Để tìm mua Blackberry Passport tại Hà nội cùng giá rẻ nên mua tại đâu, cần hỗ trợ giùm ?

Theo đó, từ tối 14.10 nhà cung cấp chắc chắn của Blackberry ở Việt Nam là PHTD bất thần công bố tụt giá mạnh cho mẫu sản phẩm Blackberry passport Silver Edition có xuất xứ rõ ràng.

Cụ thể, PHTD điều chỉnh mức mức tiền cung cấp Blackberry passport Silver Edition về mức 9 triệu đồng, bắt đầu áp dụng từ hôm nay (15.10). mức tiền phân phối mới của passport Silver Edition đã tụt đến 4,5 triệu đồng khi so với giá mua phân phối trước đó là 13,5 triệu đồng.

>> Mức giá này thì nhiều bạn sở hữu thể mua đến 2 cái liền lúc, đây là duy nhất mẫu điện thoại BlackBerry được yêu thích tối đa, mức giá mua hiện đang rẻ như vậy nên bất kỳ người đổ xô đi mua blackberry passport đánh giá là điều hiển nhiên. tuy rằng mức độ khách hàng BlackBerry không quá nhiều tuy nhiên cùng với duy nhất sản phẩm đầu ra ngon & rẻ như passport thì rất nhiều bạn muốn trang bị.

Chia sẻ với Thanh Niên, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông của trung tâm phân phối lẻ CellphoneS cho biết, việc xuống mức tiền Blackberry chính hãng sở hữu thể là bởi sức ép của hàng Blackberry xách tay, khi thành phẩm này đang được chào bán chỉ ở mức mức tiền tầm 5,5 – 6 triệu đồng.

danh-gia-passport-silver-3

Hơn nữa, trong suốt thời hạn vừa qua cửa hàng Blackberry trong nước rất im ắng, nên khi trang bị số lượng thiết bị Blackberry xách tay được nhập về cùng giá mua rẻ, nhà phân phối chính hãng của Blackberry cũng phải trang bị động thái tụt giá mua nhằm kích thích yêu cầu mua sắm của khách hàng, ông Lạc Huy cho chi tiết.

Bởi vì vậy, việc giảm mức giá là điều tối thiểu trong thời điểm hiện nay và sẽ tương trợ hàng có xuất xứ rõ ràng trang bị đủ sức cạnh tranh cùng với giá bán với tất cả hàng mang từ nước ngoài của Blackberry ngày nay.

Ngay sau động thái từ PHTD, nhiều trung tâm bán Blackberry passport xách tay cũng đã có sự biến mang về giá mua.

Theo đó, giá mua cung cấp lúc này của mẫu Blackberry passport chiếc điện thoại Bàn phím Qwerty đã điều chỉnh về mức 5,7 triệu đồng, tức tụt hơn 800.000 đồng. phiên bản Phím bấm Azerty cũng xuống 600.000 đồng, từ 5,9 triệu xuống 5,3 triệu đồng.

>> Phiên bản Azerty là duy nhất chiếc điện thoại xách tay được lựa chọn là duy nhất chiếc điện thoại mức tiền tốt nhất của passport với màu đen là chính. chiếc điện thoại blackberry passport giá trang bị làm khác một chút so cùng chiếc passport quốc tế, do thế mà nhiều bạn khi mua cảm thấy hơi khó bấm, do nút bấm sở hữu chút đổi mới. vì là một mẫu BlackBerry 10 nên những chức năng vô cùng chuyên nghiệp cho bất cứ khách hàng doanh nhân nào.

danh-gia-passport-silver-2

Vắng bóng bao lâu nay, tưởng chừng dòng điện thoại di động BlackBerry sẽ mãi mãi biến mất qua nhiều lần thất bại trong vấn đề gây dựng lại danh tiếng, nhưng thật bất thần khi hãng này cho Ra mắt BlackBerry passport không những trang bị cấu hình và tính năng ngang tầm cùng hầu hết chiếc điện thoại tuyệt vời đang có mà còn khoác lên trên thân một hình dáng ngoài vô cùng độc đáo, sở hữu thể nói rằng “duy ngã độc tôn” về mặt ảnh.

Kiểu dáng gần như vuông vức hoàn toàn ở BlackBerry passport không phải lần đi tiên phong bắt gặp, tuy nhiên với việc hợp nhất thêm Phím bấm cơ trên mặt máy đã giúp BlackBerry passport nhìn sành điệu và có nét hơn gần như tất cả các loại smartphone vuông trước đó vốn trông cực kỳ cục mịch và xấu xí. bên cạnh đó, vẫn trang bị vài ý kiến kỳ thị về xu hướng thiết kế này, tuy nhiên nét sang trọng và độc đáo thú vị của nó là không thể chối bỏ.

Bên cạnh đó, bộ khung kim loại còn trợ giúp BlackBerry passport được vững chắc và cứng cáp hơn hẳn, ánh kim sáng lóa hợp nhất màu trắng kiểu cũ của dòng di động̣ BlackBerry còn thiết kế toát lên vẻ phong cách của máy, điều này thiết kế chúng ta như được nhắc nhở rằng BlackBerry passport vẫn là thành phẩm dành tiêng cho giới thành đạt và chính trị gia. bên cạnh đó, theo quan điểm riêng của chính mình, tôi cho rằng BlackBerry passport vẫn rất hợp cùng nhiều đối tượng người sử dụng khác, chẳng hạn như văn nghệ sĩ và cả tất cả đại gia nữa, do khả năng của máy hướng đến doanh nhân tuy nhiên ngoại hình của BlackBerry passport vẫn là hàng hạng sang sành điệu dành cho giới thượng lưu.

>> Nói đến sự hợp lý của passport thì mức mức tiền như hiện tại nó trang bị thể là lựa chọn của hầu hết lứa tuổi, trừ lứa tuổi <18 thường không biết đến hãng này hoặc không thích sử dụng gần như tất cả các dòng di động̣ sở hữu phím cứng nữa. Chiếc blackberry passport là đời BlackBerry 10 cuối cùng được mở rộng nó đã tạo ra một kết thúc tốt nhất cho HĐH này và cũng mở ra duy nhất đời BlackBerry Android dễ cung ứng yêu cầu và đến gần với thanh niên hơn.

Giữ nét phổ riêng, BlackBerry passport được thiết kế mặt trên cùng Bàn phím Qwerty cơ quen thuộc tuy nhiên đã được tối giản, chỉ giữ lại những phím trọng yếu thường được dùng khi soạn thảo văn bản và tin nhắn, phần còn lại được linh động đưa về điều khiển thông qua màn hình mặt kính cảm ứng như bao chiếc smartphone khác. Cũng như đã từng nói qua ở trên, ba hàng kim loại như một thể thống nhất cùng khung thiết bị đã phân chia Bàn phím thành ba hàng riêng biệt và tách riêng cùng màn hình hỗ trợ BlackBerry passport rất có nét và đẹp độc đáo.

Để tìm mua Blackberry Passport tại Hà nội cùng giá rẻ nên mua tại đâu, cần hỗ trợ giùm ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh