Cách thức tìm kiếm Iphone 6 plus bị thất lạc bằng Google

Mới đây, Google đã mang đến một khả năng mới tương trợ người dùng có thể tìm thấy Iphone 6 plus bị mất ngay trên trang chủ tìm kiếm của mình.

Việc tìm kiếm điện thoại di động bị thất lạc hay bị đánh cắp không còn quá xa lạ đối với nhiều người dùng smartphone, thế hiện rõ nhất là iPhone với khả năng Find My iPhone. Với Android, người dùng có thể dùng tất cả các tính năng có sẵn từ Android Device Manager để có thể tìm thấy thiết bị của mình. Sau đó, Google cũng bổ sung thêm tính năng xóa hoàn toàn nội dung từ xa để ngăn chặn thông tin rơi vào tay kẻ xấu. Với ứng dụng này, người dùng Android cũng có thể điều khiển từ khóa thiết lập mật mã pin và thực hiện các thao tác mà kẻ ăn trộm không hề biết.

>>> Đang khó khăn tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho iphone 6 plus chính hãng. Truy cập ngay: thay mặt kính iphone 6 plus chính hãng

Mới đây, để người dùng có thể tìm kiếm thiết bị một cách đơn giản hơn, Google đã đem tính năng “find my phone” lên trang chủ tìm thấy của mình. Khi điện thoại bị mất hay bạn để quên ở đâu đó, hãy tìm ngay thiết bị tính vào google và gõ “find my phone android” vào kết quả tìm đầu tiên, nhập email đã đồng bộ cùng điện thoại của mình, sau đó bộ máy tìm thấy sẽ hoạt động.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm thay mặt kính cho xiaomi redmi note 3 chính hãng hcm. Xem ngay tại đây: thay mặt kính xiaomi redmi note 3 chính hãng

Tất nhiên, để thực hiện khả năng này, Iphone 6 plus phải bật đồng thời cả kết nối di động và định vị vị trí. Google mang đến thêm ba tính năng bao gồm khóa, đổ chuông để có thể tìm kiếm và xóa sạch thông tin trên điện thoại của mình.

Hy vọng chức năng mới của Google sẽ giúp người dùng nhanh chóng tìm lại điện thoại của mình, hạn chế được nguy cơ bị lấy cắp. Tuy nhiên, vẫn cần phải nhấn mạnh rằng, rất ít khả năng trộm cắp mà không tắt ngay thiết bị hay reset toàn bộ và khả năng nói trên chỉ hỗ trợ các bạn tìm được khi để quên ở đâu đó mà thôi.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ phủ Nano cho điện thoại Oppo Neo chính hãng. Không thể bỏ qua: phủ Nano cho Oppo Neo chính hãng

Các bước sử dụng tính năng Find My Phone một cách chi tiết (thực hiện trên laptop):

B1: Các bạn truy cập vào link: https://myaccount.google.com/intro/find-your-phone?hl=en-US

Tiếp theo, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Gmail. Đảm bảo rằng Iphone 6 plus của bạn cũng được đăng nhập cùng một tài khoản Gmail tương tự. Màn hình sẽ hiện lên thông báo như thế này:

Bước 2: Chọn tiếp thiết bị muốn xác định vị trí.

Bước 3: Khi kết nối thành công với thiết bị đích, thanh menu bên trái sẽ xuất hiện các chức năng mà các bạn sẽ làm với điện thoại của mình.

Các bạn có thể tự do tùy chọn các tính năng để tìm kiếm thiết bị của mình một cách nhanh nhất!

Cách thức tìm kiếm Iphone 6 plus bị thất lạc bằng Google
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd