Hướng dẫn các thao tác thay đổi giao diện trên Samsung A5

Quý khách nhàm chán cùng giao diện mặc định. Quý khách hàng đang muốn thay đổi giao diện (chủ đề) trên Samsung A5 của mình. Samsung A5 tương trợ người dùng thay đổi giao diện tùy ý theo ý thích cùng việc mang đến rất nhiều chủ đề trên kho ứng dụng của Samsung A5.

>>> Quý khách hàng có thể xem thêm gói gói dịch vụ thay màn hình cho samsung a5 giá bao nhiêu tiền ở Thành Trung, mời quý khách xem ở đây : https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-cam-ung-samsung-galaxy-a5.html

Samsung A5 cho phép người dùng tùy biến thay đổi giao diện của di động̣ thoải mái trên kho chủ đề trực tuyến của mình. quý khách chỉ đang cần truy cập vào kho giao diện và chọn cho mình các giao diện ưng ý nhất. Nếu bạn chưa biết các bước tiến hành thay đổi giao diện trên Samsung A5 thì bài chỉ dẫn này sẽ chỉ cách thay đổi chủ đề, giao diện trên Samsung A5 của Thành Trung.

Các thao tác thay đổi giao diện, chủ đề trên Samsung A5

Hướng dẫn các bước tiến hành thay đổi thay đổi chủ đề trên Samsung A5 quý khách hàng hàng làm theo các chỉ cách sau đây:

>>> Mời khách hàng xem thêm gói gói dịch vụ thay màn hình cho cho iphone 6s giá bao nhiêu tiền ở đây : https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

B1 : Trước tiên khách hàng hàng hãy vào “cửa hàng chủ đề” trên Samsung A5

B2 : Ở giao diện chính của ứng dụng “cửa hàng chủ đề” sẽ liệt kê nhưng giao diện theo các chủ đề để quý khách hàng dễ lựa chọn. quý khách có thể chọn chủ đề yêu thích và Tải về.

Bước 3: Chọn ứng dụng chủ đề vừa chọn để sửa lỗi đổi giao diện trên Samsung A5

>>> Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thêm thông tin thay màn hình cho iPhone 7 giá bao nhiêu tiền mời xem chi tiết tại: http://qctv.com.vn/threads/su-dung-iphone-7-dung-cach-de-bao-ve-suc-khoe-cua-ban-va-nguoi-than.150143/

Vậy là qua bài chỉ cách quý khách hàng đã thay đổi giao diện trên Samsung A5 theo dịch vụ riêng của mình. Việc đổi giao diện sẽ làm mới giải pháp hiển thị các icon, hình nền chính và hình nền khóaquý khách sẽ cảm thấy điện thoại di động mình như làm mới và hứng thú hơn mỗi khi cầm dùng.

Từ khóa tìm kiếm liên liên quan:

  • các bước thực hiện thay đổi chủ đề trên Samsung A5
  • cách thay đổi giao diện Samsung A5
  • phương pháp thay đổi giao diện trên Samsung A5
Hướng dẫn các thao tác thay đổi giao diện trên Samsung A5
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai