Những điểm nổi bật của DTEK50 là gì, dòng BlackBerry Android tầm trung mức tiền rẻ, màu đẹp, tuổi thọ cao

Blackberry dtek50 Gold Special Edition đã được bán ra ở thị trường Việt Nam với giá mua cao hơn 4 triệu đồng so cùng bản tiêu chuẩn.

Về cơ bản, thành phẩm này vẫn trang bị kiểu dáng giống bản dtek50 thông thường, thông số cũng giống dtek50 nguyên bản nhưng phần khung, bất kỳ nút bấm và viền Bàn phím được phủ một màu vàng phong cách.

>> Điểm nhấn của dtek50 Gold là phần viền sở hữu màu vàng như lớp mạ vàng được phủ bằng lớp sơn duy nhất có tuổi thọ cao. cùng các thành phẩm blackberry dtek50 chính hãng thì mẫu sản phẩm đầu ra đặc biệt được cung cấp giới hạn trên toàn thế giới bởi thế mà nhiều người tìm mua chiếc dtek50 sang trọng này.

Ngoài ra, hộp đựng thiết bị cũng trang bị nhiều cặn kẽ màu vàng cho sự khác biệt. tương tự như dtek50 bản tiêu chuẩn, dtek50 bản Gold được áp dụng màn hình 3,1 inch 720 x 720 pixel Super AMOLED cho số lượng pixel 355 ppi, vi xử lí Snapdragon S4 lõi kép tốc độ 1,5 GHz và chạy phần mềm BlackBerry OS 10. thành phẩm trải nghiệm Phím bấm QWERTY 4 hàng, không sở hữu trackpad và gần như tất cả các phím điều hướng như tất cả dòng BlackBerry truyền thống.

Blackberry-DTEK50-thiet-ke

Blackberry giá rẻ dtek50 là duy nhất sựa chọn đáng mức tiền trong tầm giá dưới 3tr hiện tại, không những dành cho tất cả tín đồ bb mà cho nhiều bạn khác nữa. nhưng nếu nói kĩ hơn, nó là sản phẩm chất lượng cùng với một vài người dùng cụ thể. thời gian gần đây Blackberry mức tiền rẻ dtek50 ở TGBB chỉ trang bị mức giá là 2tr699k.

Nếu bạn là duy nhất fan cuồng của BlackBerry, hoặc đơn thuần chỉ muốn trang bị duy nhất chiếc điện thoại có Bàn phím vật lý thì Blackberry mức tiền rẻ dtek50 là duy nhất sự lựa chọn rất đáng thử. Và nhất là ngày nay dtek50 đã hạ mức giá mạnh, cho nên không việc gì phải đắn đo quá về mức tiền tiền như khi nó bắt đầu Lên kệ.

>> Trong số nhiều dòng BlackBerry 10, thì sự lựa chọn của dtek50 vừa rẻ vừa đẹp, sản xuất tương đối hài lòng cùng người tiêu dùng. Chiếc BlackBerry KEYone Gold được áp dụng một cấu hình vừa đủ để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu, game thì khó đáp ứng đc vì hạn chế về màn hình của dtek50.

BlackBerry dtek50 Gold Special Edition được xây dựng trên mẫu dtek50 White với điểm nhất là viền khung, Phím bấm và logo chùm dâu mạ vàng đem đến nét cá tính riêng cho chiếc thiết bị.

Vẫn giữ tông màu vàng chủ đạo, tuy nhiên một số cặn kẽ ở mẫu BlackBerry dtek50 Gold Special Edition chuyển thành màu vàng kim loại thay bởi sáng bạc như thông thường.

Vỏ bọc hộp dtek50 bản duy nhất màu vàng được BlackBerry trang trí cùng tông màu không khác như thiết bị. linh kiện đi đi kèm trang bị màu đen, bao gồm cả bao da và duy nhất thẻ thành viên đặc biệt. chi tiết đáng quan tâm, mã PIN của dtek50 Special Edition sẽ bắt đầu bằng 3 con số 777.

dtek50 Gold Special Edtion của BlackBerry thực chất là mẫu điện thoại màu vàng với bất kỳ phần viền, thanh kim loại ở Bàn phím được BlackBerry chuyển thành màu vàng. Hãng không cho biết nguyên liệu là loại vàng nào.

blackberry-q10-gold-special-man-hinh

Các chi tiết hợp kim sáng ở mặt sau cũng chuyển thành màu vàng tuy nhiên không khác nhiều màu vàng thông thường.

Bàn phím QWERTY đầy đủ trên dtek50 cùng bất kỳ thanh ngăn màu vàng, thanh vì màu sáng bạc như trên bản thông thường.

Màn hình cảm ứng 3,1 inch dùng kỹ thuật AMOLED với khả năng hiện thị 720 x 720 pixel.

Model màu vàng do BlackBerry thực hiện sở hữu phần khung viền vàng bóng và nhẵn khá đẹp mắt. trong khi ở một vài mẫu điện thoại được đặt hàng Design, độ nhẵn và mịn chưa bằng. phím bẩm nguồn trên đỉnh máy màu vàng mờ không bóng.

>> BlackBerry sản xuất khá công phu chiếc điện thoại dtek50 Gold duy nhất này, bởi một phần dtek50 được ưa thích cực kì nhiều. các chiếc blackberry dtek50 nobox youtube đang trở thành những phiên bản đẹp mà lại cá tính bậc nhất của dtek50 vì BlackBerry sản xuất. Nhiều mẫu BlackBerry 10 đẳng cấp khác thuộc dòng Porsche Design cũng nằm trong số các phiên bản hạng sang,

Toàn bộ phím ở hông cũng cùng màu cùng khung viền tuy nhiên trang bị dạng sơn không bóng.

Cổng microHDMI và microUSB ở viền trái giống làm gốc ban đầu.

BlackBerry dtek50 Gold Special Edited chính là phiên bản đem các nét riêng và độc đáo không những ở bề ngoài mà còn ở trong những rành mạch nhỏ nhất, từ số PIN cho đến vỏ bọc máy đều là những cặn kẽ khá thú vị và độc đáo. bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi cầm nắm trên tay chiếc dtek50 này. Hãy nhanh tay trải qua và sử dụng bởi số lượng máy Chíng hãng bán rất giới hạn

Những điểm nổi bật của DTEK50 là gì, dòng BlackBerry Android tầm trung mức tiền rẻ, màu đẹp, tuổi thọ cao
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh