Những điểm nhấn khi lựa chọn Passport Silver là gì, một điều quan trọng về độ mượt của Phím bấm

Ngày 24.7, đại diện Blackberry tại Việt Nam đã “khoe” duy nhất trong các chiếc Blackberry passport silver chiếc điện thoại đặc biệt Vàng có xuất xứ rõ ràng phân phối tại thị trường Việt Nam. Việt Nam là một trong số ít quốc gia được BlackBerry Ra mắt mẫu điện thoại duy nhất này.

Theo đại diện của Blackberry tại Việt Nam, phiên bản duy nhất này của passport silver bắt đầu chắc chắn được cung cấp từ ngày 25.7 trên toàn quốc.

>> Phiên bản passport silver Gold được Lên kệ nhằm tạo thêm sức hút cùng với dòng máy passport silver, những chiếc điện thoại blackberry passport silver edition chính hãng được Design bởi BlackBerry cùng số lượng giới hạn, vì thế mà mức giá mua sở hữu passport silver gold hiện khá là cao. ngoài ra khách hàng có thể thay vỏ và viền được.

Blackberry-Passport-cu-fullbox

Phiên bản BlackBerry passport silver Gold được sản suất hoàn toàn, đồng bộ tại gia thiết bị của Blackberry ở Mexico và để tương trợ người tiêu sử dụng nhận biết sự khác biệt, các thành phẩm này trang bị một dãy mã PIN duy nhất luôn bắt đầu bằng số 777. thời hạn qua, đã trang bị khá nhiều cửa hàng ở Việt Nam nhập mẫu điện thoại BlackBerry passport silver Gold về cung cấp và so sánh cùng mức mức giá có xuất xứ rõ ràng thời điểm này, hàng mang từ nước ngoài thường cao hơn 2-3 triệu đồng/máy.

Cùng nền Blackberry 10 và cấu hình phụ kiện giống passport silver (chip Dual-core 1.5 GHz; Ram 2GB; ROM trong 16 GB; Pin 2.100 mAh; camera 8.0 MP; tương trợ 4G;…), được designsành điệu và bảo đảm vận hành năng suất cao, mẫu điện thoại đặc biệt kết hợp màn hình cảm ứng rộng 3.1 inch Super Amoled cùng Phím bấm BlackBerry cổ điển. BlackBerry passport silver vàng được cài sẵn phần mềm BlackBerry 10.2.1 – mẫu điện thoại cho phép lắp đặt tất cả chương trình Android.

>> Một dòng di động̣ như passport silver Gold, với hệ điều hành 10.3 các bạn hoàn toàn không phải lo âu về sự bảo mật, mặc dù chạy hệ điều hành cổ điển những passport silver vẫn mang lại lựa chọn hết sức toàn diện cho khách hàng. các chiếc dt blackberry passport chính hãng được cung cấp tại cửa hàng thời điểm này đa số là hàng thay vỏ bọc do bản có xuất xứ rõ ràng chỉ sở hữu giới hạn mà thôi.

BlackBerry passport silver bản đặc biệt màu vàng trông khá hút mắt nhờ hình dáng ngoài sáng sửa cùng bất kỳ phần viền benzen màu vàng long lanh, cho cảm nhận sang khi cầm nắm. bên cạnh đó, đổi lại một số khác biệt nhỏ như trên là mức mức giá đắt đến gần gấp hai so sánh cùng bản màu trắng và trắng thông thường. Ở Việt Nam, những mẫu passport silver Gold Special Edition đi đầu được “xách tay” về cùng mức tiền gần 17 triệu đồng. trong khi ở 1 vài thị trường như Anh hoặc Trung Đông, passport silver bản duy nhất này có giá lên đến 1.000 USD.

Sở hữu làm với Bàn phím cứng QWERTY phổ của BlackBerry, tuy nhiên passport silver là điện thoại sử dụng nền tảng BlackBerry 10 với màn hình cảm ứng cảm ứng lớn rộng lớn 3,1 inch khả năng hiện thị 720 x 720 pixel. thành phẩm sở hữu cấu hình tương đồng cùng Z10, mẫu điện thoại di động gần đây vừa sở hữu đợt xả hàng cùng mức giá chỉ còn gần 5 triệu đồng, như vi xử lí lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB. phía sau là máy ảnh 8 điểm ảnh trong khi phía trước là camera 2 megapixel.

blackberry-z10-den-cu-hieu-nang

Bàn phím QWERTY vật lý là điểm đặc trưng nhất của BlackBerry nên họ không dại gì bỏ nó đi. Blackberry passport silver trang bị Phím bấm QWERTY rất quy mô rộng, quy mô rộng nhất từ trước đến nay trong bất kỳ thiết bị BlackBerry, mặc dù chiều ngang của máy hơi mập tuy nhiên chiều cao lại không hề lùn lùn như Bold 9900. thiết bị dài gần bằng iPhone 5 và cầm rất vừa tay, không lọt thỏm trong lòng bàn tay mà cũng không quá dài. Cân nặng của máy khá nhẹ, nhẹ hơn so sánh cùng mình tưởng bởi size của máy không hề nhỏ. trọng lượng của Blackberry passport silver được phân bổ phù hợp nên khi các bạn sử dụng và gõ phím bằng hai tay thì cũng không hề sở hữu cảm nhận máy bị ngã chúi về mặt trước.

>> Không các passport silver được lựa chọn là một sản phẩm đầu ra thế hệ đầu dành cho BlackBerry 10. những chiếc blackberry passport silver mạ vàng video trang bị thiết kế khá ấn tượng, cấu hình nổi bật, ngoại hình gọc, những vấn đề về BlackBerry passport silver chỉ có phần màn hình mặt kính hơi nhỏ và pin nhanh hết nếu chạy 3G hay xem video.

Thân máy được sản xuất bằng nhựa nhưng rất biết rõ, mặt sau trang bị thể gỡ ra để tháo pin. Chiếc Blackberry passport silver hàng testing trang bị vỏ sau cũng bằng nhựa (trong đó nhiều trang của nước ngoài cho biết mặt sau thiết kế bằng kính) và họa tiết cũng không giống với hình vì BlackBerry cho ra mắt. trang bị lẽ đây là sự khác biệt giữa thiết bị xem lại và máy chính thức. mặt lưng được sản xuất công nhẹ sang hai bên mép nên cầm nắm trong tay rất là thoải mái, không bị cảm giác cấn.

Những điểm nhấn khi lựa chọn Passport Silver là gì, một điều quan trọng về độ mượt của Phím bấm
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh