Dock+ cho iPhone 5: Loại phụ kiện “biến các thứ trở nên đơn giản hơn”

Dự án Kickstarter sắp quảng cáo sẽ là dự án đầu tiên được cấp phép chính thức phụ kiện dock cho iPhone 5. Sự hiện diện của Dock+ luôn làm cho mọi việc đơn giản nhất có thể.
Dự án Kickstarter sắp giới thiệu sẽ là dự án đi tiên phong được cấp phép chính thức phụ kiện dock cho iPhone 5. Mới đây, Apple thông báo một series những đòi hỏi đối cùng vị trí sạc pin iPhone 5 và Dock+ được thiết kế đáp ứng tất cả các mong muốn đó.

Dock+ gồm 3 phần: thanh thép, đế cao su và cáp Lightning gắn liền cùng chương trình MFI của Apple (chương trình mà tất cả công ty tham gia được thông báo trước vài điều chi tiết tay nghề về sản phẩm nhưng phải ký hàng chục trang với xin hứa không phát tán thông tin). Cáp Lighting được tất cả đối tác sản xuất phần cứng mà Apple ủy quyền thiết kế từ đầu đến cuối để hợp lý cùng các yêu cầu của Apple. Thời gian gần đây Apple chưa có kế hoạch xuất hàng sang nước ngoài, do đó cuộc đua sáng tạo gói dịch vụ cuối cùng dock iphone 5 của nhà sản xuất thứ ba bắt đầu. Tuy nhiên, đồng sáng tạo Dock+, David Wurtz tin rằng sản phẩm của ông có đủ phẩm chất mà Apple cần.
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu. Thời gian gần đây nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp tiếp tục.

Theo Wurtz, Dock+ có rất nhiều ưu tiên so với những dịch vụ khác. Không cũng tương tự như CompleteDock hay giải pháp adapter cho Elevation Dock vừa mới công bố không xa đây. Dock+ không dùng cáp quang, mà đầu dây lighting của Dock+ được thiết kế thông qua qua chương trình MFI của Apple. Như vậy chốt lightning có thể cong về phía trước và phía sau, rất thuận tiện khi di chuyển. Đây là điểm nổi trội hơn so với sạc thông thường. vì thiết kế đầu USB trên cáp Lightning thông thường có phần dài hơn mà phần khe cắm hơi hẹp, nên khi cắm dây cáp Lightning vào tất cả các cổng USB có thể bị kẹt cứng và không thể rút ra khiến người dùng khá bức xúc. cùng Dock +, quý vị chỉ cần nhấn nút một cách thức nhẹ nhàng để bắt đầu sạc pin cho dù iPhone5 có vỏ (case) hay không.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin mua phụ kiện iPad ở đâu Hà Nội. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện.

Wurtz cho rằng sự hiện diện của Dock+ luôn làm cho mọi việc đơn giản nhất có thể, không cần thêm cổng (port) hoặc nét độc đáo nào khác để đơn giản hóa quá trình sản xuất và đảm bảo khả năng xuất hàng cùng số lượng to lấy ngay thuận tiện. Đó là lý bởi vì sao Wurtz rất tự tin họ sẽ đạt được tham vọng của mình theo kế hoạch xuất hàng vào tháng 3 năm sau.
Bản thân Dock+ được designvới khả năng như phần việc cuối cùng cho iPhone 5. Dock+ được làm bằng thép rắn chắc, phần đế có cao su nên Dock+ sẽ được giữ cố định trên bàn khi quý vị bật hoặc tắt iPhone. Hơn nữa, iPhone chỉ chạm vào phần cao su này nên quý vị không phải lo lắng nó bị trầy.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về máy tính bảng iPad Air 2. Đây là thông tin cực hữu ích và duy nhất liên quan tới iPad.

Hiện tại Dock+ có 3 màu: màu bạc, đen và trắng cho bạn lựa chọn.

Wurtz cho chi tiết, nhờ có thiết kế giá sạc năng lượng Dock+ cho iPhone 5, Dock+ có thể làm việc hiệu quả cùng bất kì sự thay đổi nào của thiết kế phần cứng iPhone miễn là giữ lại đầu nối dây Lightning. Dock+ cũng đã được thử cùng iPad và người ta mong chờ thế hệ bước kế tiếp sẽ có đầu nối dây Lightning làm việc hiệu quả. Wurtz khẳng định Dock+ vừa một thao tác tốt nhất cùng iPad mini nhưng cùng điều kiện iPad hợp lý cùng thiết kế phần cứng bị rò rỉ thông tin trước đó.

Dock+ cho iPhone 5: Loại phụ kiện “biến các thứ trở nên đơn giản hơn”
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen