Các bước phát Wifi trên Sony M2, chia sẻ kết nối 3G/4G

Cùng thủ thuật các bước phát Wifi trên Sony M2, chia sẻ kết nối 3G, 4G tuy không phải là một chức năng mới mẻ nhưng đây vẫn luôn là một trong những tính năng hữu dụng mà quý khách hàng nên biết cũng như dùng để có thể phát Wifi trên Sony M2, chia sẻ kết nối 3G/4G cùng các ai xung quanh có yêu cầu truy cập mạng Internet.

Các bước phát Wifi trên Sony đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta bây giờ khi nhu cầu sử dụng truy cập mạng Internet đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên với mỗi điện thoại Sony chúng ta đều có những phương pháp phát Wifi trên Sony khác nhau, điều này cũng đúng với máy Sony M2 mà chúng ta sẽ đang tìm kiếm thao tác phát Wifi trên Sony M2, chia sẻ kết nối 3G, 4G dưới đây.

>>> Các bạn đang phân vân về dịch vụ thay màn hình điện thoại Sony C5 Ultra giá bao nhiêu tiền tại HCM, để biết chuẩn xác giải pháp thay màn hình Sony C5 Ultra bao tiền hãy đến Thành Trung chúng tôi.

Các bước phát Wifi trên Sony M2, chia sẻ kết nối 3G/4G

Phương pháp phát Wifi trên Sony M2 được thực hiện, thao tác như sau:

Bước 1 : Trước tiên quý khách hàng hãy truy cập Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại Sony M2 như hình dưới.

Bước 2 : Để có thể phát Wifi trên Sony M2 chúng ta ấn chọn truy cập vào mục Thêm (More)

B3 : Tiếp đến chúng ta lựa chọn mục Truy cập Internet & điểm phát sóng di động (Tethering & Portable Hotspot) để phát Wifi trên Sony M2.

B4 : Tại đây quý khách hàng kích hoạt tính năng Điểm phát sóng di động (Portable Wi-Fi Hotspot) để chia sẻ kết nối 3G/4G.

Ghi chú : Khách hàng đang tìm kiếm phải đã kích hoạt dùng 3G/4G trên điện thoại để phát Wifi trên Sony M2.

>>> Dịch vụ thay mặt kính điện thoại Sony M2 bao tiền là câu hỏi của số đông quý khách khi tìm một giải pháp giá ưu đãi danh tiếng, để giải đáp cho câu hỏi thay mặt kính Sony M2 giá bao nhiêu tiền khách hàng hãy đến Thành Trung để được giải đáp các thắc mắc.

Như vậy chúng ta đã thực hiện các bước tiến hành phát Wifi trên Sony M2 thành công rồi đấy, để thiết lập chế độ phát Wifi chúng ta cách như sau:

B5 : Các bạn lựa chọn mục Cấu hình điểm phát sóng (Configure Wi-Fi Hotspot) như hình dưới để chỉnh sửa thiết lập chia sẻ kết nối 4G trên điện thoại di động Sony M2.

B6 : ở đây quý khách có thể tùy chọn thay đổi Tên Wifi, mật khẩu như hình dưới để quá trình phát Wifi trên Sony M2 ổn định hơn.

Sau đó khách hàng ấn chọn Lưu để xác nhận.

Như vậy chúng ta đã vừa quan tâm xong bất kỳ bước, cách thực hiện các bước phát Wifi trên Sony M2, chia sẻ kết nối 4G cho những người xung quanh sử dụng, hy vọng quý khách hàng cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên điện thoại thông minh Sony M2 của mình rồi.

Các bước phát Wifi trên Sony M2, chia sẻ kết nối 3G/4G
Đánh giá bài viết

Tác giả: skyhyhy1993