dùng bổ sung nguồn lương thực trong hầu hết điều kiện khẩn cấp.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về bán phụ kiện ipad. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện này.

Ốp lưng bàn tay: Là phụ kiện được sản xuất cho dòng iPhone 4 và 5, chiếc ốp lưng này có gắn một bàn tay bằng cao su ở phía sau. Mục đích ban đầu của sản phẩm là giúp cho người dùng có thể cầm nắm smartphone chắc hơn khi dùng. Tuy nhiên, việc phải cầm một bàn tay có vẻ khá ghê rợn.

Quần bơi cho điện thoại di động: sản phẩm này giống với trò đùa của nhà cung cấp hơn là một thiết bị có ích dành cho smartphone.

Robot lau màn hình: Trong thời đại tự động hóa, robot được sản xuất để thực hiện những công việc của con người như lái xe, cung cấp thức ăn và lau màn hình. Đặt nó lên màn hình di động̣ hoặc thiết bị tính, nó sẽ tự động lau chùi. Nhà sản xuất đã lập trình để máy móc không bị rơi ra trong quá trình làm việc.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPad thế hệ thứ 4. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới iPad.

Tai nghe smartphone Gojo: Người dùng có thể dùng phụ kiện này khi đi bộ hoặc đang lái xe. Nó tương trợ người dùng rãnh tay khi thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, cùng thiết kế khá kỳ cục và nặng nề khi dùng, một chiếc tai nghe Bluetooth có vẻ thích hợp hơn.

Kính cường lực vỡ: Công dụng của những miếng kính cường lực là bảo vệ màn hình máy móc của người dùng khỏi những hư tổn khi rơi vỡ. Tuy nhiên, nếu người dùng thích có một vết vỡ trên màn hình thì chiếc kính cường lực cùng nhiều vết rạn được làm giả này hoàn toàn thích hợp.

Những phụ kiện quái lạ dành cho di động̣
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen