Những điểm nhấn của BlackBerry Priv ngoài sản xuất thì bị chế đông đảo về hiệu suất

Cụ thể, BlackBerry priv sẽ được quảng bá tại cửa hàng Việt Nam vào ngày 22/8 và sản phẩm đầu ra sẽ được lên kệ sau đó ít ngày. Được biết, BlackBerry priv sẽ được công ty Smartcom phân phối cùng giá vào khoảng 8 triệu đồng.

Một vài chuyên gia nhận định, việc BlackBerry đưa ra một chiếc smartphone “siêu bảo mật” trong bối cảnh hàng loạt vụ lùm xùm liên quan đến bảo mật liên tiếp xuất bây giờ Việt Nam có thể sẽ đánh trúng tâm lý của người tiêu sử dụng.

>> Duy nhất phần mềm bảo mật đi đầu được phát triển điều này khiến cho BlackBerry priv đã được nhiều người dùng Android yêu thích, tuy chỉ ở mức giá mua tầm trung bình tuy nhiên bb passport giá bao nhiêu có điểm nhấn rất good về chất lượng khi năng lực xử lí chương trình vô cùng không thay đổi.

blackberry_priv-cu-thiet-ke

Theo thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất, BlackBerry priv được tích hợp phần mềm độc quyền DTEK tương trợ người dùng bảo vệ tính riêng tư của dữ liệu, theo dõi và lắp đặt bảo mật trên công cụ thay thế, theo dõi thao tác mà bất kỳ ứng dụng truy cập nội dung.

Về cấu hình linh kiện, priv sở hữu màn hình mặt kính 5.2-inch khả năng hiện thị Full HD (1920 x 1080 điểm ảnh), đóng gói vi xử lí xử lý Snapdragon 617, hỗ trợ 3GB RAM, ROM trong 16GB sở hữu thể mở rộng dung lượng qua memory microSD tối đa 2TB và pin dung lượng 2610mAh, tương trợ kĩ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0.

Bên cạnh đó, sản phẩm đầu ra trang bị camera chính độ phân giải 13MP ống khẩu độ f/2.0 có đèn báo flash kép trợ sáng, camera phía trước 8MP ống kính khẩu độ f/2.2 và cài sẵn mẫu điện thoại Android 6.0 Marshmallow đã qua tùy biến trước khi xuất xưởng.

Smartphone priv chạy Android được BlackBerry hướng tới phân khúc người dùng tầm trung, chú quan trọng tố bảo mật hơn là thiết kế hay cấu hình.

Sau chiếc Priv được Lên kệ vào cuối năm ngoái, mới đây, BlackBerry đã tiếp tục trình làng một smartphone chạy môi trường Android khác là priv. Qua các lời quảng cáo của nhà cung cấp này, BlackBerry priv sẽ là chiếc điện thoại Android bảo mật nhất thế giới.

>> Duy nhất chiếc điện thoại Android sẽ là hướng đi mà BlackBerry đã chọn, việc mở rộng theo hệ điều hành này là điều chắc hẳn. cùng những làm tăng của HĐH về bảo mật, về độ mượt mà của blackberry priv cũ giá bao nhiêu thì những chiếc Android khác khó có thể cạnh tranh.

Trong khi đó, yếu tố được BlackBerry nhấn mạnh trên mẫu priv là: bảo mật, tiện nghi và kiểu cũ. máy được Dâu đen chào cung cấp cùng mức giá 299 USD – tương đương 6,6 triệu đồng, hướng đến phân khúc người dùng tầm trung bình, không quá đề cao sản xuất hay cấu hình.

BlackBerry Ra đời di động̣ Android priv bảo mật nhất TG: Snapdragon 617, Android 6.0, giá 6,6 triệu

Về mặt làm, BlackBerry priv được cho là trang bị body khá cũng tương tự như chiếc điện thoại di động Alcatel Idol 4 từng Ra đời cách làm đây không lâu. Điểm khác biệt của priv là áp dụng mặt sau nhựa, được sản xuất nhám, sở hữu logo BlackBerry, gợi nhớ về chiếc Leap ngày xưa.

Còn lại, khung thiết bị được thiết kế bằng kim loại chắc hẳn, camera không lồi, 3 phím điều hướng được đặt bên trong màn hình mặt kính. Tương tự Alcatel Idol 4, cạnh phải của BlackBerry priv sở hữu nút cứng tạm gọi là Convenience Key giúp mở nhanh ứng dụng yêu thích, hoặc tắt tiếng khi sở hữu cuộc gọi đến.

blackberry_priv-cu-gia-re

BlackBerry priv được đảm bảo sở hữu những chức năng bảo mật gồm:

– Update Bảo mật nhanh chóng: BlackBerry trang bị tốc mang đến hầu hết bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng trục trặc và quản lý bản vá để bảo vệ thiết bị khỏi hầu hết mối đe doạ tiềm tàng.

>> Sự bảo mật duy nhất trợ giúp priv khác biệt so cùng nhiều dòng điện thoại di động khác, điều mà ít người dùng Android trang bị thể trải qua. Đây là một hướng đi mới của BlackBerry Mobile. chiếc điện thoại blackberry priv mạ vàng video hướng đến duy nhất phần mềm không virus không tệp tin code hóa, không phần mềm giám sát.

– Chương trình DTEK của BlackBerry: hỗ trợ người dùng giám sát hoàn toàn tự động phần mềm và tất cả các ứng dụng để biết khi nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và cho ra mắt hành động để cải thiện điều đó. ứng dụng DTEK cũng quan sát mọi chương trình khác và thông báo cho bạn khi sở hữu ứng dụng lấy ảnh hay video trên điện thoại mà khách hàng chưa cho phép, cho biết thời điểm nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hoặc truy cập vào danh bạ và vị trí của các bạn.

– Phần cứng Root of Trust: Quá trình cung cấp thiết bị BlackBerry dùng kỹ năng độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu cho priv.

– Khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của priv đi tiên phong phải xác minh tất cả bộ phận tiếp theo hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, xin hứa máy móc của các bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

– Phần mềm Android được gia cường: BlackBerry cung cấp tất cả các bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào một công cụ thay thế bằng thao tác xáo trộn bộ nhớ trung tâm và ứng dụng.

– Mật mã hoá Toàn bộ ổ cứng theo chuẩn FIPS 140-2: Bảo vệ thông tin rò rỉ cá nhân của bạn như kho ảnh, thông tin rò rỉ account ngân hàng, không bị đánh cắp nếu các bạn trang bị lỡ mất di động̣.

Những điểm nhấn của BlackBerry Priv ngoài sản xuất thì bị chế đông đảo về hiệu suất
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh