Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Oppo R5

Quý khách nhàm chán với giao diện mặc định. Quý khách hàng đang có nhu cầu thay đổi chủ đề trên Oppo R5 của mình. Oppo R5 giúp người dùng thay đổi giao diện tùy ý theo ý thích với việc mang đến rất nhiều giao diệntrên kho ứng dụng của Oppo.

>>> Khách hàng có thể xem thêm giải pháp thay màn hình cho oppo r5 lấy ngay tại Thành Trung, mời khách hàng xem ở đây : https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-oppo-r5.html

Oppo R5 cho phép người dùng tùy biến thay đổi giao diện của điện thoại thoải mái trên kho giao diện trực tuyến của mình. Khách hàng chỉ đang tìm kiếm truy cập vào kho giao diện và chọn cho mình những giao diện ưng ý nhất. Nếu khách hàng chưa biết các bước tiến hành thay đổi giao diện trên Oppo R5 thì bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn thay đổi chủ đề, giao diện trên Oppo của Thành Trung.

Hướng dẫn thay đổi giao diện, chủ đề trên Oppo R5

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện trên Oppo R5 quý khách hàng làm theo những hướng dẫn sau đây:

B1: Đầu tiên khách hàng hãy vào “Cửa hàng chủ đề” trên Oppo R5

B2: Tại giao diện chính của ứng dụng “Cửa hàng chủ đề” sẽ liệt kê nhưng giao diện theo hầu hết chủ đề để quý khách hàng dễ lựa chọn. Bạn có thể chọn chủ đề yêu thích và Tải về.

B3: Chọn Áp dụng giao diện vừa chọn muốn sửa đổi giao diện trên Oppo R5

>>> Mời quý khách xem thêm gói dịch vụ thay màn hình cho oppo mirror 5 lấy ngay ở đây : https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-oppo-mirror-5.html

Vậy là qua bài hướng dẫn bạn đã thay đổi giao diện trên Oppo R5 theo thao tác riêng của mình. Việc đổi giao diện sẽ làm mới cách hiển thị tất cả icon, hình nền chính và hình nền khóakhách hàng sẽ cảm thấy điện thoại di động mình như làm mới và hứng thú hơn mỗi khi cầm dùng.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • phương án thay đổi chủ đề trên Oppo R5
  • các bước thay đổi chủ đề Oppo R5
  • phương án thay đổi chủ đề trên Oppo R5
Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Oppo R5
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai