Cách kích hoạt chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo A37

Chế độ tiết kiệm pin trên Oppo A37 rất có ích, duy nhất là những trường hợp nguy cấp không bao gồm sạc pin, quý khách hàng kích hoạt chế độ này sẽ kéo dài thêm thời lượng sử dụng pin để nghe gọi, nhắn tin được lâu hơn.

Tư vấn giải pháp sửa Oppo uy tín https://suadienthoaioppo.com/ hàng đầu từ những người thợ lành nghề

Với chế độ tiết kiệm pin trên Oppo A37 quý khách hàng sẽ sử dụng pin ở mức rất thấp, bởi ở chế độ này quý khách hàng chỉ dùng gần như tất cả các tính năng chính nhất như gọi điện, nhắn tin, danh bạ và đồng hồ, mọi chức năng khác sẽ bị vô hiệu hóa hết như vậy pin sẽ được giảm thiểuhết mức.

>>> Các bạn đang đang cần gói dịch vụ thay cảm ứng cho oppo find 7a chất lượng tại HCM. thời điểm này tại Thành Trung triển khai dịch vụ thay màn hình oppo find 7a chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh

cách kích hoạt chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo A37

B1: Đầu tiên khách hàng sẽ vào “Cài Đặt

Bước 2: Tiếp theo quý khách hàng chọn vào phần “Pin

Bước 3: Ở đây khách hàng sẽ bật chế độ “Pin yếu” để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho Oppo A37

>>> Khách hàng đang muốn thay màn hình cho oppo a37 uy tín giá rẻ, hãy đến Thành Trung thay màn hình oppo a37 uy tín ở HCM

Như vậy trên đây Thành Trung đã chỉ cách quý khách hàng các bước để kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm Pin cho Oppo A37. Một khả năng tiết kiệm pin cực hay và thông minh của Oppo A37 mà bạn cần biết tới chắc chắn vào một điều kiện nào đó như mất điện, đi du leo núi…khách hàng sẽ đang cần sử dụng đến tính năng này.

Cách kích hoạt chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo A37
Đánh giá bài viết

Tags:

  • tiết kiệm bin oppoa37
Tác giả: lamhai