Hướng dẫn các bước sao chép danh bạ từ SIM sang Sony Xperia Z5 Dual

Với tất cả các thiết bị đang được ưa chuộng như Sony Xperia Z5 Dual, chúng ta có thể nhập danh bạ từ SIM trên Sony Xperia Z5 Dual một các bước lấy liền, với các bước tiến hành này chúng ta có thể lấy được các danh bạ đã được lưu sẵn ở bộ nhớ SIM, và bài viết sau đây sẽ chỉ cách quý khách hàng thực hiện điều này, quý khách hàng đã biết thao tác nhập danh bạ từ SIM trên Sony Xperia Z5 Dual chưa?

Cách sao chép danh bạ từ SIM vào Sony Xperia Z5 Dual

Để tiến hành cách làm nhập danh bạ từ Sim trên Sony Xperia Z5 Dual chúng ta thực hiện như sau:

>>> Có thể khách hàng đang tìm kiếm đến thay màn hình điện thoại Sony Z giá ưu đãi tại TP.HCM, hãy đến Thành Trung Mobile thay màn hình Sony Z chính hãng giá tốt nhất ở HCM

B1: Từ màn hình chính điện thoại thông minh ấn chọn biểu tượng Danh bạ – Contacts.

B2: Tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới

Bước 3: Để nhập danh bạ từ Sim trên Sony Xperia Z5 Dual ấn chọn Nhập danh bạ – Import contacts.

Bước 4: Tiếp đó chúng lựa chọn mục SIM card để tiến hành nhập danh bạ từ SIM trên Sony Xperia Z5 Dual.

B5 : Sau đó ấn chọn Bộ nhớ máy – Local để lưu trữ vào bộ nhớ smartphone.

Bước 6: Tại đây màn hình sẽ hiện thị danh sách mọi danh bạ đã được lưu trên SIM, ấn chọn Nhập tất cả – Import All để nhập tất cả các danh bạ.

>>> Khách hàng đang có nhu cầu biết giá dịch vụ thay mặt kính điện thoại Sony Z5 ở HCM, hân hạnh liên lạc đến Thành Trung Mobile để biết chính xác gói thay mặt kính Sony Z5 có giá bao nhiêu tiền.

Bước 7: Ngay lập tức quá trình nhập danh bạ từ SIM trên Sony Xperia Z5 Dual sẽ được thực hiện, quá trình giá trị sẽ hiện lên thông tin như hình dưới.

Chúng ta đã cần, thực hiện cách thức sao chép danh bạ từ SIM qua Sony Xperia Z5 Dual giá trị rồi đấy, thật đơn giản và lấy ngay thuận tiện. Thành Trung Mobile mong rằng bài viết sẽ tương trợ ích cho khách hàng.

Hướng dẫn các bước sao chép danh bạ từ SIM sang Sony Xperia Z5 Dual
5 (100%) 1 vote

Tác giả: skyhyhy1993