Có thể các bạn chưa biết các cách tắt nguồn cho điện thoại di động iPhone 5s lock

Quý khách hàng mới sở hữu một chiếc iPhone và chưa biết các bước tiến hành tắt nguồn iPhone 5s lock đúng phương pháp. Bài viết dưới đây sẽ ra mắt cho quý khách hàng bất kể những cách làm hỗ trợ tắt Power nguồn lấy liền.

Nguyên cớ cần phải tắt nguồn dế yêu iPhone?

Bạn đang muốn tắt Power nguồn thiết bị di động̣ lúc muốn dành time để nghỉ ngơi, không muốn bị làm phiền bởi các cuộc gọi, tin nhắn. Lúc đó, gói dịch vụ cho khách hàng là chọn quy trình tắt power iPhone 5s lock.

Hoặc sau một time chiếc thiết bị di động̣ iPhone 5s lock lock của các bạn làm việc liên tục, khách hàng cũng nên tắt power nguồn để điện thoại có thời hạn nghỉ, hồi phục bất kỳ tính năng để tiếp tục ship hàng.
Khi thiết bị iPhone 5s lock xảy ra lỗi, giải pháp tắt nguồn iPhone 5s lock khi bị đơ và tiếp nối khởi động lại điện thoại giúp xử lý khá hiệu quả trong một vài điều kiện.

Tất cả các phương pháp tắt Power nguồn iPhone 5s lock lấy liền

Nếu quý khách chưa biết hết, tìm hiểu các cách tại đây mà Happy Mobile giới thiệu ra 100% sẽ giúp ích cho bạn:

1. Các bước tiến hành tắt Power nguồn iPhone 5s lock bằng phím cứng

Quy trình đơn giản và được nhiều bạn dùng nhất để tắt Power nguồn iPhone 5s lock là sử dụng phím cứng power. Để thực hiện, quý khách chỉ việc nhấn và giữ phím power ở cạnh phải trong vài giây. Màn hình cảm ứng thiết bị di động̣ ngày nay sẽ hiện ra thông báo Slide lớn Power nguồn off, khách hàng gạt dòng sản phẩm chữ này từ trái sang phải là tắt Power nguồn xong.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 5s lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Tắt Power nguồn bằng phím Home ảo

Quy trình tắt nguồn iPhone 5s lock tiếp theo là dùng phím Home ảo. Muốn thực hiện theo phương án này thì trước tiên quý khách có yêu cầu kích hoạt phím Home ảo lên. Để kích hoạt, thực hiện như sau:

Vào cài đặt> chọn lắp đặt chung.

Chọn Trợ năng> chọn Assistive Touch> Bật chức năng Assistive Touch.

Thời gian gần đây, quay trở lại cảm ứng chính bạn sẽ thấy phím Home ảo xuất hiện.

Tiếp tục giải pháp tắt Power iPhone 5s lock bằng phím Home ảo: Nhấn phím Home ảo, chọn smartphone.

Nhấn giữ khóa cảm ứng cho tới khi thấy màn hình cảm ứng xuất hiện Trượt để tắt Power (Slide to Power off) thì quý khách nhấn vào đó để tắt Power nguồn iPhone 5s lock lock.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 5s cũ của chúng tôi tại đây

3. Tắt Power nguồn bằng nút slide trên cảm ứng Home ở chế độ đợi

Lúc dế yêu đang ở chế độ đợi, quý khách hàng bấm vào máy sẽ thấy xuất hiện biểu tượng Slide quy mô rộng mở khóa (Trượt để bẻ khóa). Quý khách hàng nhấn giữ phím Slide lớn mở khóa đó một khi thì màn hình mặt kính sẽ sửa chữa từ Slide quy mô rộng unlock thành Slide quy mô rộng power nguồn off.

Khách hàng gạt ngón tay theo hướng mũi tên sang ngang là thực hiện xong phương pháp tắt Power iPhone 5s lock bằng nút Slide trên màn hình chờ.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại Giá iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Nên tắt nguồn iPhone 5s lock theo tiêu chuẩn nào?

3 các bước được quảng cáo tại trên đều trợ giúp khách hàng tắt Power nguồn smartphone, tuy nhiên, Apple khuyến cáo nên dùng các bước tắt Power iPhone 5s lock bằng nút Slide sẽ thấp nhất cho máy. Tắt Power dùng phím cứng Power tuy cấp tốc nhưng không good vì sẽ làm cho máy tắt đột ngột, chỉ nên sử dụng cùng trường hợp các bạn đang tìm cách làm tắt nguồn iphone bị đơ.

Bài viết trên đã quảng cáo cho quý khách hàng gần như tất cả các quy trình tắt nguồn iPhone 5s lock, hãy chọn cho mình thao tác phù hợp nhất tùy theo mỗi trường hợp nhé!

Có thể các bạn chưa biết các cách tắt nguồn cho điện thoại di động iPhone 5s lock
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros