Máy xịt mùi hương cho chung cư hiệu quả và tiện dụng nhất

Máy xịt mùi hương thơm cho showroom tốt nhất và tiện dụng nhất


Bạn đang khó chịu với các mùi hôi khó chịu tại spa nơi bạn làm việc hay muốn tạo mùi thơm cho những khu vực rộng lớn đó mà chưa biết làm thế nào. Chắc bạn cũng đã biết đến những loại máy xịt thơm tự động cho địa điểm có diện tích nhỏ rồi phải không.

Vì ngày nay hầu như nhà nào cũng đã có cho mình một chiếc máy xịt thơm gia đình hay đèn xông tinh dầu trong phòng để làm thơm cho căn nhà. Đây là những loại phân tán tinh dầu nguyên chất cỡ nhỏ chỉ sử dụng được cho những địa điểm có diện tích dưới 35m2.

Do vậy nếu quý vị đang muốn loại bỏ mùi hay tạo mùi hương thơm cho những địa điểm có diện tích từ 35m2 trở lên, thì cần phải dùng loại máy xịt thơm chuyên dùng cho những khu vực lớn như máy xịt thơm cho khách sạn, nhà hàng, showroom, quán bar, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa, thẩm mỹ viện, chung cư, trường học, bệnh viện, văn phòng,…mới có thể phủ thơm được cho những địa điểm này.

Máy xịt  thơm cho chung cư hữu hiệu và tiện dụng nhất

Đây là loại máy xịt thơm hoàn toàn tự động cho trung tâm thương mại quý vị chỉ cần setup 1 lần cho máy chạy cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Và không phải hằng ngày tiếp tinh dầu cho nó như các loại máy xịt thơm cỡ nhỏ. Do vậy mà nó rất tiện lợi, dễ dùng và tiết kiệm tinh dầu.

Tại sao các bạn nên dùng máy xịt mùi thơm cho trường học của Thiện Tâm?

– Máy xịt thơm cho thẩm mỹ viện tự động sẽ đem lại cho không gian của các bạn những mùi thơm nhẹ nhàng, thư giãn, sảng khoái. Nó sẽ tác động trực tiếp đến khách hàng khi đến với quý công ty. Họ sẽ không thể nào quên được mùi thơm tinh dầu nguyên chất ấn tượng đó, hương thơm sẽ ăn sâu vào trong tâm trí các bạn. Và họ chắc chắn sẽ lưu lại khi có nhu cầu cần sử dụng các dịch vụ của bạn.

– Làm thơm được cho mọi địa điểm có diện tích lớn như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng, spa. gym, quán bar, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại, bệnh viện thẩm mỹ, showroom ô tô, tiệc cưới…
– có chế độ setup tự động thời gian hoạt động của máy xịt thơm. Và nồng độ % của tinh dầu nguyên chất phun ra không khí. Nhằm đạt được hiệu quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa lượng tinh dầu dùng hằng tháng.
– Với nhiều loại máy xịt mùi hương thơm có các công suất lớn, nhỏ khác nhau. Tùy vào từng địa điểm mà các bạn sẽ chọn loại nào.
– chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra mọi phương pháp dùng và lắp đặt máy, để có được các kết quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa chi phí bỏ ra.
– Sẵn sàng đem máy xịt mùi thơm đến test thử 1 ngày cho quý khách, để các bạn đánh giá được khả năng phủ thơm của máy xịt hương thơm.
– Có chế độ bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng định kì thường xuyên.
– Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất để quý vị tha hồ lựa chọn cho trung tâm thương mại của mình.
Các thông số của máy xịt mùi hương tự động cho chung cư

Cách sử dụng máy xịt thơm cho văn phòng rất đơn giản, chỉ vài bước cơ bản là bạn đã cài đặt xong cho máy hoạt động cả tuần rồi đó.
– Điều chỉnh lại đồng hồ của máy xịt thơm theo đúng với thời gian thực
– Setup thời gian bắt đầu hoạt động và ngưng của máy (lưu ý máy có 4 event để các bạn có thể cài đăt) theo những khung giờ hoạt động khác nhau, vừa có thể tiết kiệm chi phí tinh dầu nguyên chất
– Điều chỉnh thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ. Tùy theo mức độ mùi thơm lan tỏa ra mà các bạn có thể lựa chọn % thời gian phun ra trong một chu kỳ 200s
Như vậy là các bạn đã cài đặt xong chế độ làm việc cho máy rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần dùng máy xịt thơm cho cửa hàng…thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất nhé

Mọi chi tiết liên hệ:
Mr: Đức
ĐT: 0904.779.663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com

Máy xịt mùi hương cho chung cư hiệu quả và tiện dụng nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên