Đánh giá đầy đủ bộ phụ kiện cho Galaxy S8, có cả ốp lưng xấu thậm tệ nhất vũ trụ

Chiếc ốp lưng “hai mảnh” rất nổi bật trong bộ phụ kiện của Samsung.
Nếu các bạn đang giám sát sức nóng của bộ đôi Galaxy S8 và S8+ trong các ngày không xa đây chắc hẳn sẽ không thể không chú ý tới bộ phụ kiện độc đáo của cặp flagship này. Đến nay, những hình ảnh cận cảnh về bộ phụ kiện đầy đủ đã được công khai, trong đó có cả chiếc ốp lưng “bikini” xấu hơn cả case của Apple.

Tai nghe AKG
Đây là phụ kiện duy nhất trong danh sách này có sẵn trong hộp của Galaxy S8. Sau khi đạt được thỏa thuận cùng thương hiệu tai nghe nổi tiếng này, Samsung đã rất “chịu chơi” khi thay tai nghe truyền thống bằng chiếc tai AKG cao cấp đi kèm trong hộp. Theo nhà cung cấp, mỗi bên của tai nghe AKG đều sẽ có hai loa, một loa tweeter và một loa bass để tăng hiệu năng tiếng động. Đây sẽ là chiếc tai nghe kèm máy thấp nhất từ trước tới nay.
Nếu mua lẻ thì tai nghe này có giá 99 USD (2,2 triệu đồng), còn nếu các bạn đặt trước máy thì sẽ có thêm thẻ nhớ 256GB tặng kèm
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về phụ kiện ipad mini 4. hiện nay nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mật mã và kiểu dáng sản phẩm đầu ra luôn được nâng cấp liên tục.

Case và Cover
Cũng như trên tất cả các thế hệ Galaxy trước, S8 cũng có một bộ phụ kiện case và cover khá phong phú. các case Silicon, Clear và Clearview Standing Covers vẫn được giữa nguyên. hầu hết case Silicon chỉ đơn giản để bảo vệ mặt sau và cạnh bên của thiết bị. Trong khi tất cả các loại cover có thể tương trợ bảo vệ cả màn hình mặt kính trước, đồng thời cũng khiến chiếc điện thoại màn hình lơn stroong như một cuốn sổ tay nhỏ vậy.

Một loại cover hoàn toàn mới trên Galaxy S8 đó là 2Piece. Đúng như tên gọi – 2 mảnh. Chiếc cover này sẽ gốm 2 phần để bảo vệ những chỗ dễ hư hỏng nhất bao gồm phần cạnh dưới thiết bị và phần trên đầu, bao gồm cả camera. Điều này trợ giúp quý khách có thể tận hưởng được hết mức trải nghiệm của màn hình mặt kính cong. Tuy nhiên, nhìn tổng thể thì…còn tệ hại hơn cả chiếc case pin của Apple.
Một bàn phím nhỏ cũng được kèm theo để đáp ứng nhu cầu của các người yêu thích bàn phím QWERTY. Khi lắp phần bàn phím vào cạnh dưới thiết bị, màn hình hiển thị sẽ lập tức thay đổi thu nhỏ lại cho vừa với phần không đặt bàn phím.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin về shop ban phu kien dep o tphcm. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện này.

Sạc không dây

Sạc không dây trên Galaxy S8 đã có sự update đáng kể về tốc độ sạc cũng như năng lực linh hoạt về vị trí của nó. bạn có thể để chiếc điện thoại di động đứng thẳng chứ không chỉ một tư thế nằm ngang như những dock sạc từ trước tới nay. Dock sạc được thiết kế mỏng hơn, và bằng chất liệu mềm hơn thay vì bằng nhựa cứng như trước đây. Dung lượng pin cũng được nâng lên 5100mAh đủ để đáp ứng nhu cầu làm việc cả ngày cho một người bận rộn.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPad. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan đến iPad.

Samsung DeX
Bộ phụ kiện mới mẻ này dường như cũng đã được nhắc đến đông đảo trong các ngày không xa đây. trang thiết bị có năng lực chuyển đổi hiển thị màn hình chiếc Galaxy S8 sang màn hình desktop để làm việc đa nhiệm đơn giản hơn. DeX Staion có hai cổng USB Type-C và một cổng HDMI cho phép truyền hình ảnh lên đến 4K cùng tốc độ 30 khung hình/giây. Dock cũng có sẵn quạt tản nhiệt để giữ cho chiếc điện thoại di động luôn được làm mát khi dùng nhiều tác vụ đa nhiệm khác nhau. DeX có lượng tiền 150USD (khoảng 3,3 triệu đồng).

Đánh giá đầy đủ bộ phụ kiện cho Galaxy S8, có cả ốp lưng xấu thậm tệ nhất vũ trụ
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen