Mỗi chiếc BlackBerry Q10 lúc này được làm tương đối dễ sử dụng, dễ cầm nắm nắm và gọc

BlackBerry q10 đem trong mình sản xuất khỏe khắn, sành điệu với Bàn phím Qwerty kiểu cũ cùng sự xuất hiện của màn hình cảm ứng cảm ứng sở hữu dạng vuông. Tuy không nhận được sự ủng hộ từ số đông người tiêu trải nghiệm tuy nhiên với bất kể tín đồ BB, sự xuất hiện của BlackBerry q10 đem đến duy nhất nguồn cảm hứng vô cùng to.

>> Khi lần đầu sử dung q10 sẽ cảm thấy khó khăn, bên cạnh đó nếu quý khách là duy nhất BBers thì khá tốn công có trang bị thể đổi mới khi dùng điện thoại BlackBerry Q10 bởi nó gần như tuyệt vời cho quá trình thiết kế việc của các bạn, không trang bị bất kì vấn đề gì mà nó còn như một người quý khách ngay bên cạnh bạn đó.

Về mặt cấu hình, q10 trang bị màn hình cảm ứng  vuông trang bị kích thước 4,5 inch với khả năng hiện thị 1440 x 1440, số lượng pixel 453ppi. thiết bị sẽ dùng chip xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ trong 32GB và chạy trên môi trường phần mềm BB OS 10.3 hiện đại nhất. Điểm đáng theo sát nhất trên q10 là thời lượng pin khi mà với dung lượng 3.450 mAh, mẫu máy mới đến từ BlackBerry trang bị thể hoạt động mượt mà cùng hơn 30 tiếng đồng hồ dùng.

Blackberry q10 được đánh mức tiền là duy nhất công cụ thay thế độc đáo, nó khác biệt hoàn toàn so với nửa thế giới còn lại. tuy nhiên, giá mua bán của thành phẩm này được định hình quá cao khi được bán ra tại Việt Nam lên đến 16 triệu đồng. Dù hãng cũng có sự biến đổi về giá mua trong thời gian qua tuy nhiên vẫn còn đến 13,5 triệu đồng. Chính điều này đã “đẩy” khách hàng yêu thích thành phẩm này xa hơn.

Blackberry-Q10-fullbox

Nhưng bất ngờ đã xảy ra, chỉ 1 tuần đổ lại đây, Blackberry q10 được cung cấp ra thị trường cùng giá xuống đến 50%. Điều này đã hỗ trợ cho cửa hàng di động dậy sóng. Chỉ trong 1 ngày tụt giá mua, nhiều địa chỉ đã treo bảng “cháy hàng” và hẹn người sử dụng trong các ngày đến.

>> Mức mức tiền xuống quá sâu khiến rất nhiều bạn đang dùng Blackberry 10 chuyển ngay sang q10 do đây là phiên bản gần như hoàn thiện của BlackBerry. bởi thế mà khi mức giá điện thoại blackberry q10 cũ giảm sâu là thời cơ tốt nhất để sắm cho mình một chiếc q10. bây giờ Mức giá sở hữu phần nhích lên vì lượng hàng cạn dần, nhưng cũng còn rất rẻ.

Tuy nhiên, chỉ sau đó 2 ngày, các lô hàng từ Mỹ cùng chiếc điện thoại Qwerty đã kịp có mặt để cung ứng nhu cầu mua sắm cao của người yêu thích BB. Đây là gần như tất cả các mẫu điện thoại được cung cấp ở Mexico và là mẫu điện thoại tiêu chuẩn quốc tế, hợp lý cùng thói quen dùng của đại đa số khách hàng ở Việt Nam.

Mua ở đâu để đảm bảo đúng hàng đúng mức tiền tiền hiện là câu chuyện mà nhiều người sử dụng quan tâm. bởi vì thế, gần như tất cả các điểm cần lưu ý dưới đây người yêu thích BB cần theo sát.

Blackberry q10 Pháp trang bị ngôn ngữ sản xuất vuông vức, sang trọng và mạnh mẽ. Đây là điểm mà hầu như ai cũng sở hữu thể hình dung ra khi nhìn vào sản phẩm này. Phần cạnh sườn của thiết bị được sản xuất đơn giản hết mức để không làm lu mờ đi nguyên liệu hợp kim mạnh mẽ khiến cho thiết bị trở nên nổi trội. bởi vì vậy, có thể khẳng định được rằng độ gia công của Blackberry q10 là rất lớn. Khi cầm trên tay, chúng ta sẽ cảm thấy đừng lo lắng hơn do máy cầm nắm rất đầm tay, không dễ bị rơi ra ngoài.sản xuất độc nên màn hình cũng phải độc theo, Blackberry q10 Pháp được áp dụng màn hình mặt kính 4.5 inch độ phân giải lên đến 1440×1440, số lượng pixels của máy đạt sấp sỉ 453 ppi. ổn định hiển thị trên màn hình mặt kính của Blackberry q10 Pháp là rất thú vị.đặc biệt ngay cả khi sử dụng dưới trạng thái ánh nắng gay gắt, tất cả các nội dung vẫn được hiển thị một thao tác rõ ràng và cặn kẽ. Đây là một điểm cộng rất quy mô rộng cho các thành phẩm Blackberry nói chung và cho Blackberry q10 quốc tế nói riêng.

Blackberry-Q10-man-hinh

>> Cấu hình của điện thoại blackberry q10 tương đối cao, sử dụng mọi công nghệ từ các năm 2014 nên khá là tốn điện và tỏa nhiệt rất mạnh. phiên bản BlackBerry 10 này là cho là vẫn giữ được sức hút đến ngay nay là do cấu hình lock hoàn thiện khiến hiệu suất máy không bị tác động.

Tại Sài Gòn, Blackberry q10 hiện đang cung cấp trên cửa hàng cùng nhiều nguồn hàng khác nhau. trong khi, sẽ có hai nguồn hàng chính, một nhập nguyên hộp còn nguyên seal từ Pháp và Mỹ về. một nguồn hàng khác được nhập từ Trung Quốc nhưng đã khui seal và đa phần tất cả các sản phẩm đầu ra này toàn bộ được tân trang lại ở lớp vỏ bọc của chiếc thiết bị. các dòng sản phẩm đầu ra từ Trung Quốc nhập về với giá mua phân phối thấp hơn cả triệu đồng so cùng giá mua bán của hầu hết phiên bản nhập thông báo từ Pháp và Mỹ. các thành phẩm đến từ Trung Quốc được “mông má” nguyên seal, tức chỉ sản xuất được đến seal thiết bị, không sở hữu seal hộp độc quyền hãng BlackBerry. tất cả thành phẩm dạng này được phân phối qua “chảo lửa” Thẩm Quyến và vận mang về Việt Nam ồ ạt cùng mức tiền rẻ hơn hàng nguyên seal hộp mang từ nước ngoài gần 500-1 triệu, rẻ hơn hàng công ty phân phối gần 3 triệu đồng.

Mỗi chiếc BlackBerry Q10 lúc này được làm tương đối dễ sử dụng, dễ cầm nắm nắm và gọc
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh