Các bước sạc để smartphone luôn ‘tràn đầy năng lượng’

Hiện nay, smartphone đã có dung lượng pin nhiều hơn, thậm chí có những mẫu lên tới 5.000 mAh như Lenovo Vibe P1, Samsung Galaxy A9 Pro hay Zenfone Max. Tuy nhiên, thời gian sử dụng cũng chỉ khoảng 2 ngày ở tần suất bình thường hoặc trên dưới 10 giờ nếu liên tục.

Trong khi đó, điện thoại Lúc này hầu hết đều có dung lượng pin chỉ khoảng 2.500 – 3.500 mAh, hay như iPhone chưa tới 2.000 mAh. Điều đó có nghĩa là, người dùng vẫn cần phải sạc lại thiết bị trong thời hạn ngắn sau khi dùng. Vậy phải sạc như thế nào để phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày xịn hơn?
Sạc ở đâu?
Thông thường, nơi sạc pin phổ biến nhất chính là nhà của chính bạn. tại đây, bạn có thể cắm củ sạc ở nơi thuận tiện để sạc trong điều kiện không dùng thiết bị để xin hứa pin luôn đầy.
bên cạnh đó, nên đặt sẵn trong ba lô củ sạc cho máy móc của bạn (nếu tối thiểu có thể mua riêng và chỉ để trong đó). Lúc tối thiểu có thể mang ra sạc ngay thay bởi đi nhờ củ sạc của người khác. Như vậy vừa có thể gây phiền hà, lại không chủ động.
Sạc xe hơi cũng là tiêu chuẩn hay, nếu quý vị đang di chuyển trên ôtô, đây là phụ kiện không thể thiếu. vài điều xe hơi hiện tích hợp sẵn pad sạc không dây nhưng tất nhiên, trang thiết bị phải tư vấn khả năng sạc này, như iPhone chắc chắn không thể dùng được.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện điện thoại giá rẻ. Bây giờ nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mật mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật liên tiếp.

Dùng phụ kiện
Như đã đề cập, phụ kiện sạc xe hơi là thứ có thể đem theo. hơn nữa, quý vị có thể để sẵn cáp sạc thích hợp cùng điện thoại di động, bộ chuyển đổi cổng và bộ chia cổng sạc (phòng trường hợp các người khác cũng muốn sử dụng nhưng chỉ có một ổ cắm duy nhất).

Sạc dự phòng là vật dụng không thể thiếu nếu dùng điện thoại di động thời gian dài nhưng không bao gồm sẵn nguồn điện.
Sạc dự phòng cũng là phụ kiện nên có. Ngày nay, giá bán các cục sạc giá trị cao cũng không quá đắt, chỉ trên dưới 1 triệu đồng, lại giúp sạc nhanh và tự động ngắt mạch khi sạc đầy. Trong trường hợp không có sẵn nguồn điện, sạc dự phòng có thể coi là “cứu cánh” mỗi khi điện thoại cạn năng lượng.
ngoài ra, Bây giờ nhiều loại ổ cắm đã được tích hợp sẵn cổng sạc USB, trong đó có cả ổ cắm rời và ổ cắm gắn tường. Để sạc được thuận tiện, ngôi nhà của các bạn cũng nên được trang bị loại ổ cắm này.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện iPhone 6. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện này.

Có nên sạc qua đêm?
tất cả các smartphone Thời điểm này đều có cơ chế quản lý pin hiệu quả, tự động ngắt mạch nếu sạc đầy, bởi vậy quý vị không phải lo âu trạng thái “chai” pin, tức pin giảm tuổi thọ nếu sạc lâu.
Như vậy, quý vị có thể sạc thiết bị bất kỳ lúc tất cả nơi mà không cần sợ pin nhanh hỏng. Tất nhiên, theo thời gian, tuổi thọ của pin giảm dần theo số lần sạc và điều đó là tất nhiên nên quý vị không cần phải lăn tăn.
Dung lượng pin điện thoại di động thấp, phải làm sao?

Hiện nay, các điện thoại đều được tích hợp sẵn chế độ tiết kiệm pin và quý vị có thể sử dụng nó trong trường hợp smartphone sắp hết pin (hoặc cần tiết kiệm pin) mà không tính tới sẵn nguồn điện. Ví dụ, iPhone có chế độ “low power mode”, Samsung có “power-saving mode
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về điện thoại iPhone 6 Plus. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan đến iPhone.

Chế độ thiết bị bay cũng là các bước tiến hành tạm thời tiết kiệm pin. Không đợi đến khi máy cạn pin, bạn có thể làm như vậy trong trường hợp tiên lượng được thời hạn sau đó không tính tới nguồn điện nào để nạp cho máy.
ngoài ra, cần kiểm tra các ứng dụng chạy nền nào ngốn pin và tạm thời tắt nó đi cũng là phương pháp để tăng thời lượng dùng pin điện thoại.
Tất nhiên, trên đây chỉ là những cách làm hỗ trợ sạc pin và tiết kiệm năng lượng hết mức. Nhiều trong số đó có phần “tiêu cực” và người dùng không cần phải áp dụng nếu cảm thấy chưa thực sự tối thiểu.

Các bước sạc để smartphone luôn ‘tràn đầy năng lượng’
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen