Làm thế nào để xem lại hiệu năng pin trên Samsung S7  của các bạn?

Pin là yếu tố khá quan trọng của một chiếc điện thoại nhất là smartphone như Samsung S7 . Vậy làm sao để nhận biết viên pin có còn xịn hay không sau một thời gian sử dụng?

Làm thế nào để kiểm chứng chất lượng Samsung S7 ?

Pin là bộ phận quan trọng bậc nhất của di động̣ thông minh. Nó tư vấn cho quý khách hàng kéo dài thời hạn đàm thoại, chơi game, thư giãn nếu có được pin tốt. Tuy nhiên sau một thời gian dùng lâu bền, tuổi thọ của viên pin mà quý khách hàng sử dụng sẽ giảm theo và thời hạn hết pin sẽ nhanh hơn buộc quý khách hàng phải sạc liên tiếp. Pin mọi dòng di động̣ thông minh ngày nay đã tốt hơn rất nhiều, nhưng dù quý khách có cẩn trọng bảo quản đến đâu thì sau một thời hạn dùng vẫn xuất hiện dấu hiệu chai pin, xuống cấp. Và cũng thật khó để quý khách hàng xác định được lúc nào nó đã thật sự cần xử lý. Hãy theo dõi một số tín hiệu dưới đây về viên pin của chính bạn:

>>> Có phải các bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho samsung s7 lấy ngay. Mời bạn tham khảo ngay tại thay mặt kính samsung s7 lấy ngay

Thực hiện rà soát trực quan

Viên pin hỏng cũng có thể dễ dàng hình dung ra bằng mắt thường, hãy tắt nguồn trang thiết bị và tháo rời nó ra quan sát. Nếu pin của điện thoại của bạn là loại có thể tháo rời, chỉ cần lấy nó ra một quy trình thận trọng, sau đó quý khách hàng hãy để ý các triệu chứng như pin bị phồng lên, ăn mòn phần kim loại, xuất hiện gần như tất cả các vết bẩn màu xanh lá cây hoặc màu trắng ố. Đây là hầu hết những hiện tượng cho biết pin của chính bạn đang sắp hư, hãy đến bất kể nhà mang đến và thay mới viên pin của mình. Cần chú ý không đặt những pin đã bị hư hỏng, ố rỉ, chảy nước vào lại các công cụ thay thế di động của mình. Nó có thể làm hỏng mạch điện của điện thoại. Lời khuyên là hãy bỏ vào một túi nhựa và phận loại rác khi thải ra môi trường, hạn chế fix lỗi một viên pin đã hỏng.

>>> Đang băn khoản tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho samsung s6 lấy ngay ư? Tham khảo ngay tại thay mặt kính samsung s6 lấy ngay

Nếu bạn không nhìn thấy bất cứ một hiện tượng nào ở trên hay tiếp tục thực hiện gần như tất cả các thủ thuật kế tiếp.

Làm một bài kiểm tra quay pin để nhận biết dấu hiệu bị phồng trên Samsung S7 

Thời lượng pin của điện thoại di động có thể bị suy yếu qua từng chu kỳ sạc pin. mọi các loại pin thời điểm này đều dùng lithium. bởi vì vậy viên pin sẽ dần xuống cấp theo mỗi chu kỳ sạc pin và hết pin. nếu như khách hàng không lưu trữ chúng đúng cách làm sẽ làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Nó có thể tác động bởi nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh đều có thể rút ngắn tuổi thọ của chúng. Một các bước tiến hành khác rất dễ làm hỏng pin là khách hàng không sạc pin trong một thời gian dài. Kết quả là pin điện thoại của bạn sẽ bị phồng lên thường là trong một quá trình bền vững, trong một tuần hoặc thậm chí cả tháng. Đó là lý vì tại sao khi pin điện thoại của các bạn mới có tín hiệu bị phồng, khá khó để nhận nhận thấy những dấu hiệu ban đầu. Có một cách làm để kiểm chứng nó ngay lập tức, khách hàng hãy thử quay nó trên một bề mặt phẳng, nếu pin của chính bạn quay tít có nghĩa là nó đang có hiện tượng bị phồng lên. Rõ ràng, thủ thuật này chỉ có thể áp dụng cùng những loại pin có thể tháo rời.

>>> Các bạn có mong muốn tìm hiểu về thay mặt kính cho cảm ứng iPad lấy ngay mời xem thêm tại thay mặt kính cảm ứng iPad lấy ngay

Theo dõi quá trình sạc pin

Không phải các điện thoại đều có thể dễ dàng TEST pin bởi người sử dụng. Nhưng nếu bạn giám sát quá trình sạc pin một cách làm kỹ lưỡng, quý khách có thể hiểu được liệu pin điện thoại của các bạn còn tốt nữa hay không. quý khách hàng hãy để ý xem thời gian sạc pin của điện thoại có nhanh quá hay chậm quá không. mọi tất cả điện thoại đều hiển thi phần trăm pin sạc cho người dùng nhận biết, nếu như khi sạc pin điện thoại của bạn nhảy một lúc 2% hoặc nhiều hơn thế, có nghĩa là pin của chính bạn đang có vấn đề. Ngiêm trọng hơn nếu pin của chính bạn chỉ sử dụng được trong khoảng một tiếng đồng hồ thì trăm phần trăm quý khách nên khắc phục pin mới cho điện thoại của mình.

Làm thế nào để xem lại hiệu năng pin trên Samsung S7  của các bạn?
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd