Những phụ kiện có ích dành cho iPhone giá chưa đến 500 nghìn VNĐ

Thị trường phụ kiện iPhone rất đa dạng và phong phú có thể khiến người mua hoa cả mắt. Chính do vậy để hỗ trợ người dùng iPhone dễ lựa chọn, chúng tôi sẽ ra mắt bất kỳ phụ kiện có ích cùng giá dưới 500 nghìn đồng.
Vỏ iPhone

Một trong số lý do to nhất mà tất cả người không sử dụng vỏ iPhone là bởi sẽ làm cho máy nặng hơn và to hơn nhưng trong điều kiện này hai yếu tố đó không phải là vấn đề. Bởi tất cả vỏ Caseology Slim Clear Cushion Grip iPhone 7 Case sẽ triển khai dịch vụ nhiều trợ giúp hơn cho chiếc iPhone của bạn chẳng hạn như giảm thiếu chống xước và năng lực chống thấm nước cho thiết bị. Chiếc vỏ này có giá 10,99USD (khoảng 250 nghìn đồng).
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin về phụ kiện điện thoại. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tiếp.

Pin di động Jacker Pop Slim 5000mAh

Loại pin dự phòng này vừa rẻ lại vừa vặn để đút vào túi hoặc ví cầm theo khi di chuyển. Phụ kiện này có giá chỉ 16,99USD (chưa đến 400 nghìn đồng).
Tai nghe Bluetooth

Quý vị sẽ yêu thích một đôi tai nghe tốt nhưng thật đơn giản để mang theo khi đi làm hoặc đi du lịch. cùng tầm giá này, bạn không dễ lựa chọn được tai nghe có được trải nghiệm âm thanh hiệu năng cao nhưng tùy chọn tai nghe của Monoprice có lẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của gần như tất cả các người. Tai nghe Bluetooth của Monoprice có giá 14,99USD (khoảng 340 nghìn đồng).
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin bán buôn ốp điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về ốp lưng.

Vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case

Nếu quý vị đã từng làm rơi vỡ chiếc iPhone mới cứng thì mới thấy cần phải trang bị vỏ cho chiếc iPhone đắt tiền của mình. với vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case, chiếc iPhone của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối với mọi lớp vỏ mềm và cứng cáp, duy nhất tất cả góc được củng cố duy nhất để tránh tất cả cú rơi xuống nền cứng. Phụ kiện này có giá 15,99USD (Chưa đến 400 nghìn đồng).
Cáp Lightning xịn hơn
Có thể bạn mong muốn sạc điện thoại mỗi ngày, vì vậy các bạn sẽ muốn có một số loại cáp Lightning dự phòng trong trường hợp có bất cứ điều gì xấu xảy ra. Tùy chọn cáp AmazonBasics Apple-Certified Lightning-quy mô rộng -USB Cable (3ft) có giá khá rẻ 6,49USD và đạt chứng nhận MFI.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về điện thoại phổ thông. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan đến điện thoại.

Củ sạc đa cổng

Bộ sạc này rất cần thiết trong điều kiện cùng một lúc nhiều người cần sạc pin cho trang thiết bị của họ và bạn sẽ không cần nhiều ổ cắm điện. Củ sạc này không hỗ trợ sạc nhanh nhưng sẽ trợ giúp hai người có thể sạc pin điện thoại di động cùng một lúc. Củ sạc Anker PowerPort 24W Dual USB Wall Charger có giá 14,99USD.

Những phụ kiện có ích dành cho iPhone giá chưa đến 500 nghìn VNĐ
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen