Cửa hàng thay camera chính hãng cho điện thoại iPhone, đảm bảo giá tốt nhất tại Tây Hồ

Camera smartphone của chính bạn đang bị hư hỏng. Quý khách hàng đang muốn thay camera iPhone tại một cơ sở uy tín với mức giá thích hợp. Vậy thì còn trần chờ gì nữa mà không đến với Trung tâm của chúng tôi để được thỏa mãn các mong muốn trên.
Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, hệ thống thiết bị tiên tiến nhất chúng tôi bảo đảm đem đến cho các bạn gói dịch vụ khắc phục lỗi smartphone lấy ngay thuận tiện và chuẩn xác nhất!


Lúc nào thì bạn cần thay camera điện thoại iPhone?
1: Biểu hiện của lỗi camera trước – sau ở điện thoại iPhone
– Chụp xong không thể lưu được ảnh
– Hình ảnh chụp có thể bị mờ, hiển thị không rõ nét, bị nhòe
– Không thể bật được chế độ chụp ảnh…
2: Nguyên do gây ra lỗi lỗi camera
– Quý khách hàng đã từng thay camera điện thoại iPhone ở địa chỉ không tiếng tăm, không đạt tiêu chuẩn. loại linh kiện dởm nên nhanh bị lỗi, lỗi.
– Cáp nối bị đứt hoặc hư.
– Smartphone bị va đập, va đập nên nảy sinh lỗi.
=>> Đó là những nguyên nhân và biểu hiện của lỗi camera. Khi đen đủi gặp phải các trạng thái trên, tốt nhất bạn nên đến Trung tâm để đươcj xử lý ngay.
►►► Quý vị có thể xem thêm gói dịch vụ thay màn hình galaxy j7. Đây là một trong các giải pháp thay màn hình được xem là tốt nhất trên thị trường lúc này.
Vì sao bạn nên thay camera điện thoại iPhone ở Trung tâm của chúng tôi?
Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn chúng tôi bởi các lý do sau:
– Trung tâm có hệ thống máy móc tiên tiến, cao cấp giúp cam đoan chất lượng tuyệt vời nhất sau khi khắc phục.
– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiệt tình, chuyên sâu trong mọi dịch vụ. Chúng tôi tự tin có thể xử lý được mọi lỗi dù là khó nhất.
– Khi dùng dịch vụ thay camera iPhone khách hàng được BH thời gian dài.
– Cửa hàng mất tầm 30 – 50 phút để khắc phục lỗi hư camera. Vô cùng lấy ngay thuận tiện, quý khách hàng có thể đợi lấy ngay.
– Cam đoan giá thấp nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh khi thay camera iPhone ở Cửa hàng.
– Nguồn linh kiện dùng trong các giải pháp đảm bảo chính hãng trăm phần trăm. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng hàng dựng, không đạt tiêu chuẩn để thay thế chữa cho quý khách.
– Quy trình sửa chữa điện thoại di động minh bạch. Suốt thời gian nhân viên thay camera iPhone khách hàng có thể ngồi giám sát trực tiếp hoặc thông qua hệ thống camera theo dõi.
►►► Quý vị có thể nghiên cứu thêm về giải pháp thay màn hình note 5 có quá trình fix lỗi tối ưu, hiện đại. Và đây cũng là dịch vụ thay màn hình có thời hạn bảo hành cực tốt từ phía trung tâm!
Quy trình khắc phục camera điện thoại iPhone tiên tiến nhất
Bước 1: Nhân viên nhận máy, thực hiện test sơ bộ. Sau đó, bàn giao máy cho nhân viên trình độ chuyên môn. thông báo lỗi, giá gói dịch vụ cho khách hàng được biết.
Bước 2: Nếu quý khách đồng ý với phương pháp khắc phục lỗi mà Cửa hàng đưa ra thì thiết bị sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật.
Bước 3: nhân viên kỹ thuật dùng camera có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt để sửa lỗi.
Bước 4: kiểm tra chi tiết sau khi thay camera iPhone. đảm bảo thay xong, camera hoạt động ổn định, good. Sau đó, bàn giao thiết bị cho khách hàng.
Bước 5: khách hàng nhận máy và đánh giá cặn kẽ. nếu như đã vừa lòng và không nảy sinh bất cứ lỗi nào khác. Nhân viên sẽ làm thủ tục trả thiết bị. các bạn trả phí, nhận phiếu BH tại Trung tâm.
Chỉ với 5 bước sửa chữa đơn giản như trên, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng xử lý mọi lỗi mà camera gặp phải. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sửa lỗi thì hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được test và trợ giúp sửa chữa kịp thời.
►►► Cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu thêm cùng quý khách hàng giải pháp thay mặt kính iphone 7 chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Đây là dịch vụ thay mặt kính nhận được sự chú ý và ủng hộ của rất nhiều người.
Lợi ích hấp dẫn khi thay camera điện thoại iPhone tại Trung tâm
Khi quý khách tới Cửa hàng để thay thế camera điện thoại iPhone không chỉ cam kết đem tới cho các bạn các dich vụ sửa lỗi tốt nhất, mà Quý khách hàng còn nhận được những khuyến mại rất giá trị khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:
– Khách hàng sẽ nhận được 1 thẻ gift-card có giá trị lên tới 100 ngàn đồng (thẻ này dùng cho các lần khắc phục lỗi điện thoại tiếp đến ở Trung tâm).
– Được giúp cài đặt mọi ứng dụng, phần mềm theo mong muốn (hoàn toàn miễn phí).
– Hướng dẫn kỹ thuật và vệ sinh thiết bị miễn phí.
– Quý khách hàng được BH 3 tháng sau khi thay camera iPhone.
– Các bạn được đánh giá linh kiện trước khi nhân viên thực hiện thay thế.
– Phòng đợi lấy máy có nước, wifi free phục vụ quý khách hàng.
– Hoàn lại trăm phần trăm mức phí nếu khách hàng không hài lòng với gói dịch vụ thay camera iPhone.
Khuyến mại chỉ áp dụng cho khách đến nhanh nhất hoặc đặt lịch sửa chữa. Vì vậy các bạn hãy gọi điện thật nhanh với chúng tôi để nhận được những lợi ích hấp dẫn này.
Trung tâm vinh dự được đón tiếp và phục vụ khách hàng!
Nguồn:suadienthoaiiphone.org

Cửa hàng thay camera chính hãng cho điện thoại iPhone, đảm bảo giá tốt nhất tại Tây Hồ
Đánh giá bài viết

Tác giả: thongnguyen