Nghe tin giá bán iPhone sắp ra mắt cao, tất cả linh kiện rủ nhau tăng giá theo

iPhone 8 sẽ có giá “trên trời” vì nhiều linh kiện tăng giá bộ phận không nhỏ so cùng dự kiến.
màn hiển thị OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo chiếc iPhone mới của Apple. Đây có thể chỉ là một tin đồn vào Thời gian gần đây nhưng sự thật có thông tin cho rằng iPhone bước kế tiếp thậm chí còn đắt hơn so dự đoán ban đầu, là 1000 USD.

Chính xác thì đây là những thông tin bị rò rỉ từ tất cả chuỗi cung ứng. Rõ ràng việc tăng giá này giống với một hiệu ứng domino, iPhone tăng giá thì cớ gì hầu hết linh kiện không được phép tăng theo?
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin bỏ sỉ linh kiện điện thoại. Thời gian gần đây nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định ở tại chỗ đến giá trị fix lỗi của gần như tất cả các trung tâm.

Thủ phạm chính là màn hình OLED 3D Touch mà Apple dự kiến sẽ sử dụng cho iPhone 8. Nguồn tin từ Digitimes cho biết tất cả mô-đun màn hình cảm ứng 3D Touch mà Apple sử dụng có giá 9 USD nhưng dự kiến sẽ tăng lên đến 15 USD.
Có thể quý vị nghĩ rằng sự tăng giá màn hình cũng không phải quá to . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Apple luôn áp một tỷ suất lợi nhuận khá cao cho gần như tất cả các sản phẩm của mình do vậy công ty sẽ không giữ giá iPhone để làm giảm lợi nhuận của mình. Và đây cũng không phải là thành phần duy nhất của chiếc iPhone mới đối mặt với nguy cơ tăng giá.
nếu hầu hết linh kiện đều tăng giá, viễn cảnh bỏ ra hơn 1000 USD để mua iPhone 8 là hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này khá điên rồ nhưng các bạn hãy nhớ rằng iPhone 7 Plus cũng đã có giá tới 979 USD cho loại máy 256 GB, vậy thì iPhone 8 trên 1000 USD là việc hoàn toàn có thể xảy ra.
►►► Bạn theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kiện iPhone 6S. Đây là thông tin cực kỳ có ích và đặc biệt linh kiện.

Bổ sung thông tin: bất kỳ nguồn triển khai dịch vụ linh kiện cho biết iPhone 8 sẽ có màn hình cong
Samsung đã mang đến một lượng màn hình cảm ứng OLED cong rất to cho Apple.
hầu hết thông tin xoay quanh thiết kế cũng như màn hình cảm ứng của iPhone vẫn rất thu hút sự quan tâm của cộng đồng kĩ thuật trước thời điểm quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên, hầu hết các tin đồn chỉ là các ý tưởng hay mong muốn của người dùng. Nhưng gần đây, chuỗi tất cả nhà cung ứng linh kiện cho Apple đã xác nhận rằng chiếc iPhone tiếp theo sẽ sở hữu một màn hình cong.

mọi tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ sở hữu một màn hình cong nguyên nhân từ việc Apple đã có đơn đặt hàng to cùng Samsung về màn hiển thị OLED cong
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về điện thoại iPhone 6S. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan đến iPhone.

Hiện vẫn chưa rõ màn hiển thị cong trên iPhone 8 có được làm tinh tế và kết hợp các khả năng như trên bất kỳ sản phẩm của Samsung hay không. Tuy vậy, nhưng tin đồn gần đây một phần lại cho rằng Apple sẽ vẫn trung thành cùng màn hiển thị phẳng.
Cuối năm nay, có thể Apple sẽ quảng bá 3 sản phẩm iPhone mới, trong đó có “siêu phẩm” kỉ niệm 10 năm giới thiệu chiếc iPhone đi tiên phong, sẽ có tên là iPhone 8, hoặc iPhone X, iPhone Edition. Hai sản phẩm còn lại có vẻ khá lu mờ khi chỉ là sản phẩm đệm kế thừa iPhone 7 như thường lệ, có thể sẽ là 2 biến thể của iPhone 7s. Tất nhiên, chúng sẽ có màn hiển thị phẳng.

Nghe tin giá bán iPhone sắp ra mắt cao, tất cả linh kiện rủ nhau tăng giá theo
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen