Đánh số tiền thanh toán BlackBerry Q10 gold thiết kế kiểu tròn tròn rất đẹp, mức giá rất rẻ

BlackBerry Q10 gold được coi là sản phẩm được mong chờ nhất trong năm qua của những người hâm mộ BlackBerry không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nó cũng được gọi là thành phẩm đánh dấu “sự trở lại” đầy ấn tượng của hãng kỹ thuật Canada, từng tiên phong trong vấn đề sản xuất cũng như vận hành tất cả gói dịch vụ trên nền tảng smartphone. Đại diện BlackBerry Việt Nam và nhà cung cấp Smartcom vẫn chưa tiết lộ mức tiền chắc chắn của thành phẩm BlackBerry Q10 gold ở cửa hàng Việt Nam, bên cạnh đó cả 2 đều khẳng định, mức giá sản phẩm ở Việt Nam sẽ cực kỳ hợp lý so cùng mọi thị trường khác trong vùng.

>> Nếu Việt Nam là duy nhất trong những cửa hàng to của BlackBerry thì Q10 gold là một thành phẩm được ưa thích nhất. với độ bền cao, hiệu năng ổn định, tất cả dòng thiết bị khác của BlackBerry ít sở hữu thể cạnh tranh với Q10 gold. Để sắm cho mình một chiếc blackberry q10 gold ổn định hãy đến ngay với cửa hàng Thế Giới BlackBerry.

Sau lễ Ra mắt ngày 8/10,  nửa tháng sau, BlackBerry Q10 gold sẽ chắc chắn đến tay những người đã đặt hàng trước thông qua tất cả các đại lý, cũng như lên kệ của trung tâm phân phối lẻ trên toàn quốc.

Điểm đặc biệt của BlackBerry Q10 gold là sản xuất từ cảm hứng của chiếc hộ chiếu (Q10 gold), BlackBerry muốn nhấn mạnh biểu tượng phổ quát của sự di động (Q10 gold). size và yếu tố hình thức của BlackBerry Q10 gold đủ cơ động để đơn giản nhét vào túi và sử dụng bất cứ chỗ nào. quy trình dùng vật liệu chế tác đẳng cấp và mạnh mẽ như gương Gorilla 3 cho màn hình cảm ứng hiển thị và hợp kim không gỉ sản xuất tăng thêm sức chịu đựng và bền bỉ hơn cho BlackBerry Q10 gold. BlackBerry Q10 gold còn cho phép thực hiện giải pháp cảm ứng trên chính Phím bấm vật lý vốn rất được yêu thích.

blackberry-q10-gold

Hệ điều hành BlackBerry 10 ngày càng được hoàn thiện (chiếc điện thoại 10.3) đã được cài sẵn trên BlackBerry Q10 gold. Đáng quan tâm là tính năng mới BlackBerry Assitant được kích hoạt bằng 3 các bước: bằng giọng nói, nhập từ Bàn phím hay nói qua Bluetooth (BlackBerry Assistant là trợ lý trình độ số đầu tiên của BlackBerry) để giúp người sử dụng trang bị thể dễ dàng quản lý công việc và email cá nhân, nơi liên hệ trực tiếp, lịch sản xuất việc…

>> Phần mềm 10.3 và vẫn tiếp tục được nâng cấp thường xuyên, đây là HĐH khiến các người sử dụng BlackBerry thích thú nhất, mặc dừng đã k sx tất cả thành phẩm chạy HĐH nữa nhưng, BlackBerry vẫn sẽ duy trì HĐH này, khi BlackBerry Q10 gold nói riêng và BlackBerry 10 vẫn là duy nhất thành phẩm được yêu thích nhất của BBers.

BlackBerry Q10 gold nhận được nhiều theo sát của nhiều bạn chơi BlackBerry do sở hữu làm độc đáo, là duy nhất trong các chiếc BlackBerry cuối cùng mang dáng dấp của hãng di động̣ Canada trước khi hãng này tuyên bố chuyển giao việc cung cấp phần cứng cho đối tác khác – đồng nghĩa cùng các chiếc BlackBerry sau này sẽ mất “chất” BlackBerry. Trên hết, từ mức giá 13,5 triệu đồng có xuất xứ rõ ràng, bỗng dưng hàng loạt máy từ cửa hàng mang từ nước ngoài mang về phân phối cùng giá còn duy nhất nửa, từ 5-7 triệu đồng tùy trạng thái máy.

Cách đây vài ngày, BlackBerry Q10 gold mới nguyên hộp phân phối ở thị trường xách tay giảm xuống chỉ còn 5,8 triệu đồng, ngay sau khi hàng chính hãng tuyên bố BlackBerry Q10 gold bản màu bạc chỉ còn 8,99 triệu đồng – trước đó có mức tiền 13,5 triệu đồng.

Với mức mức tiền giảm sâu, nhiều người bắt đầu đi lùng mua Q10 gold, gần như tất cả các trong số này mua như chiếc smartphone thứ hai. Để tránh mua phải hàng dựng, tuyệt vời cần mua thiết bị chính hãng và mua thiết bị xách tay còn mới nguyên hộp chưa khui.

blackberry-q10-gold-special-thiet-ke

Sản xuất sao nhận biết máy còn nguyên hộp chưa mở?

Nguồn hàng BlackBerry xách tay hàng đầu bây giờ là thiết bị mới nguyên hộp, nguyên tem, chưa từng bóc ra. Để phân biệt bất kỳ máy đã bị khui tem thì khá đơn giản.

>> Các điểm dễ nhận biết BlackBerry Q10 gold sở hữu thể thấy là hộp và phần vỏ của Q10 gold. Khi tháo lắp sim ra hầu hết thông số được in rất tồi và kém ổn định, tuy nhiên khách hàng đừng lo lắng khi mà số lượng hàng nhập thời gian gần đây vô cùng nhiều rất ít người sản xuất hàng nhái, kém chất lượng để rồi bị đem tiếng. tất cả các trung tâm phân phối smartphone BlackBerry to càng khó để xảy ra chuyện này rồi tác động đến chuyên nghiệp.

Nhiều điện thoại di động thường được dán một con tem trong suốt bên ngoài hộp, và BlackBerry Q10 gold cũng thế. tuy nhiên, cùng nhiều di động̣ dạng này khi khui tem ni lông trong suốt thì vẫn dán lại như mới được – dĩ nhiên phải rất cẩn thận và khéo léo, hoặc trang bị thể dán tem khác vào.

Bên cạnh đó đối với BlackBerry Q10 gold, khi thiết bị bị khui tem thì sẽ để lại “dấu vết” khá tốn công thay thế. gần như tất cả các Q10 gold quốc tế xách về Việt Nam được dán tem trong suốt bên ngoài hộp, tuy nhiên khi gỡ tem này ra, phần còn lại dính trên hộp máy sẽ phản xạ ánh sáng, tạo ra hầu hết màu sắc khác nhau. Theo đại diện cửa hàng cửa hàng Di Động Việt, cho đến ngày nay vẫn chưa thể thiết kế giả con tem này tại Việt Nam.

Đánh số tiền thanh toán BlackBerry Q10 gold thiết kế kiểu tròn tròn rất đẹp, mức giá rất rẻ
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh