Cách làm sửa chữa danh bạ iPhone 7 plus lock không hiện tên đơn giản

Vài điều người dùng gặp phải trạng thái danh bạ iPhone 7 plus lock không hiện tên, điều này khiến cho quý khách hàng không nhận thấy ai đang liên hệ với mình. Vấn đề này thường dẫn đến sự bất tiện và khó chịu đựng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cách giải quyết lấy liền nhé.

Xem lại và sửa chữa danh bạ iPhone 7 plus lock không hiện tên

Có một số nguyên nhân dẫn tới trạng thái danh bạ iphone chỉ hiện số không hiện tên, khách hàng có thể rà soát dế yêu của mình gặp lỗi cần xử ký do nguyên do nào:

>>> Bạn tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 7 plus lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

  • Do iCloud bị lỗi: Có thể việc đồng bộ hóa smartphone cũng gặp phải trục trặc và là nguyên nhân của những lỗi nảy sinh khiến danh bạ iPhone 7 plus lock không hiện tên.
  • Lỗi bởi lưu số điện thoại: Việc lưu số không đúng cách cũng là nguyên nhân của tình trạng không tìm thấy tên trong danh bạ điện thoại di động.
  • Sai sót trong đầu hotline lúc lưu: Đây là lỗi mà đa số người dùng gặp phải. Mỗi quốc gia sẽ có những mã vùng riêng biệt. bởi vậy, nếu như lưu sai mật mã vùng sẽ khiến cho danh bạ iPhone 7 plus lock không hiện tên người điện thoại tư vấn.

Hơn nữa, điện thoại iPhone 7 plus lock lock của các bạn cũng rất có thể đang gặp phải một nguyên nhân nào đấy khác dẫn tới lỗi. Khách hàng có thể khắc phục tình trạng này theo 1 vài cách dưới đây:

Nếu điện thoại chưa Jailbreak bị lỗi danh bạ iPhone 7 plus lock chưa Jailbreak

Trong trường hợp này, các bạn có thể tải về máy và cài đặt ứng dụng Edit Prefix Number từ App Store cùng cách này, quý khách hàng có thể dễ dàng thay đổi các số trong danh bạ đã lưu sang đúng đầu số theo quy chuẩn.

Sau khilúc hoàn tất cài đặt, trong giao diện ứng dụng bạn sẽ thấy 2 ô trống nằm riêng, cùng tiêu đề là New Prefix và Old Prefix. bạn lần lượt điền vào chữ số 0 và +84 ở đây để sửa chữa lỗi danh bạ iPhone 7 plus lock không hiện tên hiệu quả.

Tiếp đó, quý khách nhấn vào nút Proceed trên thiết bị di động̣ để máy tự động thay đổi. Vậy là hoàn thành xong.

>>> Bạn rất có thể tìm hiểu chi tiết dế yêu iPhone 7 plus cũ của chúng tôi tại đây

Nếu smartphone iPhone 7 plus lock đã từng Jailbreak

Đối cùng các chiếc iPhone 7 plus lock đã jailbreak, Lúc muốn khắc phục lỗi, khách mong ước lắp đặt một ứng dụng khác trên dế yêu từ kho ứng dụng Cydia. Ứng dụng có tên: APP Caller account Format Fix.

Theo cách này, bạn cũng thực hiện phương án thay đổi số tương tự cũng tương tự như hướng dẫn trên. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành, quý khách hy vọng phải Reboot lại điện thoại để các thay đổi đổi thực hiện và khắc phục được trạng thái danh bạ iPhone 7 plus lock không hiện tên.

Cùng những chia sẻ trên, tùy vào trạng thái máy mà quý khách có thể thay thế điện thoại di động của mình theo các cách được chia sẻ trên đây.

>>> Để tìm hiểu rành mạch thiết bị di động̣ iPhone cũ hân hạnh truy cập tại đây tại website của chúng tôi

Chúc khách hàng giá trị cốt lõi với các cách fix lỗi danh bạ iPhone 7 plus lock không hiện tên và tiếp tục các liên lạc mà không gặp phức tạp.

Cách làm sửa chữa danh bạ iPhone 7 plus lock không hiện tên đơn giản
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros