CHế độ nhận bảo hành và hậu mãi của BlackBerry Passport luôn là duy nhất chế độ hoạt động tốt nhất

cùng mức mức giá dưới 6 triệu đồng, đây sẽ là một niềm vui quy mô rộng cho các người yêu thích Blackberry tại Việt Nam.

Vừa qua, duy nhất cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh đã nhập về chiếc BlackBerry passport silver được xách tay với mức mức giá chỉ 5,9 triệu đồng. Được biết, hãng BlackBerry đã tạo ra cơn sốt trên thị trường bằng việc tụt mức tiền gần 50% mức giá gốc sản phẩm đầu ra ở Châu Âu và Châu Mỹ, địa chỉ mà lượng Fan BlackBerry chiếm 1 phần không hề nhỏ.

>> Đối với Fan BlackBerry passport silver thì phiên bản này là duy nhất trong các phiên bản hàng đầu của Dâu Đen. Khi mà BlackBerry đang giảm ở mức giá mua tốt đến thế này thì dt blackberry passport silver luôn là lựa chọn tốt nhất của BBers.

BlackBerry passport silver sẽ mang đến một phong phương pháp làm hoàn toàn mới, không giống hầu hết một dòng thành phẩm nào mà hãng từng phân phối ra thị trường. máy được trang bị màn hình mặt kính cảm ứng 4.5 inch với độ phân giải 1440 x 1440 pixel mang nhiều hứa hẹn sẽ cho chất lượng hiển thị cực tốt. Điểm khác biệt cũng là nét phổ của tên nhà sản xuất BlackBerry chính là Bàn phím cứng QWERTY được đặt ngay phía dưới màn hình mặt kính hiển thị. cùng bộ Phím bấm này sẽ hỗ trợ cho người dùng dễ các bước tiến hành hơn, cách thức chuẩn xác hơn và đánh văn bản nhanh hơn.

Blackberry-Passport-man-hinh

Thiết bị có vẻ ngoài vô cùng đẹp mắt và sành điệu. Nét nam tính thể hiện qua bất kể góc cạnh vuông vắn và tỉ lệ màn hình cảm ứng vuông tạo nên sự mạnh mẽ. mặt sau của thiết bị là vị trí camera bên dưới nổi trội cùng logo thân thuộc của hãng như lời khẳng định đẳng cấp từ thương hiệu.

Bàn phím vật lý hợp nhất cảm ứng công nghệ mới

BlackBerry passport silver đã mang đến duy nhất Phím bấm vật lý được đổi mới lên một cấp độ mới. nơi mà người dùng không chỉ có thể bấm phím chuẩn xác hơn mà nó còn để lại không gian lớn hơn cho màn hình. Bàn phím này còn đáp ứng chức năng nhận diện cử chỉ cho thao tác cuộn trang web hay trượt Bàn phím duy nhất tiêu chuẩn đơn giản và thuận lợi để di chuyển con trỏ.

>> Con trỏ này đã được làm để làm ra một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng, đây là một trong trải nghiệm cảm ứng khá hiếm trên một điện thoại di động có Bàn phím cứng. bởi thế mà blackberry passport hà nội không những tỏ ra độc đáo mà nó còn mang đến một trải nghiệm khác biệt. mọi dòng thuần cảm ứng luôn khó sở hữu thể so sánh sánh với passport silver.

Năng lượng quy mô rộng, bền bỉ hơn

BlackBerry passport silver Ra mắt dành cho giới danh nhân và những người luôn bận rộng cùng việc làm. Chính vì vậy việc tối ưu hóa mức năng lượng được hãng đặt lên thấp nhất. cùng hòn pin 3450 mAh lớn gấp 2 lần so với iPhone 6. Nó đem đến thời hạn đàm thoại liên tục lên đến 24 giờ, 11 giờ xem video và 30 giờ khi sử dụng tất cả tác vụ bình thướng.

Bàn phím vật lý đã làm cho quý khách hàng có cảm nhận bấm thật mà tất cả các Phím bấm ảo không thể sở hữu. Không các thế BlackBerry còn được sản xuất với bề mặt cảm ứng rất duy nhất.  Trên bề mặt của Bàn phím được làm như một cảm ứng- nó không chỉ đáp ứng đủ cá quy trình điều hướng như 1 trackpad à còn sử dụng để sử lý để vuốt, chạm,xóa .

Blackberry-Passport-camera

cùng việc được tích hợp màn hình cảm ứng 4.5″ LCD 1440×1440 thì passport silver đúng nhỉnh hơn iPhone về mặt hiển thị khi iPhone trang bị size 4.7″ LCD 1334×750, độ phân giải to hơn và duy nhất số lượng điểm ảnh lớn là điểm nổi bật của passport silver so sánh cùng iPhone. máy ảnh được trang bị của passport silver cũng được nâng lên 13Mp với chống rung quang học. passport silver được mua sắm khá good cho máy ảnh. thiết bị cho ổn định hình good hơn, tốc độ xử lý ảnh nhanh hơn tất cả dòng BlackBerry từ trước tới nay.

>> Chiếc camera được bán với duy nhất ổn định cam đoan nhất, những chiếc điện thoại BlackBerry thường dùng màn hình mặt kính vuông, trên passport silver màn hình cảm ứng này lên 4.5 inch và khả năng hiện thị của màn hình mặt kính blackberry passport là rất sắc nét, tuy trang bị hơi tối một so sánh với nhiều điện thoại di động đẳng cấp.

Bên cạnh các điểm nổi trội mà BB passport silver đem đến, thiết bị còn được tích hợp cấu hình rất mạnh mẽ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801, RAM 3GB và 32GB dung lượng bộ nhớ trong. Pin sở hữu dung lượng 3450mAh và không thể tách rời với nắp lưng được. Phần duy nhất trang bị thể tách rời là nắp khe sim và thẻ nhớ. BlackBerry passport silver dùng sim Nano và tương trợ memory Micro SD bộ nhớ lên đến 128Gb.

Chắc chăn rằng  đây sẽ là duy nhất chiếc di động̣ đẹp-độc-lạ mang nhiều hứa hẹn nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, thú vị mà bạn không thể tìm ở đâu khác.

CHế độ nhận bảo hành và hậu mãi của BlackBerry Passport luôn là duy nhất chế độ hoạt động tốt nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh