Làm thế nào khắc phục lỗi Samsung Note 5 bắt wifi yếu

Có nhiều người dùng phần nàn rằng dế yêu Samsung Note 5 bắt wifi không tốt. Có cách thức nào để cải thiện được tình trạng này không? Quý khách hàng hãy biết thêm bài viết dưới đây để ứng dụng các phương pháp hiệu quả cho smartphone của mình nhé.

Địa chỉ sửa điện thoại Samsung tại Hà Nội và TPHCM https://suadienthoaisamsung.net/ liên hệ ngay để nhận tư vấn

Các biểu hiện Samsung Note 5 bắt wifi không tốt

Quý khách hãy rà soát trạng thái bắt wifi trên điện thoại của mình thông qua hầu hết biểu hiện sau đây:

  • Đi đầu, nếu thấy vào mạng quá khó, chập chờn không ổn định, quý khách hàng hãy giám sát xem cột thu sóng wifi hiển thị được bao nhiêu vạch, nếu chỉ 1-2 vạch mà trong khi sóng tại địa điểm hiện ở đó cực khỏe thì có năng lực Samsung Note 5 Nhật có vấn đề về bắt wifi cần sửa chữa ngay.
  • Bất kỳ biểu hiện Samsung Note 5 bắt wifi không tốt
  • Biểu hiện tiếp theo là ngay tại thời điểm đó, ở địa chỉ đó nếu chiếc dế yêu của chính bạn bắt sóng wifi yếu, nhưng, smartphone khác lại bắt được khá xịn, giá trị mạng ổn định thì vấn đề chính là ở chiếc Samsung Note 5 của chính bạn.
  • Còn một trường hợp ở đầu cuối đó chính là cột thu sóng wifi của thiết bị di động̣ hiển thị rất khỏe, nhưng bạn lại vẫn không thể truy cập internet được.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm galaxy note 5 chính hãng có giá bao nhiêu tiền

Những tại sao khiến điện thoại di động Samsung Note 5 bắt wifi không đảm bảo

  • Đi đầu hãy rà soát bộ phát wifi và mạng nhà các bạn xem có lỗi cần xử ký gì không. bởi nếu power mạng không ổn định thì việc dế yêu không thể bắt được sóng wifi xịn là điều đương nhiên.

  • Rà soát smartphone phát wifi
  • bước kế tiếp là vì phần mềm, các bạn đã tải và lắp đặt những ứng dụng, phần mềm không thuộc nhà cung cấp chính thức của Apple nên độ an toàn không tốt, năng lực gây xung đột cùng bất kỳ ứng dụng khác của hãng sản xuất khiến cho Samsung Note 5 bắt wifi không cao, gây cản trở tất cả làm việc.
  • Một nguyên do khác nữa là do bạn đã update hệ điều hành mà không chú ý tới cấu hình của thiết bị có tương thích hay không gây nên trục trặc này.
  • Nếu các bạn chẳng may tuột tay hay gây va đập mạnh khiến cho bộ phận wifi của máy bị ảnh hưởng nên việc bắt wifi sẽ trở nên yếu đi hoặc không ổn định như thường nữa.

Các quy trình thay thế lỗi cần xử ký bắt wifi kém cho thiết bị Samsung Note 5

Thao tác một

Kiểm chứng lại bộ phát wifi nhà khách hàng, hoặc nơi quý khách cảm thấy điện thoại của mình bắt wifi không good. Nên kiểm tra với cùng một chiếc dế yêu khác để có kết quả chính xác nhất.

Nếu thiết bị khác cũng bắt wifi không tốt thì vì sao là bởi đường truyền không ổn định. Còn nếu đường truyền ổn định, vấn đề là vì Samsung Note 5 của bạn bắt wifi không cao, hãy thực hiện tiếp phương pháp 2.

Cách 2

Thực hiện reset lại tùy chỉnh thiết lập mạng cho thiết bị di động̣ bằng cách làm vào Setting – General – Nhấn chọn Reset network settings. Sau đó bạn thoát ra, khởi động lại máy rồi kết nối lại wifi xem đã sửa chữa được chưa. Nếu chưa quý khách thực hiện tiếp thao tác 3.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết samsung s7 mấy sim của chúng tôi tại đây

Các bước 3

Nếu chiếc dế yêu Samsung Note 5 bắt wifi không tốt vì phần mềm, quý khách hãy reset lại toàn bộ gần như tất cả các lắp đặt bằng các bước vào Setting > chọn Reset > Nhấn Reset all setting. Tiếp đó khởi động lại thiết bị và kết nối wifi lại xem đã ổn chưa. Nếu chưa lại tiếp tục làm theo chỉ cách các bước tiến hành thứ 4.

Thao tác 4

Một khi thiết bị di động̣ của các bạn bắt sóng wifi good, nhưng trở trêu lại không thể truy cập mạng được, hãy thực hiện cài đặt – vào Wifi > Chọn mục http proxy và chuyển từ Off sang Auto.

>>> Để tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Bài viết trên đây đã nêu khá cụ thể những biểu hiện, vì sao cũng như quy trình thay thế Samsung Note 5 bắt wifi không cao. Chúc quý khách hàng thành công!

Làm thế nào khắc phục lỗi Samsung Note 5 bắt wifi yếu
Đánh giá bài viết

Tags:

  • khac phuc samsung bat wifi yeu