Cách quay màn hình điện thoại Sony XA ultra mà không cần phải root máy

Quay video trên màn hình hiển thị Sony XA ultra không phải là tính năng mà điện thoại nào cũng có bởi vì thế để thực hiện quay màn hình nhiều người dùng đã phải root Sony XA ultra. Tuy nhiên, việc root máy sẽ có những tác động không tốt cho Sony XA ultra của các bạn, làm điện thoại của bạn xuống chất lượng một cách nhanh chóng. Để thuận tiện hơn cho người dùng bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn một vài thủ thuật quay video màn hình hiển thị Sony XA ultra mà không cần Root thiết bị.

Với thủ thuật đơn giản này gần như tất cả các người dùng điện thoại Android nói chung và Sony XA ultra nói riêng đều có thể thực hiện và quay video màn hình hiển thị một cách nhanh chóng. Hãy đảm bảo điện thoại các bạn có kết nối Internet thông qua các gói cước 3G Mobifone, Viettel, Vinaphone hoặc sóng wifi và thực hiện theo cách thức dưới đây.

>>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại hàng đầu tại HCM: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-z1.html

Quay video màn hình hiển thị Sony XA ultra không cần Root thiết bị

Để quay video trên màn hình hiển thị điện thoại Sony XA ultra không cần Root máy bạn cần download ứng dụng AZ Screen Recorder. Bạn thực hiện theo các bước sau để tải ứng dụng về máy.

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng CHPlay trên máy, ở ô tìm kiếm các bạn gõ AZ Screen Recorder.

B2: Khi CH Play hiện thị ứng dụng như hình bên dưới Các bạn nhấn nút Cài đặt.

B3: Hệ thống sẽ hiển thị một thông tin về việc lắp đặt ứng dụng, các bạn cần nhấn vào nút Chấp nhận.

Thủ thuật quay video màn hình Android không cần Root máy

Sau khi quá trình tải thành công ứng dụng AZ Screen Recorder bạn thực hiện theo chỉ cách sau để quay video màn hình hiển thị điện thoại.

>>> Địa chỉ sửa chữa smartphone Sony uy tín nhất Việt Nam: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-xa-ultra.html

B1: Bạn mở ứng dụng AZ Screen Recorder cho Android đã được tải và cài đặt.

B2: Để bắt đầu quay video màn hình hiển thị bạn chạm vào nút màu đỏ, quá trình ghi lại sẽ được đếm ngược 3 giây. Trên thanh thông báo chính sẽ xuất hiện các nút công cụ để các bạn có thể tạm dừng hay kết thúc việc quay phim. Bạn thực hiện vuốt từ trên xuống để mở thanh thông báo.

Bước 3:Các bạn kiểm tra cũng như tùy chọn chỉnh sửa đoạn Video vừa quay và có thể chia sẻ ngay với bạn bè.

Như vậy chỉ với các bước thực hiện vô cùng đơn giản là các bạn có thể chủ động quay video cho điện thoại Android của mình khi tối thiểu mà không cần phải root thiết bị. Chúc các bạn thực hiện một cách thành công nhé!

Cách quay màn hình điện thoại Sony XA ultra mà không cần phải root máy
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai