Mức mức tiền chất đến từng đồng của BlackBerry Priv là lựa chọn tuyệt vời cho Fan của BlackBerry Android

Đầu tiên phải nói BlackBerry priv thực sự độc, hàng độc thì thường được nhiều bạn thích do vậy mà thống kê cho thấy trong quý III vừa qua, BlackBerry đã phân phối được 700.000 chiếc priv, một con số cùng với ‘Dâu đen’ đã là kỷ lục. dường như priv đã khiến BlackBerry vượt qua thời điểm khó khăn, thua lỗ triền miên này. Đến vị CEO của BlackBerry cũng phải nói rằng nếu priv không giá trị thì họ sẽ tính đến chuyện ngừng kinh doanh, sản xuất smartphone.

>> Cùng với priv để đánh giá sở hữu giá trị hoặc không thì phải nói là một sản chưa đạt thành cho lắm, nếu so sánh cùng thế hệ trước đó thì priv không thể bằng. tuy nhiên sự mở rộng phần mềm của điện thoại blackberry priv đã đánh dấu hướng đi mới của BlackBerry. các điểm mạnh của BlackBerry priv vẫn được nhiều người yêu thích.

blackberry-priv-fullbox

Bên cạnh đó, tín hiệu mừng là priv đã có doanh số chất lượng, cổ phiếu của BlackBerry cũng tăng lên nhờ sản phẩm độc đáo này. Vậy nó độc ở đây là độc khu vực nào? hầu hết khách hàng sẽ thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trên thị trường hiện chỉ sở hữu duy nhất priv trang bị designbao gồm màn hình mặt kính cảm ứng 2 cạnh cong nhưng có Phím bấm vật lý trượt ngay bên dưới. Điều này sẽ khiến người yêu thích BB rất tiện nghi, năng lực cách sẽ nhanh hơn rất nhiều, đặc biệt là khi nhắn tin, soạn thảo văn bản

Đây không chỉ là băn khoăn của người dùng Việt mà còn của nhiều người yêu thích BB trên cửa hàng thế giới. Để giải đáp khó khăn này, BlackBerry đã ra mắt video về linh kiện cũng như cách thức sắp xếp bất kể bộ phận phần cứng bên trong priv.

Giám sát video này, chúng ta sẽ biết được rằng hơn tiêu chuẩn BlackBerry sản xuất mẫu điện thoại chạy Android đầu tiên của hãng mà quan trọng nhất là cơ chế trượt độc đáo. Bởi thay vì sử dụng cơ chế trượt hai bên, đẩy Phím bấm xuống, BlackBerry vẫn trung thành cùng cơ chế trượt lẫy vòng cung đưa màn hình mặt kính lên trên, tương tự cơ chế trượt của BlackBerry 9810 trước kia.

>> Cơ chế trượt là duy nhất cơ chế thời điểm này ít nhà cung cấp còn ứng dụng cho smartphone của chính mình, cùng chiếc blackberry priv xách tay giá bao nhiêu đây là duy nhất trong các phiên bản số ít dùng cơ chế này. với người sử dụng BlackBerry thì mẫu priv khá tương tự như các thế hệ trước tuy nhiên priv được tích hợp khá nhiều các tính năng ưu việt và tiên tiến.

Để trợ lực cho lẫy vòng cung, BlackBerry tạo hai đường rãnh ở bên phải của máy. Khi lẫy đẩy lên, viên xoay tròn ở góc phải và thanh trượt sẽ đi theo. Khi đẩy xuống, cả ba cùng xuống. Lẫy vòng cung có duy nhất đầu bắt cố định vào trung tâm máy, đầu kia xoay lên xuống theo màn hình.

Phím bấm của priv sở hữu tối thiểu 5 lớp gồm lớp mạch, lớp cảm ứng, lớp cơ, gần như tất cả các nút bấm và khung bảo vệ. Dù không thật sự xuất sắc, tuy nhiên ổn định khá ổn. Tiếc là bởi chỉ sở hữu duy nhất lẫy xoay sản xuất hổng một vài bộ phận bên trong. nhờ vậy, priv sẽ hơi lỏng khi người sử dụng bóp mạnh từ trên xuống dưới. Nhược điểm này trang bị thể khiến không ít khách hàng cảm thấy không vừa lòng.

Sở hữu rất nhiều bạn kinh ngạc và nói rằng thiết kế mỏng của BlackBerry thì là sao mà nhét vừa một cục pin 3410 như BlackBerry priv nhưng thông tin rò rỉ này đã được xác nhận trên trang chủ của BlackBerry. Không những vậy sản xuất mỏng cũng là một điểm cộng của BlackBerry priv khi độ dày chỉ tầm khoảng 0.8cm.

blackberry-priv-thiet-ke

Nếu một người chưa từng biết đến BlackBerry priv khi cầm nắm trên tay chưa chắc trang bị thể biết rằng còn có Phím bấm trượt cơ đấy. Tiêu điểm của tất cả các mẫu di động̣ thời điểm này là sản xuất mỏng, phẳng và màn hình mặt kính lớn và priv đã quy tụ đầy đủ tiêu chí trên và thêm nhiều nét độc đáo khác nữa.

>> Trong số mọi dòng BlackBerry android thời gian gần đây, priv đang ở duy nhất mức giá tương đối hoàn hảo, các dòng BlackBerry Android luôn là lựa chọn số một trong số những phân khúc tầm trung thời gian gần đây. blackberry priv video ngoại hình khá hay và không bị lỗi gì về phần mềm nên chạy khá hoạt động tốt.

Màn hình cong kép hai bên, độ phân giải 2K và mật độ pixels cực cao 540ppi – trang bị thể hỗ trợ tính năng trên màn hình mặt kính cong?

Điều này rất khả thi và có thể sẽ bất thần cùng chúng ta khi Ra đời. BlackBerry không đơn thuần chỉ cung cấp và designmàn hình cong để đem tính nét sang trọng cao. sở hữu duy nhất bài viết trước đó hỏi ý kiến anh em về màn hình cảm ứng cong trên priv sẽ sở hữu tính năng gì và thời điểm này chúng ta có thể đã trang bị câu giải đáp, những thông tin rò rỉ rò rỉ về thanh trạng thái sạc pin hiển thị trên màn hình cảm ứng cong của priv đến việc mổ xẻ video mới quảng cáo priv từ BlackBerry cho chúng ta thấy một vạch màu vàng bên cạnh cong phải của thiết bị, chứng tỏ duy nhất điều rằng việc tích hợp hiển thị gần như tất cả các thông báo tùy chọn trên màn hình cong sở hữu thể hỗ trợ và điều này vẫn đang còn là một ẩn số cho chúng ta đợi đợi.

Mức mức tiền chất đến từng đồng của BlackBerry Priv là lựa chọn tuyệt vời cho Fan của BlackBerry Android
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh