Chiếc Passport Silver được thiết kế khá nhẹ nhàng và là sự kết lớn mạnh từ thế bold từ trước tới nay của BlackBerry

BlackBerry passport – quý khách có còn nhớ đến nó? một sản phẩm Ra mắt từ những năm 2014 và gây sức vang trên toàn thế giới cùng những điều tốt nhất mà đến giờ vẫn chưa trang bị di động̣ nào khắc phục được.

Các điều không thể bỏ ở BlackBerry passport

Trước xu hướng phát triển của công nghệ, tiếp tục những hãng smartphone nổi teensg cho Ra đời những phiên bản điện thoại di động đẳng cấp với cấu hình và làm khoogn điểm chết. Thế tuy nhiên, duy nhất phiên bản tương đương với BlackBerry passport lại khá là tốn công tìm được một bản nháp thứ 2. TGBB hiểu rõ được yêu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng mê kĩ thuật số, đã tiến hành nhập lô hàng mang từ nước ngoài BlackBerry passport nguyên bản chắc chắn phục vụ anh em.

>> Hầu hết mẫu điện thoại BlackBerry, trong khi đó có blackberry passport tphcm được hiểu được là duy nhất phiên bản tuyệt vời của BlackBerry. Nó gần như khá ít tất cả điểm lỗi về chất lượng, dòng BlackBerry 10 này được tích hợp các điểm nổi bật, chất lượng và cấu hình khá nhiều.

blackberry-passport-do-fullbox

Cùng BlackBerry passport , người ta nói rằng, nó sở hữu những điều tuyệt vời mà cho đến tận thời điểm này, vẫn chưa có smartphone nào khắc phục được.
Đó là một khả năng thông minh đem tên Speed Dialer tư vấn chúng ta có thể lấy liền gọi ai đó hay mở app nào đó. cửa hàng gesture giúp chúng ta dùng thiết bị dễ sử dụng hơn, khác biệt hơn. các điều này anh em không dùng BlackBerry khó có thể hình dung được.
Đó là lý do nguyên cớ mà chính bản thân mình đã trải nghiệm passport đến gần duy nhất tháng nay mà thời gian gần đây mới dám viết bài review quảng bá đến các bạn

Design“khác, lạ” của BlackBerry passport

BlackBerry passport là mẫu smartphone vốn rất phù hợp cho giới lịch lãm. thiết bị áp dụng màn hình cảm ứng vuông, Phím bấm cứng, ngoại hình mang đậm phong phương án riêng của hãng BlackBerry. Logo cùa hãng được làm long lanh hơn và khá đẹp mắt. Nó trang bị kích thước khá khủng với số đo 3 “vòng” 128 x 90.3 x 9.3 mm và nặng khoảng 196g.

blackberry-passport-do-man-hinh

>> Chế độ bảo hành BlackBerry thời gian gần đây khá mạnh mẽ, các thiết bị mới được BH lên tới 3 đến 12 tháng, dòng BlackBerry 10 luôn được cho là thế hệ smartphone đẹp nhất và hoàn thiện của BlackBerry. chiếc blackberry passport 2 đang được nhắc đến như một máy móc đặc biệt về body và trải qua cùng với người yêu thích BB.

Việc đang có mức giá cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến nhu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt gần đây. nhưng anh Đạt cho hoặc, cùng mức mức tiền rẻ nhưng trên cửa hàng thấy vài dòng hàng khác nhau, một là hàng châu Âu được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông quy mô rộng của Pháp cung cấp và còn lại là hàng quốc tế. giá mua mỗi loại khác biệt nhau vài trăm nghìn đồng.

Trong khi đó, loại hàng châu Âu được cho là “chuẩn” hơn do nguyên bản và mới trăm phần trăm. Còn hàng quốc tế số lượng to trang bị nguồn gốc từ đầu nậu ở Trung Quốc, trong đó cả dạng hàng thăm quan, thực chất được thay lại vỏ, mông má ngoại hình lại dù vẫn có đầy đủ hộp đựng, phụ tùng như mới.

Cụ thể, mẫu BlackBerry passport Silver Edition sẽ phân phối cùng giá 9 triệu đồng kể từ hôm nay 15/10. với mức giá bán mới, mẫu passport Silver Edition tụt hơn 4,5 triệu đồng so với giá cung cấp chính hãng trước đó là 13,5 triệu đồng.

>> Cùng với các người yêu thích BB điện thoại blackberry passport Đây là sản phẩm đầu ra tốt nhất mà BlackBerry làm, họ không những công trong thiết kế mà giá trị trong cả việc xây dựng ảnh duy nhất phổ riêng cho người tiêu dùng BlackBerry. Trên toàn cầu bất kì duy nhất hãng điện thoại nào cũng muốn nổi trội so cùng các hãng đt khác.

BlackBerry passport thực thụ là một phiên bản duy nhất trên nhiều khía cạnh, không những là vẻ bề ngoài, mà còn là cả rất nhiều thứ đằng sau nó. Ngay từ khi Ra đời, chiếc flagship một thời của hãng kĩ thuật Canada đã đón nhận được tương đối nhiều sự chú ý từ cả người sử dụng lẫn giới phê bình bởi thiết kế “bá đạo nhất vô nhị” so sánh với phần còn lại của thế giới di động. nếu giải pháp đây 2 năm, người yêu thích BB, thậm chí là cả fan hâm mộ của Blackberry còn phải e dè bởi mức giá mua cao ngất ngưởng, đến gần 1000 Đô la cho chiếc passport , thì đến lúc này, đứa con cưng của Blackberry đã quay trở lại đầy mạng mẽ trên thị trường di động và đang có mặt tại MaxMObile với mức mức giá không thể “yêu” hơn – chỉ hơn 5 triệu đồng cho thiết bị mới 100% nguyên seal mà thôi. Sau đây sẽ là 5 lý do khiến quý khách hàng nên trang bị ngay 1 chiếc Blackberry passport mức tiền chỉ hơn 5 triệu đồngy.

Chiếc Passport Silver được thiết kế khá nhẹ nhàng và là sự kết lớn mạnh từ thế bold từ trước tới nay của BlackBerry
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh