Cách xóa tin nhắn trên iPhone 6s lock đơn giản nhất

Smartphone của các bạn đã lưu trữ quá nhiều tin nhắn, quý khách muốn xóa tin nhắn trên iPhone 6s lock nhưng chưa biết phải làm thế nào. Hãy chi tiết những chỉ cách dưới đây của chúng tôi và áp dụng cho mình nhé.

Phương pháp xóa tin nhắn trên iPhone 6s lock

Việc lưu lại quá nhiều tin nhắn trên dế yêu khiến tiêu tốn bộ phận không nhỏ bộ nhớ của máy. Nếu bạn mới sử dụng iPhone 6s lock và chưa biết cách thức xóa tin nhắn imessage, hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

B1: Trên màn hình mặt kính chính các bạn chọn biểu tượng Messages.

B2: Tất cả các người đã nhắn tin, trò chuyện của các bạn được hiển thị, kéo lên xuống lựa chọn số hoặc tên người các bạn muốn xóa, tại đây khách hàng rất có thể xóa lần lượt theo từng người, hoặc có thể lựa chọn một người để xóa hầu hết tin nhắn đã trò chuyện.

>>> Để biết thêm chi tiết về 6s lock nhật happymobile vui lòng truy cập tại đây

một. Xóa tin nhắn trên iPhone 6s lock đối với từng người

Sau khi đi tới danh sách tin nhắn của mình, quý khách hàng nhấn vào nút edit, hầu hết dấu trừ màu đỏ sẽ hiện ra, bấm tiếp vào dấu trừ đằng trước người quý khách hàng muốn xóa tin kế tiếp bấm Delete để xóa.

Cách làm này sẽ xóa hết các tin nhắn của bạn với người đó.

Thực hiện xóa xong khách hàng bấm Done.

>>> Để tham khảo thêm về 6s plus lock mỹ happymobile vui lòng truy tập tại đây

2. Xóa gần như tất cả các dữ liệu tin nhắn trò chuyện của một người

Đối cùng phương pháp xóa tin nhắn trên iPhone 6s lock này, quý khách chọn tin nhắn của người cần xóa để vào đánh giá mọi nội dung tin nhắn, bấm hai lần nội dung tin nhắn muốn xóa xuất hiện lựa chọn quý khách hàng bấm tiếp vào “More”.

Quý khách sẽ thấy một vòng tròn xuất hiện với dấu tích, nội dung đó đã được chọn, bấm tiếp vào biểu tượng thùng rác để xóa.

Để xóa nhiều nội dung hơn nữa quý khách hàng cũng bấm hai lần vào một dữ liệu tất cả để xuất hiện “More”, xuất hiện vòng tròn đằng trước ứng với mỗi dữ liệu quý khách chọn tích xong bấm tiếp vào biểu tượng thùng rác.

Việc xóa bất kỳ nội dung của một người rất đơn giản, bấm hai lần vào một nội dung gần như tất cả các tiếp tục chọn “More” trên cùng bên trái cảm ứng chọn “Delete all”.

Như vậy, để xóa hết tin nhắn trên iOS không đơn giản như trên tất cả các dòng sản phẩm máy Android thay bởi rất có thể chọn “Delete all” đã rất có thể xóa sạch tin nhắn có trong ứng dụng tin nhắn thì trên iOS lúc chúng ta muốn xóa hết tin nhắn trên iPhone 6s lock lại phải xóa từng người một.

Đây là một điểm nổi bật của hãng.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s trên website của chúng tôi

Bài viết trên đây đã chỉ dẫn cho các bạn mọi bước xóa tin nhắn trên iPhone 6s lock tư vấn giải phóng bộ nhớ hoặc loại bỏ các tin nhắn rác, tin nhắn không thiết yếu.

Cách xóa tin nhắn trên iPhone 6s lock đơn giản nhất
Đánh giá bài viết