Hướng dẫn các bước chụp ảnh màn hình Sony C4

Bài viết dưới đây Thành Trung sẽ chỉ dẫn khách hàng phương pháp chụp ảnh màn hình Sony C4 để bạn có thể lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ xuất hiện trên màn hình cũng như để chia sẻ với những người các bạn của mình để cùng bàn luận, làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

>>> Thành Trung Mobile chuyên thay mặt kính cho Sony C4 chính hãng giá ưu đãi, fix lỗi lấy ngay chỉ từ 60 phút. Xem thêm cặn kẽ tại: http://tinyurl.com/y8af3hse

Cách chụp ảnh màn hình Sony C4

Để thực hiện cách làm chụp ảnh màn hình Sony C4 chúng ta thực hiện như sau:

Cách 1 :

Thực hiện ấn giữ nút Power (nguồn)phím giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới.

Sau khoảng 1 giây sau màn hình điện thoại sẽ nhấp nháy và chúng ta đã thực hiện chụp ảnh màn hình Sony C4 thành công.

Cách thức 2 :

Ngoài ra chúng ta còn thể chụp ảnh màn hình máy bằng các bước ấn và giữ nút Power (nguồn) sau đó màn hình sẽ xuất hiện bảng tùy chọn.

>>> Giải pháp thay cảm ứng cho Sony C4 Dual chính hãng uy tín giá trị cùng với nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn. Thông tin rành mạch xem tại : http://tinyurl.com/y8af3hse

Ấn chọn Chụp ảnh màn hình.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong bất kể các bước chụp ảnh màn hình Sony C4, hy vọng qua gần như tất cả các các bước này quý khách đã biết cách chụp ảnh màn hình điện thoại thông minh của mình rồi phải không, tính năng chụp màn hình tuy không phải là một tính năng chủ yếu nhưng lại rất nhiều bạn sử dụng, các bước chụp màn hình điện thoại sẽ hỗ trợ người dùng chia sẻ các khoảnh khắc cùng nhau được tốt hơn cũng như nâng cao tương tác khi cần giúp, gặp trục trặc thì tính năng chụp màn hình smartphone vô cùng hữu ích.

Hướng dẫn các bước chụp ảnh màn hình Sony C4
5 (100%) 1 vote

Tác giả: skyhyhy1993