Những điểm trên Z30 được đánh mức tiền cao hơn Z10 là gì ? có nên mua và hông ?

Giữa 2 điện thoại của hãng BlackBerry là BlackBerry z30 và BlackBerry Z10 quý khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm nào để đồng hành. thành phẩm nào sẽ thích hợp cùng phong phương án của các bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có một cảm nhận chi tiết nhé.

Làm:

BlackBerry Z10 sở hữu thiết kế gọc, hợp cùng người sở hữu tay nhỏ, đặc biệt cùng khách hàng nữ và các người thích duy nhất chiếc thiết bị có thể dễ dàng nhét túi quần. Tuy trang bị một số đánh mức giá cho rằng làm viền trên dưới hơi thừa khiến cho Z10 hơi lớn so với kích thước màn hình, tuy nhiên đó không phải là lỗi cần xử ký to tát gì.

>> Làm của BlackBerry z30 cũng được lớn mạnh từ Z10, với hình dáng ngoài dễ sử dụng và màn hình to z30 nhìn đúng lớn hơn hẳn so cùng Z10, phần vỏ nhựa vẫn không sở hữu gì nổi bật, máy chạy Os 10 nên bất kể phương pháp đều sử dụng trên màn hình, có 3 nút khả năng cảm ứng duy nhất trên màn hình cảm ứng đó Gọi, Search, máy ảnh.  Chính bởi thế nhiều người tiêu dùng cảm thấy không quen như mọi mẫu điện thoại điện thoại android.

BlackBerry z30 tương đối quy mô rộng, tuy nhiên bù lại máy sử dụng biết rõ, và gọn hơn nhiều hơn cùng vài điều thiết bị sở hữu màn hình 5 inch khác. làm viền hợp kim bao quanh thân và viền dưới khiến thiết bị cho nên điểm nhấn và trông cá tính hơn so cùng Z10

Về giao diện:

Không gian trải nghiệm hiển thị của màn hình cảm ứng Z10 và z30 khác nhau về độ rộng, số icon (Z10 có 4 hàng icons, còn z30 là 5 hàng icons) trên màn hình cảm ứng,… hệ điều hành BB10 nên các bước hoàn toàn giống nhau ngoại trừ vài điều chức năng đặc trưng. Phạm vi làm việc trở nên rộng hơn trên blackBerry z30.

blackberry-z30-den-cu-full

BlackBerry z30 va BlackBerry Z10

Màn hình LCD trên Z10 cho hình ảnh trung thực hơn, sắc nét và bắt mắt hơn. sở hữu một khuyết điểm là sẽ hao tổn pin hơn đôi chút so sánh cùng màn hình cảm ứng tiết kiệm SuperAMOLED của z30 . nhưng màn hình Super AMOLED sẽ cho quý khách hàng thấy ảnh hơi sắc xanh nhiều hơn.

Phím bấm ảo:

Bố trí Phím bấm ảo trên màn hình cảm ứng z30 lớn rộng lớn hơn so sánh với Z10, khi phương pháp bằng 2 tay trên z30 sẽ cho cảm nhận thoải mái hơn và độ nhạy không thay đổi. bên cạnh đó nếu phương án duy nhất tay trong một số điều kiện, Z10 đảm bảo các bạn sở hữu thể gõ văn bản được cùng 1 tay, ngay cả trên phím ảo, dĩ nhiên không thể nào tiện lợi khi sử dụng 2 tay. z30 trong điều kiện này thì hơi lớn, phải cùng 2 tay, khá là vất vả nếu muốn trải nghiệm 1 tay.

>> Dòng BlackBerry Z là duy nhất dòng thuần cảm ứng, chính vì thế mà Bàn phím ảo là phương pháp tư vấn giải quyết yêu cầu nhắn tin của khách hàng blackberry z30 cũ. cùng với duy nhất màn hình mặt kính 5.5 inch như z30 thì bắt buộc phải sử dụng 2 tay để các bước Bàn phím ảo, cũng tương đối nhạy trên HĐH Os 10 nên quý khách trang bị thể đừng lo lắng.

Gần như tất cả các người đã quá quen với HĐH Android và iOS thì khi tiếp xúc với OS10 sẽ sở hữu đôi chút bỡ ngỡ, tuy nhiên chỉ sau 2 ngày vọc vạch bảo đảm bạn sẽ phải gật gù hệ điều hành này và sau 3 tuần khách hàng sẽ phải mê ly cùng nó. do nó thực sự là thông minh và tiện lợi. Chỉ cần “vuốt, vuốt và vuốt!”.

Ví dụ thế này, thông thường cùng mọi phần mềm khác khi các bạn đang xài 1 ứng dụng mà quý khách muốn rà soát và chơi 1 ưng dụng khác thì khách hàng phải thoát nó ra để mở 1 ứng dụng khác cho tiện, còn ở đây, khách hàng chỉ cần vuốt là nó sẽ hoàn toàn tự động rút vào duy nhất góc và Menu màn hình mặt kính sẽ mở ra để quý khách hàng tha hồ xài mọi ứng dụng khác. Nếu ko thích xài ứng dụng đó nữa, các bạn chỉ cần nhấn vào dấu “X” trên ứng dụng để tắt nó đi như 1 trình duyệt web.

blackberry-z30-den-cu-man-hinh

Tuy nhiên cùng hệ điều hành và cấu hình mạnh mẽ, quý khách có thể mở tới 5 ứng dụng để sử dụng cùng 1 lúc mà không lo nặng máy.

1.3. VỀ MUSIC

Chương trình không quá nổi trội so sánh với tất cả hệ điều hành khác nhưng về ổn định tiếng động của thiết bị thì là số 1. Iphone phải gọi bằng cụ. với hai hốc tiếng động ở trên và dưới, z30 gây ra cửa hàng tiếng động vòm, stereo, nổi bật, quy mô rộng và tròn tiếng. Nếu sơ ý quý khách hàng ngồi cạnh 1 người đang xài Iphone ngồi nghe music bằng loa ngoài mà quý khách hàng mở nhạc lên thì 100% người đó tự động phải cuốn gói thôi.

BlackBerry Hub, truy cập bằng giải pháp trượt sang từ cạnh trái màn hình, cũng được cải tiến với dạng “ý thức” mới của Priority Hub. Nó có thể tự nhận thức được bất kỳ tin nhắn trọng yếu từ email và mạng xã hội, sau đó tự sắp xếp các tin nhắn này thành một nhóm để các bạn dễ dàng truy cập. bất kỳ nhóm ưu tiên được đánh một dấu nhỏ màu đỏ ở phía phía bên phải.

BBM cũng được nâng cao với tính năng làm tăng tiếng động BlackBerry Natural Sound, nó trợ giúp người tiêu dùng đối thoại và video chat với âm thanh chân thực hơn bằng các bước lấy mẫu âm thanh trong dải tần quy mô rộng hơn thông qua bốn micro trên z30.

>> Âm nhạc là duy nhất điểm mà BlackBerry z30 cải thiện hơn so sánh cùng Z10. tiếng động được sang lọc rất tốt cải thiện micro hơn so vơi Z10. những chiếc blackberry z30 hiện nay vẫn được lựa chọn là duy nhất phiên bản nghe gọi tốt nhất, tuy hơi to duy nhất chút tuy nhiên sẽ duy trì làm việc được lâu hơn cùng quả pin 3000 mAh.

Hiệu năng

z30 được áp dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ xung nhịp 1,7GHz. Đây chắc hẳn không phải vi xử lý mới nhất, mạnh mẽ nhất trên cửa hàng, tuy nhiên z30 hoạt động khá mượt mà và hình ảnh động hiển thị khá mượt.

Cổng microUSB và cổng microHDMI trên cạnh trái của z30

Về mặt kết nối, z30 trang bị gần như hầu hết tất cả kết nối mà quý khách thấy trên một smartphone xịn cho vấn đề LTE, WiFi hai băng tần, NFC, Bluetooth 4.0 cũng như GPS. Cổng microUSB và microHDMI nằm trên cạnh trái của z30. ngoài ra, z30 được áp dụng 2GB ROM RAM, dung lượng lưu trữ 16GB và một khe cắm thẻ microSD.

Những điểm trên Z30 được đánh mức tiền cao hơn Z10 là gì ? có nên mua và hông ?
Đánh giá bài viết

Tags:

  • co nen mua blackberry z30
Tác giả: tiendinh