Giải đáp tất cả khó khăn cho khách hàng khi thay mặt kính điện thoại di động iPhone

Chúng tôi tự hào khi có một nhóm kỹ thuật viên nhiệt huyết và đẳng cấp cùng việc làm. Kèm theo đó là hệ thống máy móc cao cho việc kỹ thuật ép mặt kính chân không và dùng loại kheo khô khi thay mặt kính iPhone chất lượng, chúng tôi tin chắc khi quý khách đến Trung tâm sẽ được hưởng những chính sách rẻ nhất.
Việc sửa chữa, khắc phục mặt kính cho chiếc điện thoại di động của iPhone của bạn sẽ không còn quá khó khăn. với phương châm luôn đầu tiên trong kỹ thuật do thế chúng tôi được rất nhiều các bạn hàng tin cậy để thay mặt kính iPhone một thao tác toàn diện nhất.

Thay mặt kính iPhone có bị ảnh hưởng đến 3D Touch hay Mainboard không?
Câu trả lời là hoàn toàn không. Bởi mainboard của máy nằm tách biệt phía dưới màn hình, chỉ kết nối với màn hình nhờ cụm cáp phía trên cùng. bộ phận truyền nội dung cảm ứng 3D Touch liên kết với màn hình nhưng chưa bao gồm kết nối cùng phần mặt kính.
Khi kỹ thuật viên tháo rời màn hình, main của máy sẽ được bảo quản riêng. Cùng cùng đó, khi lớp mặt kính cũ bị vỡ được tách rời, bộ phận 3D Touch vẫn được liên kết 100% cùng màn hình nên hoàn toàn không bị tác động. Sau khi vệ sinh màn hình và thay mặt kính iPhone mới, chức năng 3D Touch vẫn hoạt động một quy trình bình thường, nhanh nhạy giống hệt như màn hình ban đầu chưa bị vỡ mặt kính.
►►► Quý vị có thể xem thêm gói dịch vụ suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-mi-pad-3.html. Đây là một trong những giải pháp uy tín bậc nhất Hà Nội và HCM.
Cấu tạo màn hình iPhone khá phức tạp, bao gồm:
Mặt kính không cảm ứng: chỉ dùng để che chắn và bảo vệ màn hình và main thiết bị, chưa bao gồm tác dụng cảm ứng hoặc 3D Touch, Touch ID
Lớp cảm ứng, 3D Touch gắn liền cùng màn hình: xử lý nội dung qua bất kể tác động của tay người dùng đến màn hình, cùng tính năng 3D Touch còn tùy thuộc vào lực ấn mạnh hay nhẹ để cho ra mắt giải pháp xử lý khác nhau.
Màn hình hiển thị: có chức năng hiển thị bất kể hình ảnh và màu sắc.
Với cấu tạo màn hình tương đối phức tạp như trên, iPhone có thể gặp các lỗi như sau khi bị va đập:
Mặt kính bị hư hỏng, màn hình vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng dùng bình thường ==> chỉ cần thay mặt kính iPhone 6S/6S Plus
Mặt kính bị vỡ, cảm ứng không dùng được (bị liệt, bị loạn cảm ứng) ==> cần phải thay màn hình iPhone.
Mặt kính bị vỡ hoặc vẫn nguyên vẹn, cảm ứng sử dụng bình thường nhưng màn hình không lên đèn bình thường (có điểm chết, ố vàng, điểm sáng…) ==> cũng cần phải thay màn hình iPhone nguyên bộ.
►►► Quý vị có thể tham khảo dịch vụ suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-n3.html với chế độ bảo hành cực xịn!

Quy trình thay mặt kính iPhone
Bước 1: thợ sửa chữa tiếp nhận máy của các bạn, rà soát trạng thái, hình thức, tất cả các lỗi gặp phải trên máy và báo lại cùng các bạn.
Bước 2: Sau khi đánh giá máy xong, nhân viên viết giấy thu nhận và báo giá thay mặt kính iPhone 6S, 6S Plus cùng khách hàng.
Bước 3: thiết bị được chuyển tới nhân viên sửa lỗi. kỹ thuật viên thu nhận thiết bị và thực hiện fix lỗi ngay lập tức. thời hạn thay mặt kính iPhone chỉ từ 45-60 phút. quý khách có thể chờ ở quầy kỹ thuật để nhận máy ngay.
Bước 4: Sau khi thay thế xong, quý khách sẽ cùng kĩ thuật viên kiểm chứng lại bất kể tính năng của máy (màn hình hiển thị, cảm ứng, hình thức, 3D Touch, Touch account…)
Bước 5: nhân viên kỹ thuật kỹ năng ghi phiếu bàn giao & BH, sau đó gửi lại máy các bạn.
►►► Cuối cùng là một trong các giải pháp suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-neo-3.html chất lượng, giá tốt được rất nhiều bạn dùng ủng hộ.
10 Lý do quý khách nên thay mới mặt kính iPhone ở Trung tâm của chúng tôi
Phần cứng chính hãng, mới 100%,
Quý khách được rà soát phụ kiện trước khi thay
Đảm bảo về giá tốt nhất Hà Nội, HCM
Time bảo hành mặt kính, màn hình thời gian dài
sửa chữa tại chỗ, lấy ngay
Luôn cập nhật các phần cứng thiết bị mới
Quy trình sửa lỗi chuyên nghiệp (rà soát 2 bước)
Nhóm chuyên môn đẳng cấp, có kỹ năng cao
Dán màn hình và cài đặt phần mềm miễn phí
Vị trí Trung tâm Cửa hàng Hà Nội, dễ tìm.

Giải đáp tất cả khó khăn cho khách hàng khi thay mặt kính điện thoại di động iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen